Khi nào The Devil is a Part-Timer Season 3 Ngày phát hành?

Rate this post

The Devil is a Part-Timer Season 3. The Devil là một Light Novel bán thời gian của Nhật Bản Satoshi Wagahara đã viết bộ truyện với hình minh họa của Oniku (viết vào năm 029). ASCII Media Works Bộ truyện được xuất bản tại Nhật Bản bởi nhà xuất bản, Yen Press Bộ truyện được xuất bản tại Bắc Mỹ bởi nhà xuất bản. Câu chuyện xoay quanh nỗ lực của Satan để chinh phục Ente Isla. Tuy nhiên, khi đối đầu với Anh hùng Emilia, anh ta bị buộc phải quay trở lại qua một cánh cổng đưa anh ta đến Tokyo, Nhật Bản.

Cũng đọc: The Devil is a Part-Timer Season 2 Episode 5 Review & Ending

Satan lấy tên là Sadao Maou để tồn tại và tìm đường trở lại Ente Isla. Anh ấy cũng nhận được công việc bán thời gian tại nhà hàng thức ăn nhanh của MgRonald, một công việc nhại lại McDonald’s. ASCII Media Works đã xuất bản hai chuyển thể manga trong Dengeki Daioh và Dengeki Maoh. Từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2013, một anime chuyển thể dài 13 tập được sản xuất bởi White Fox, đạo diễn bởi NaotoHosoda. Từ tháng 7 năm 2022 đến tháng 9 năm 2022, 3Hz sản xuất phần thứ hai do Daisuke Takushi đạo diễn. Vào năm 2023, phần tiếp theo sẽ được công chiếu.

Tóm tắt / tóm tắt cốt truyện: The Devil is a Part-Timer! Phần 3 spoilers

Tóm tắt / tóm tắt cốt truyện: The Devil is a Part-Timer!  Phần 3 spoilers

Maou đã trở lại làm việc sau khi cải tạo quán cà phê trên tầng hai của MgRonald. Maou thậm chí còn được ông chủ Kisaki cung cấp cơ hội đào tạo làm Barista. Cuộc sống của Maou sẽ trở nên phức tạp hơn khi một ác quỷ mới xuất hiện và một cậu bé đến. Sau tất cả sự phấn khích ở Tháp Tokyo, Suzuno & Emi kể cho Chiho nghe về sức mạnh phép thuật thần thánh và bắt đầu dạy cô ấy cách cô ấy có thể sử dụng chúng để cảnh báo những người khác. Maou, tuy nhiên, phản đối ý kiến ​​này vì anh ấy muốn cuộc sống bình thường của Chiho tiếp tục và cô ấy không gặp nguy hiểm.

Emi vẫn phải vật lộn để xử lý tin tức rằng Nord Justina, cha của cô, vẫn còn sống. Cô được định sẵn để trở thành Anh hùng và giết Satan vì cô muốn trả thù cái chết của cha mình. Nhưng bây giờ, cô ấy cảm thấy lạc lõng và đơn độc. Maou khám phá ra mục đích sống thực sự của mình sau một cuộc tranh cãi với Emi. Mục đích ban đầu của cô là giết Emi. Maou đề nghị với Chiho rằng có thể tốt hơn cho anh ta làm những điều xấu … nhưng sau đó anh ta biến mất!

Suzuno, Emi và Alciel lo lắng về những rắc rối mà Maou, Alciel và Lucifer có thể gây ra. Nhưng sau đó Suzuno phát hiện ra rằng Maou đã bị mắc kẹt trong một kết giới phép thuật đủ mạnh để thu hút sự chú ý của Sariel. Tệ hơn nữa, Chiho cũng biến mất! Maou phải đối mặt với bên trong kết giới bởi Farfarello, một thủ lĩnh quỷ xuất hiện như một người đàn ông trẻ tuổi trong bộ đồ. Farfarello được đi cùng trong cuộc truy đuổi của anh ta bởi một đứa trẻ nhỏ mặc áo giáp đỏ. “Đứa trẻ” này hóa ra là một bản sao của Alas Ramus, và có tên là Erone.

Tóm tắt / tóm tắt cốt truyện: The Devil is a Part-Timer!  Phần 3 spoilers

Maou đang được yêu cầu bởi thủ lĩnh quỷ quay trở lại Ente Isla và lãnh đạo cuộc xâm lược của quỷ. Có phải Maou sẽ thành lập một Quân đội Quỷ mới. Anh hùng Emilia quyết định đến Ente Isla, quê hương của cô, để tìm hiểu số phận của gia đình cô. Maou không lo lắng khi Emi không trở về nhà kịp thời, khi anh vượt qua bài kiểm tra lái xe và trở thành người giao hàng cho MgRonald.

Thái độ của Maou nhanh chóng thay đổi khi cậu ấy đối mặt với hai người khả nghi ở trung tâm sát hạch lái xe… sau đó trường của Chiho bị tấn công! Tệ hơn nữa, việc giữ anh ta khỏi Lâu đài Quỷ dữ chỉ là một sự phân tâm. Kết quả là thất bại hoàn toàn. Chiho, Suzuno và Lucifer / Urushihara bị thương. Alciel / Ashiya, cha của Emi, Nord bị bắt cóc. Alas Ramus và Emilia vẫn mất tích trong Ente Isla.

Quỷ Vương và Suzuno, những người bạn của anh ta đang gặp nguy hiểm, sẽ trở lại Ente Isla để giải cứu họ… giả sử Maou có thể tìm được ai đó thay anh ta ở MgRonalds! Thật không may, người hâm mộ anime sẽ phải chờ đến The Devil Is a Part-Timer để xem chương trình yêu thích của họ. Đón xem tập tiếp theo của Phần 3! Hãy tiếp tục theo dõi!

Phần 3 của The Devil is Part Timer Ngày phát hành phần 3

The Devil is a Part-Timer Season 3 Ngày phát hành

Mặc dù có nhiều suy đoán rằng The Devil is a Part Timer Season 3 có thể ra mắt vào năm 2023, nhưng vẫn chưa có gì được xác nhận. Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, The Devil is a Part Timer nhanh chóng trở thành một trong những bộ phim được xem nhiều nhất trên truyền hình.

Crunchyroll’s The Devil Is a Part-Timer Predictions cho ngày phát hành bản lồng tiếng Anh phần 3

Crunchyroll's The Devil Is a Part-Timer Predictions cho ngày phát hành bản lồng tiếng Anh phần 3

The Devil is Part-Timer Ngày phát hành ngày 4 tháng 8 năm 2022 cho bản lồng tiếng Anh Phần 2 đã được ấn định. Crunchyroll đã liệt kê phần thứ hai trong danh sách simuldub Mùa hè 2022, vì vậy chúng tôi đã dự đoán chính xác rằng phiên bản lồng tiếng Anh sẽ được phát hành vào tháng 8 năm 2022. Sony sẽ ngừng Funimation và chuyển nội dung sang Crunchyroll. Tuy nhiên, Funimation đang phát trực tuyến The Devil là Part-Timer. Dự kiến, các tập lồng tiếng Anh của Phần 2 sẽ có sẵn trên cả hai dịch vụ.

Đoạn giới thiệu cho The Devil Is a Part-Timer Season 3

Bởi AniTV

Đoạn giới thiệu cho Phần 3 của The Devil is a Part Timer vẫn chưa có. Có thể đoạn trailer cho mùa thứ ba của The Devil is a Part Timer có thể được phát hành ngay sau khi công bố. Trong khi chờ đợi phần 3, bạn có thể thưởng thức trailer phần 2.

Bạn có thể xem phần 3 của The Devil is Part Timer

Bạn có thể xem phần 3 của The Devil is Part Timer

Crunchyroll và Netflix có mùa đầu tiên của The Devil is a Part-Timer. Phần mới nhất, vẫn đang trong quá trình sản xuất, của The Devil is a Part-Timer sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Sự kết luận

The Devil is a Part-Timer Season 3 Ngày phát hành: Mọi thứ bạn cần biết

Các chương trình thực tế không có mô tả tạo ra một loại cường điệu khác cho người xem. Các chương trình thực tế thú vị hơn vì người xem không biết tập tiếp theo sẽ như thế nào. Hãy cập nhật trang web nntheblog của chúng tôi để biết thông tin về các chương trình thực tế khác hiện đang phát sóng. Trang web của chúng tôi cũng chứa thông tin về tất cả các bộ phim truyền hình khác. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm thông tin chi tiết về các chương trình yêu thích của mình, hãy truy cập trang web của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *