Konan sẽ chết trong Naruto? Thành viên Akatsuki nữ duy nhất

Rate this post

Bộ truyện Naruto của Masashi Kishimoto có rất nhiều nhân vật phản diện đã thu hút được lượng fan hâm mộ của riêng họ trong những năm qua và không phải vô cớ. Naruto là một trong những anime được xem nhiều nhất hiện nay vì câu chuyện về một cậu bé mồ côi, lớn lên không có gì nhưng đã có thể thay đổi số phận của mình bằng ý chí và sự kiên trì của mình. Tuy nhiên, người hâm mộ cũng yêu thích bộ truyện vì những nhân vật phản diện của nó, tất cả đều có bối cảnh rõ ràng.

Gia tộc Akatsuki luôn được người hâm mộ yêu thích vì tất cả khả năng của họ, cốt truyện hấp dẫn và thiết kế nhân vật tuyệt vời. Họ là một tổ chức gồm những tên tội phạm khét tiếng nhất và những tay shinobis hùng mạnh đã hợp sức lại với nhau để mang lại một kỷ nguyên hòa bình mới nhưng bằng mọi cách có thể.

Konan, Yahiko và Nagato thành lập gia tộc Akatsuki với Yahiko là thủ lĩnh của họ. Quan điểm của Yahiko về một thế giới mới và tốt đẹp hơn, không có chiến tranh giữa các loại cần sa khác nhau đã ảnh hưởng rất sâu sắc đến cả Konan và Nagato vì cả ba đều mất gia đình vì chiến tranh.

Là thành viên nữ duy nhất của Akatsuki, Konan là một thành viên rất quan trọng của nhóm. Cô luôn là người ủng hộ Yahiko và Pain từ những ngày thơ ấu của họ, với tư cách là ba thành viên sáng lập của Akatsuki và cho đến khi họ qua đời.

Vậy, Konan là ai?

Konan là một kunoichi từ Amegakure và là thành viên sáng lập của Akatsuki ban đầu. Chúng ta được nhìn thấy Konan lần đầu tiên trong tập 125 của anime. Cha mẹ của Konan đã bị giết trong Chiến tranh Shinobi lần thứ hai, và do đó, cô ấy là một đứa trẻ mồ côi phải tự lo cho mình. Cô ấy là người tìm thấy Nagato đang nằm trên mặt đất với con chó của mình, bên bờ vực của cái chết. Cô đưa anh ta trở lại nơi ẩn náu của họ, nơi với sự giúp đỡ của Yahiko, cô chăm sóc anh ta.

Cả ba gắn kết với nhau rất chặt chẽ và chia sẻ những ý tưởng tương tự về chiến tranh. Họ tập luyện cùng nhau dưới sự chỉ đạo của Jiraiya. Khi tốt nghiệp, họ thành lập nhóm Akatsuki khét tiếng và đưa Yahiko trở thành thủ lĩnh của họ. Yahiko là người đam mê nhất trong việc thay đổi thế giới Shinobi và mang lại một kỷ nguyên hòa bình.

Konan sử dụng Paper Jutsu của mình

Kỹ thuật giấy của Konan

Khả năng của Konan là gì?

Konan là một Kunoichi rất tài năng và là một tội phạm hạng S. Cô được huấn luyện bởi Jiraiya và cũng được anh khen ngợi. Sức mạnh của Konan được đánh giá rất cao bởi hai cộng sự của cô là Yahiko và Nagato. Sự biến đổi bản chất của Konan bao gồm Gió, Nước, Đất và Dương. Cô ấy cũng là một ninja thuộc loại giác quan.

Konan thích làm nghệ thuật bằng giấy khi còn nhỏ. Sau đó, cô ấy đã phát triển điều này thành phong cách chiến đấu của mình, Dance of the Shikigami. Với kỹ thuật của mình, cô có thể biến toàn bộ cơ thể và quần áo của mình thành giấy. Cô có thể tạo ra các bản sao giấy của chính mình và thậm chí giấu các thẻ thuốc nổ trong chúng để phục kích kẻ thù. Cô có thể tạo ra đôi cánh bằng giấy và bay với sự giúp đỡ của họ; cũng phóng vũ khí đạn giấy từ các cánh đó.

Giấy của cô không bị ảnh hưởng bởi nước hay thậm chí là kỹ thuật Phóng hỏa của Jiraiya: Đạn lửa. Cô ấy thậm chí có thể chế ngự kỹ thuật của Jiraiya bằng nhẫn thuật giấy của mình. Konan có thể tạo ra môi trường xung quanh giả bằng giấy của mình.

Tính cách của Konan:

Konan được thể hiện là một người rất điềm tĩnh, có thái độ đứng đầu và nghiêm khắc trong anime. Cô ấy giống Nagato về mặt này. Khi còn nhỏ, cô ấy tỏ ra khá vui vẻ so với hai người còn lại và có niềm yêu thích tự nhiên với origami. Thật không may, những sự kiện đau buồn trong cuộc sống của cô ấy đã thay đổi phong thái tổng thể của cô ấy. Cô ấy không nói nhiều trong bất kỳ cuộc họp nào của Akatsuki, nhưng cô ấy có lòng nhân ái hơn các thành viên khác. Cô ấy luôn ưu tiên sự an toàn của các thành viên của mình.

Vai trò của Konan trong Akatsuki:

Konan đóng vai trò là một nhân vật phụ trong nhóm, hoạt động dưới trướng Nagato và Yahiko. Sau cái chết của Yahiko, cô đã chọn đi theo và phục vụ Pain (Nagato), người đã trở thành thủ lĩnh của Akatsuki bây giờ. Konan là người duy nhất vẫn gọi Pain bằng tên thật của mình. Cô ấy thực hiện đấu thầu của anh ấy mà không có bất kỳ câu hỏi nào và hỗ trợ anh ấy trong suốt. Cô cũng đóng vai trò trung gian giữa Pain và dân làng Amegakure. Dân làng gọi cô là thiên thần của Chúa vì cô có đôi cánh bằng giấy trên lưng. Cô có thể đọc được cảm xúc của Pain khi biết anh từ khi còn nhỏ.

Sau cái chết của Nagato, Konan đào thoát khỏi Akatsuki và trở thành trưởng làng trên thực tế của Amegakure.

Tobi đâm Konan

Tobi đâm Konan

Konan chết như thế nào?

Trong Chiến tranh Thế giới Shinobi lần thứ tư, Tobi xâm nhập vào Amegakure. Anh ta đối mặt với Konan và hỏi cô ấy vị trí của xác chết của Nagato để anh ta có thể lấy Rinnegan của mình. Cô nói với anh rằng cô định giết anh. Khi Tobi hỏi tại sao cô và Pain lại phản bội Akatsuki, Konan trả lời rằng cô đã nhìn thấy hiện thân của ánh sáng và hy vọng trong Naruto, và Nagato cũng vậy. Đó là lý do tại sao Nagato hồi sinh những người mà anh ta đã giết ở Konoha, quá trình đó làm cạn kiệt hoàn toàn sinh lực của anh ta.

Cô ấy nói rằng cô ấy tin rằng Naruto có thể hoàn thành mục tiêu của một thế giới hòa bình và tốt đẹp hơn. Konan tấn công Tobi bằng Shuriken Jutsu bằng giấy của cô ấy, nhưng chúng xuyên qua cơ thể vô hình của anh ấy. Cô bao bọc anh ta trong hình thức giấy trộn lẫn với thẻ thuốc nổ của mình, sẵn sàng hy sinh bản thân để giết anh ta. Tuy nhiên, Tobi đã cứu cả hai bằng cách làm cong hầu hết vụ nổ. Một phần của mặt nạ của anh ta bị vỡ ra.

Konan sử dụng giấy của mình để tái tạo hồ Amegakure. Tobi đáp xuống nó và nghĩ rằng đó là hồ nước thật, sau đó rơi xuống vực thẳm của tờ giấy. Cô ấy kích nổ sáu trăm tỷ thẻ nổ mà cô ấy đã giấu ở đó trong khoảng thời gian mười phút vì Tobi không thể ở lại lâu. Cô tin rằng cô đã giết anh ta và gục ngã vì chakra của cô đã cạn kiệt.

Đáng kinh ngạc, Tobi xuất hiện sau lưng Konan và đâm cô vào lưng bằng một ống kim loại. Anh ta sống sót sau cuộc tấn công của cô ấy bằng cách kích hoạt Izanagi với cái giá phải trả là mắt trái của mình. Cô ấy đã tự giải thoát cho mình, và cơn mưa lần đầu tiên Ame dừng lại. Konan coi đây là một dấu hiệu cho ý chí của Nagato và hy vọng về một thế giới tốt đẹp hơn. Cô trở nên quyết tâm hơn bao giờ hết để ngăn chặn bóng tối mà cô tin là Tobi. Thật không may, Tobi đã tóm lấy cổ họng của cô ấy và đặt một Ảo thuật vào cô ấy để cô ấy có thể tiết lộ vị trí của Nagato. Cuộc tấn công của anh ta đến mức cô sẽ chết khi ảo ảnh kết thúc. Cơ thể đẫm máu của cô rơi xuống nước.

Giấy thấm máu của Konan trở lại nơi ẩn náu thời thơ ấu của họ

Bài báo của Konan trở lại nơi ẩn náu thời thơ ấu của họ

Một trong những mảnh giấy từ quần áo, thấm đẫm máu của cô ấy, được thổi bay đến nơi ẩn náu cũ của Ame Orphan và nằm trên thẻ ‘Hop-in’ của cô ấy. Điều này đã hoàn thành lời hứa, Konan đã hứa với Nagato và Yahiko rằng họ sẽ trở lại nơi này khi mọi thứ ổn định.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *