Koori Zokusei Danshi to Cool na Douryou Joshi – 05

Rate this post

Mùa này có rãnh Mariana của bong bóng. Nó không hoàn toàn “Câu chuyện Vinland và tất cả những người khác trong nhóm”, nhưng trong loạt phim mới, chúng tôi không còn cách xa điều đó nữa. Tôi đã rất nghiêng về việc che đậy Koori Zokusei Danshi để Cool na Douryou Joshi, và tôi vẫn vậy, nhưng tập này không chốt được đợt giảm giá. Tôi nhận thấy sự chú ý của mình lang thang trong nửa sau, điều này thực sự trái ngược với cách diễn ra của bốn tập đầu tiên. Tôi sẽ đưa ra quyết định chắc chắn sau tuần tới – đó sẽ là nửa chặng đường và không có nhiều ý nghĩa khi đẩy mọi thứ vượt quá điều đó.

Trên thực tế, Ice Guy có thể là một trong những bộ phim tình cảm hiếm hoi mà cặp đôi “A” thực sự hấp dẫn hơn (những) cặp đôi “B”. Không phải là có gì không ổn với những điều đó ở đây – tôi thích cá nhân Saejima và Komori, và trong khi Katori hơi nhiều thì anh ấy và Otonashi-san có vẻ ổn. Nhưng đây là tập đầu tiên không có bất kỳ sự phát triển lãng mạn mãnh liệt nào giữa Fuyutsuki và Himuro, và tôi phải nói rằng tôi thấy mình đã bỏ lỡ nó. Có vụ kinh doanh với những chiếc đĩa của nhà sưu tập “George the Kitten”, nhưng nó gần như là một sự sôi nổi hơn là sôi sục trên mặt trận lãng mạn. Himuro tưởng tượng về những ngày học với Fuyutsuki chắc chắn là điểm cao.

Có lẽ Saejima-Komori sẽ phát triển trong tôi, bởi vì như tôi đã nói, tôi thích chúng một cách riêng lẻ. Cô ấy hoàn toàn là một kẻ ngốc và xu hướng tsundere của anh ấy tạo nên một sự tương phản tuyệt vời. Toàn bộ công việc kinh doanh đó là đuôi của cô ấy hất tung váy lên, và anh ấy đề nghị rằng cô ấy luôn luôn để nó ra ngoài (chính là cái đuôi). Và thật lãng mạn khi anh ấy thu thập một cách có hệ thống tất cả đồ chơi động vật “Gluco” (ngay cả khi không có con cáo). Anh ấy thậm chí còn thú nhận cuối cùng ở đó – theo mốt. “Tôi đã làm điều đó vì tình yêu… của những con cáo”. Ngay cả như một hàng rào có thể được thực hiện theo hai cách. Điều này là không thể tránh khỏi.

Đối với Katori và Otonoashi, vẫn còn quá sớm để biết. Anh ấy dường như đã yêu cô ấy vì cô ấy rất nhanh (không phải theo cách đó), điều này có thể cung cấp một số manh mối về tổ tiên yêu quái của cô ấy. Nói Katori mạnh mẽ là một cách nói quá – Fuyutsuki-san cố gắng nói với anh ấy điều đó theo cách ngoại giao của cô ấy, nhưng anh ấy quá dày đặc để thực sự hiểu được gợi ý. Bởi vì đây là Koori Zokusei và mọi thứ gần như được đảm bảo sẽ diễn ra tốt đẹp, tôi chắc chắn rằng họ sẽ sớm đến với nhau, vì vậy chúng ta sẽ tìm hiểu xem họ có sức hấp dẫn như thế nào với tư cách là một cặp đôi.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *