“Kinh doanh trang sức cần nhất là tấm lòng và sự trung thực”

Rate this post

Giám đốc điều hành của Trang sức quý phái:

Sản phẩm trang sức từ Noble Jewelry

Được thành lập giữa thời điểm xảy ra dịch bệnh Covid-19 và sau đó là thời điểm ngành trang sức Việt Nam đang cạnh tranh vì nhu cầu kinh doanh trang sức của người dân bùng nổ trở lại – Noble Jewelry đã không ngừng nỗ lực để khẳng định vị thế của mình.

Trang Sức Cao Quý với các sản phẩm được nhập khẩu từ các nước đi đầu trong ngành chế tác trang sức trên thế giới như Pháp, Ý, Mỹ, Hồng Kông … cùng với các loại đá quý, đá phong thủy tự nhiên cao cấp Châu Á do doanh nhân Chu Hải Quân lựa chọn.

Người sáng lập Công ty TNHH Gia Hưng Thiên Ý cho biết, một trong những yếu tố tiên quyết làm nên giá trị và vị thế của Noble Jewelry đối với người tiêu dùng chính là niềm đam mê, nhiệt huyết và sự sáng tạo trong cuộc sống thực. chấm dứt.

Nói về trang sức, tất cả những loại mà doanh nhân Chu Hải Quân lựa chọn đều phải có yếu tố độc đáo về mẫu mã, màu sắc và chất lượng. Anh chia sẻ mình không phải là người kinh doanh đơn thuần kiếm lợi nhuận. Trang sức phải hấp dẫn và có hồn thì anh mới chọn mua vì anh quan niệm rằng khi mình thích thì khách hàng cũng sẽ thích.

Giám đốc điều hành của Trang sức quý phái:

Doanh nhân Zhu Hai Quan – CEO of Noble Jewelry

Từ hai bàn tay trắng, khởi nghiệp chỉ với niềm đam mê đá quý đắt giá và niềm tin, doanh nhân Chu Hải Quân đã gây dựng nên Trang sức quý phái ngày hôm nay. Nhiều người cho rằng, đã kinh doanh, đặc biệt là bán hàng thì điều cần nhất là sự khéo léo. Nhưng với anh Chu Hải Quân, điều quan trọng nhất vẫn là tấm lòng. Dù làm công việc gì, kinh doanh mặt hàng gì, anh luôn tư vấn cho khách hàng một cách chân chính và nhiệt tình nhất. Khách hàng có thể mua hoặc không, đó là quyền của họ. Nhưng anh tin sự chân thành sẽ là bí quyết giữ chân khách hàng lâu dài.

Giám đốc điều hành của Trang sức quý phái:

Doanh nhân Zhu Hai Quan – CEO of Noble Jewelry

CEO của Noble Jewelry chia sẻ, anh đến với công việc kinh doanh trang sức và đá quý rất tình cờ, dường như nghề này đã chọn anh từ lâu. Anh cũng thành thật chia sẻ rằng khách hàng có tiềm lực tài chính, có gu thẩm mỹ tốt và hiểu biết nhất định. Muốn xây dựng thương hiệu trong lĩnh vực này, chúng ta chỉ có thể đi lên từ người thật, việc thật. Anh phục vụ khách hàng bằng những sản phẩm tốt, đạt tiêu chuẩn cao về trang sức và mẫu mã đa dạng, cập nhật xu hướng trong nước và quốc tế.

Giá thành của những món trang sức cao cấp luôn là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Doanh nhân Zhu Hải Quân mong muốn tất cả khách hàng của mình đều có thể sở hữu trang sức, đá quý tự nhiên. Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã đa dạng, giá cả dễ dàng phù hợp với túi tiền của nhiều người. Vì vậy, bất cứ ai đến với Trang Sức Cao Quý cũng có thể sở hữu những món trang sức quý giá theo cách riêng của mình.

Giám đốc điều hành của Trang sức quý phái:

Sản phẩm từ Trang sức cao quý của doanh nhân Zhu Hải Quân.

Nhờ ưu điểm nổi bật là mẫu mã đẹp, độc, lạ và giá cả cạnh tranh; Trang Sức Cao Quý ngày càng được cung cấp rộng rãi hơn cho khách hàng. Doanh nhân Chu Hải Quân luôn định hướng Noble Jewelry bán đúng giá cho mọi người.

Giám đốc điều hành của Trang sức quý phái:

Sản phẩm từ Trang sức quý phái

Với tâm niệm chạm đến niềm tin và sự yêu mến của khách hàng bằng cả trái tim và sự chân thành, Trang Sức Cao Quý – Gia Hưng Thiên Ý mong muốn được phục vụ tất cả những ai yêu thích trang sức và đá quý trên khắp đất nước Việt Nam. và ở nước ngoài.

Trang sức quý phái

Facebook: https://www.facebook.com/moclinhtam.fengshui

Trang web: http://trangsucquytoc.vn

Hotline: 088905555 và 0889066666

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *