Koori Zokusei Danshi to Cool na Douryou Joshi – 09

Rate this post

“Slice-of-life” chắc chắn là một trong những nhãn hiệu bị lạm dụng (và lạm dụng) nhiều nhất trong anime. Nhưng đôi khi chúng ta có được một chuỗi cuộc sống thực sự, và Koori Zokusei Danshi để Cool na Douryou Joshi chắc chắn xứng đáng với mô tả. Manga và anime khá tốt với loại tiền đề này, pha trộn các yếu tố giả tưởng với cuộc sống hàng ngày trần tục. Tôi nghi ngờ nó xuất phát từ hệ thống tín ngưỡng Thần đạo ăn sâu, nơi thần thoại chủ yếu tập trung vào cuộc sống hàng ngày và mọi người hầu như không nhận ra mức độ ảnh hưởng của nó đến cuộc sống của họ. Với tư cách là một hệ thống niềm tin, Thần đạo gần như xa rời Judeo-Christian.

Ep này gần giống như cuộc sống thường ngày. Về cơ bản, nó bao gồm sáu hiệu trưởng (tôi đoán bây giờ chúng ta phải nói rằng họ đều là hiệu trưởng) nói về hatsumode và hatsumode. Phần tuyệt vời nhất đối với tôi là cuộc gọi Zoom mà tất cả mọi người, trừ Saejima, đang xôn xao về lựa chọn của họ. Không có gì nhiều để tôi viết ở đây, nhưng nó thực sự hấp dẫn và hài hước. Tôi chỉ ấn tượng với một nhóm gồm những đứa trẻ cực kỳ đáng yêu và vô hại (gần như) để xõa tóc theo cách thuần hóa đáng yêu nhất có thể. Và việc Fuyutsuki được quay phim trong chiếc quần thể thao thời trung học của cô ấy là một điều tuyệt vời.

Nếu bạn biết bất cứ điều gì về Nhật Bản (hoặc đọc các bài đăng “Bespoke” của tôi), bạn sẽ biết rằng Năm mới có lẽ là ngày lễ quan trọng nhất trong năm ở đây, với một loạt các nghi lễ thực sự chóng mặt gắn liền với nó. Giống như việc dọn dẹp kỹ lưỡng, giấc mơ đầu tiên của năm mới và vận may. Hatsumode tất nhiên là vua của ngọn đồi, vẫn tốt hơn trong bộ kimono. Tôi biết ngay khi Himuro-kun gợi ý về một ngôi đền Inari sẽ là nơi bố mẹ của Komori sống, mặc dù điều miko là một bất ngờ nhẹ.

Himuro và Fuyutsuki tiếp tục niêm phong thỏa thuận không phải là tin mới, thực sự – bước ngoặt đó đã được chốt khá tốt trong một thời gian rồi. Có lẽ nếu có một tiêu đề ở đây thì đó là cặp đôi B đã có một vài bước tiến lớn về phía trước. Đầu tiên, Komori-san thừa nhận (với chính mình) rằng cô ấy ghen tị với cặp đôi A nhận được tất cả các cặp đôi. Và Saejima tặng cô ấy một món quà – chiếc bùa mà anh ấy đã mua ở văn phòng đền thờ, vì nghĩ rằng cô ấy sẽ không ở đó vào ngày hôm đó. Nếu sự đối lập thu hút hai người này thì có một dấu vết bên trong – tuy nhiên, tôi muốn xem thêm một chút về điều gì khiến Saejima-san được chú ý. Trong số các diễn viên, anh ấy là người bí ẩn nhất cho đến nay – điều này thật trớ trêu, vì anh ấy và Fuyutsuki là những người bình thường duy nhất trong số đó.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *