Không nơi nào từ chối khoản vay online của bạn với 8 mẹo nhỏ sau

Rate this post

Để được chấp thuận khi vay tiền nhanh không phải là một quá trình đơn giản. Có hàng ngàn lựa chọn vay tiền nhanh online và họ cạnh tranh nhau gay gắt để thu hút khách hàng. Bạn phải đáp ứng đủ các điều kiện đưa ra và đảm bảo rằng có khả năng tài chính để chi trả các khoản vay.

Dưới đây là một vài mẹo nhỏ để giúp bạn có cơ hội cao nhất để khoản vay của bạn được chấp nhận:

1. Nâng điểm tín dụng

Để được chấp nhận vay tiền thì điểm tín dụng của bạn phải tốt, điểm càng cao thì cơ hội được chấp nhận của bạn càng cao.

Nếu bạn còn nợ xấu thì nên thanh toán tất cả khoản nợ của bạn, trả nhiều hơn mức tối thiểu nếu bạn có thể.

2.Tìm địa chỉ vay phủ hợp với điều kiện của bạn

Hầu hết các đơn vị cho vay tiền online đưa ra các yêu cầu tối thiểu của họ đối với điểm tín dụng và thu nhập hàng năm của bạn.

Nếu bạn đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu của người cho vay và muốn xem tỷ lệ và điều khoản ước tính, bạn có thể đủ điều kiện để được cấp vốn trước.

Bạn hãy tham khảo nhiều nơi cho vay và so sánh tỷ lệ và điều khoản. Lựa chọn khoản vay tốt nhất có chi phí và khoản thanh toán phù hợp với ngân sách của bạn.

3. Khai báo thông tin chính xác

Bạn sẽ không muốn bị từ chối cho vay với những lý do nhỏ nhặt. Vì vậy trước khi gửi đơn đăng ký, bạn nên kiểm tra kỹ lại thông tin của mình một lần nữa để tránh các sai sót.

4. Không nên tạo nhiều khoản vay cùng lúc

Bất cứ khi nào bạn đăng ký một khoản vay, nó sẽ lưu lại lịch sử trên điểm tín dụng của bạn.

Nếu bạn bị từ chối nhiều khoản vay liên tiếp thì nơi cho vay sẽ đặt ra câu hỏi tại sao bạn lại bị từ chối và xác suất được chấp nhận sẽ giảm đi đáng kể.

Mẹo nhỏ: Bạn truy cập các trang web so sánh khoản vay để chọn vay 1 khoản tối ưu nhất điều này giúp bạn không cần tạo nhiều khoản vay.

5. Thu nhập của bạn đảm bảo chi tiêu tối thiểu và trả nợ

Các nơi cho vay thì có yêu cầu về thu nhập tối thiểu và giấy chứng nhận về việc làm mà bạn tạo ra thu nhập.

Hãy nhớ rằng người cho vay muốn bạn có khả năng trả hết nợ vì điều đó tốt cho cả 2 bên.

6. Xem xét kĩ bên cho vay

Bạn nên đọc kỹ các tiêu chí của người cho vay trước khi làm hồ sơ vay tiền.

Đôi khi, người cho vay có thể có các tiêu chí mà bạn có thể không phù hợp, khi đó thì có khả năng khoản vay của bạn sẽ bị từ chối. Và ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn.

7. Không vay nhiều nơi

Mọi người cho vay đều có thể biết về đơn xin vay hiện tại của bạn.

Nếu bạn đã đăng ký nhiều khoản vay, bạn sẽ để lại ấn tượng xấu rằng bạn thiếu tự tin và khả năng trả nợ. Điều này có thểảnh hưởng đến điểm tín dụng xác định mức độ tín nhiệm của bạn.

Do đó, hãy nghiên cứu về các nơi cho vay tiền khác nhau trên thị trường, tiêu chí đủ điều kiện của họ, lãi suất, thủ tục đăng ký khoản vay và các điều kiện và điều khoản hoàn trả.

Cuối cùng, hãy gửi đơn xin vay đến công ty cho vay phù hợp nhất với yêu cầu và điều kiện của bạn.

8. Lập kế hoạch trả nợ trước khi vay

Không nên bỏ qua lưu ý này trước khi bạn đi vay tiền.

Nếu bạn bỏ lỡ bất kỳ khoản thanh toán nào, điều đó sẽảnh hưởng thêm đến lịch sử tín dụng của bạn và sẽ dẫn đến những tác động tiêu cực đến hồ sơ của bạn với tư cách là người đi vay.

Xem thêm 27 mẹo vay online từ các Banker

Do đó, điều này có thể dẫn đến việc từ chối bất kỳ đơn xin vay nào mà bạn thực hiện trong tương lai để đáp ứng nhu cầu tài chính của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *