Không có MC shounen nào là 100% chăm chỉ

Rate this post

à… câu trả lời cho điều này phải rõ ràng vì đó là điểm mà tôi đã cố gắng củng cố từ khá lâu rồi.

Và sự thật là, không có MC shounen nào mà không gặp may mắn. chắc chắn rằng họ đã tập luyện, họ đã làm việc chăm chỉ và họ đã đấu tranh theo một cách nào đó hoặc theo thứ tự nhưng điều đó có đủ để khiến bạn trở nên mạnh mẽ như vậy không? hoặc để tôi nói lại điều đó; nó có đủ để đưa bạn lên một tầm cao hơn những người khác không?

Đề cập đến chúng

Midoriya, Luffy, Asta, Goku, Naruto, và nhiều hơn nữa.

Midoriya sinh ra đã không có gì kỳ quặc nhưng bằng cách nào đó vẫn có được một trong những điều kỳ quặc nhất trong toàn bộ truyện. cuộc đấu tranh của riêng anh ấy là làm việc chăm chỉ để biến điều kỳ quặc thành của riêng mình.

Trong trường hợp của Luffy, anh ấy ăn một loại trái cây mà về cơ bản ảnh hưởng đến cách anh ấy chiến đấu, nếu không có trái ác quỷ của anh ấy, chắc chắn có một số trận chiến mà luffy sẽ không thể thắng. Bây giờ chúng ta phát hiện ra rằng trái cây ít nhất là trái ác quỷ OP nhất trong sê-ri. Cuộc đấu tranh của chính anh ấy là làm việc để rèn luyện trái ác quỷ của mình và làm cho nó trở nên mạnh mẽ như ngày nay.

Asta là một nhân vật mà mọi người không chấp nhận sự thật rằng anh ấy may mắn 🍀.

nghĩ mà xem, chỉ cần có cuốn ma đạo thư năm lá là đủ may mắn rồi. chắc chắn rằng anh ấy đã làm việc chăm chỉ để luyện tập, đó là lý do tại sao anh ấy có thể sử dụng cuốn ma đạo thư đến mức đó nhưng hãy nghĩ xem anh ấy đã may mắn như thế nào khi có được cuốn ma đạo thư mạnh nhất trong toàn bộ bộ truyện.

ngoài ra lá thứ nhất biểu thị niềm tin, lá thứ 2 biểu thị hy vọng, lá thứ 3 biểu thị tình yêu, lá thứ 4 biểu thị May mắn và lá thứ 5 biểu thị yêu quái

Goku được sinh ra trong một chủng tộc thượng đẳng, trong khi Naruto có một con quỷ bên trong anh ta và anh ta là đứa trẻ của lời tiên tri.

Vì vậy, bạn có thể thấy mối liên hệ giữa các yếu tố đóng vai trò lớn như thế nào đối với những nhân vật này, hãy nghĩ xem điều gì sẽ xảy ra nếu midoriya không bao giờ có một nhân vật nào cho tất cả, hoặc asta không bao giờ có cuốn sách ma thuật của mình, hoặc Goku được sinh ra là một con người? những nhân vật này sẽ không bao giờ có giá trị gì nếu không nhờ vào sự may mắn khổng lồ mà họ được hưởng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *