Koori Zokusei Danshi to Cool na Douryou Joshi – 08

Rate this post

Đây không phải là bộ truyện dễ hiểu nhất. Tuy nhiên, nó cực kỳ dễ xem và sự tương phản đó là một hiện tượng phổ biến với anime. Koori Zokusei Danshi là một trong những chương trình trôi qua nhanh chóng, và khi tôi nhìn xuống sổ ghi chú của mình ở cuối, tôi hầu như không viết được gì. Nó không bị điều khiển bởi xung đột từ xa (ep này thực sự gần như chúng ta đã biết), và mọi người trong đó đều tốt ở một mức độ nào đó và khoảng mười độ dễ thương. Những điều tương tự tạo nên một chiếc đồng hồ dễ dàng như vậy là những điều khiến nó trở thành một chủ đề đầy thách thức.

Chắc chắn đây phải là những tân binh may mắn nhất ở Tokyo. Họ được xếp vào cùng một bộ phận, họ giành được mọi thứ họ tham gia, và ông chủ của họ là một vị thần từ bi. Khoảng thời gian này, Komori-san (người lớn hơn tôi, mặc dù tôi luôn thích cô ấy) giành được một chuyến đi trượt tuyết – rõ ràng là một chuyến đi không có ngày đen đủi, khi cả nhóm kết thúc vào dịp Giáng sinh (như người hâm mộ anime biết, ngày lễ hẹn hò lớn nhất của năm ở Nhật Bản). Halloween tuần trước, Giáng sinh ở đây… Nếu Ngày lễ tình nhân không đến trong tập tuần tới, tôi chắc chắn sẽ mong đợi nó vào tập sau.

Đương nhiên, Himeno là một vận động viên trượt tuyết cừ khôi. Và tất nhiên anh ấy rất hào hứng với ý tưởng dạy Fuyutsuki-san mới bắt đầu cách trượt tuyết. Nhưng “tự nhiên” mới là vấn đề ở đây – tất nhiên đây hoàn toàn là bản năng đối với anh ấy, vì vậy anh ấy không ngạc nhiên khi trở thành một giáo viên tồi tệ (và nếu điều đó vẫn chưa đủ, anh ấy sẽ đưa ra các hướng dẫn ở Osaka-ben). Ồ, ít nhất thì những trận bão tuyết của anh ấy cũng hòa vào đó. Và may mắn thay, Komori hữu ích hơn nhiều. Đối với con người mã thông báo Saejima-kun, anh ấy là một vận động viên trượt tuyết (vâng, điều đó đúng) và anh ấy dường như có một chút kinh nghiệm về nó.

Điểm nổi bật ở đây là phần giới thiệu em gái của Himeno, Yukimin (Nitta Hiyori). Trong một số bộ truyện, tôi đã cảm thấy khó chịu vì sự trùng hợp ngẫu nhiên khi Yukimin xuất hiện làm nhân viên bán thời gian tại nhà nghỉ, nhưng đó chỉ là cách mà Ice Guy thể hiện. Tôi đã hy vọng chúng tôi sẽ lấy được tên riêng của cô ấy là Himeno, nhưng – đây là Nhật Bản – cô ấy không xưng hô với anh chị mình bằng tên. Cô ấy dễ thương tất nhiên – bạn mong đợi khác? Và cô ấy rõ ràng là một YouTuber khá thành công. Và cô ấy dường như phải lòng Fuyutsuki-san, điều này chắc chắn khiến anh trai cô ấy thất vọng. Thành thật mà nói, tôi hơi e ngại Yukimin – cô ấy (và người yêu của cô ấy) khiến tôi có khả năng là một nốt nhạc bất hòa trong một dàn diễn viên và cốt truyện rất đồng bộ.

Bản thân chuyến đi giữa bộ tứ chính chắc chắn nằm trong vùng tấn công của loạt phim này và mang lại kết quả như mong đợi. Khi Himeno tận dụng chuyến đi dạo dưới ánh trăng để tặng Fuyutsuki món quà mà anh ấy đã mua cho cô ấy, đó không phải là đôi bông tai bông tuyết mà anh ấy nhặt được trong giá lạnh (heh), mà là một chiếc chăn mèo. Một sự lựa chọn tốt, nhưng đôi bông tai là hoàn hảo – thật đáng buồn là anh ấy đã hoảng sợ sau khi nghe lỏm được hai người phụ nữ phàn nàn về những phụ kiện không mong muốn làm quà tặng. Vì cô ấy đang đeo chúng trong ED nên tôi cho rằng một lúc nào đó anh ấy sẽ đưa chúng cho cô ấy. Tôi hơi ngạc nhiên khi cô ấy không tự mua cho Himeno thứ gì đó, thực ra – nhưng sau đó, chúng tôi có Lễ tình nhân để mong chờ về mặt đó và tôi chắc rằng ít nhất sô cô la sẽ là honmei.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *