Kubo-san wa Mob wo Yurusanai – 04

Rate this post

Kubo-san lại là một mùa giải khác sẽ phù hợp với tôi trong mùa giải này – nếu nó không bị gián đoạn kéo dài cả mùa trong hai tuần. Tôi thích tập tuần trước khá nhiều, tập này không nhiều bằng. Chắc chắn có rất nhiều ở đây đến thích nhưng gói tổng thể là rất trúng và bỏ lỡ. Một số chương trình chúng tôi thích hơn mức chúng tôi cảm thấy nên làm, những chương trình khác thì không nhiều. Và đây là một trong những cái sau, cho đến nay.

Thật thú vị và khó chịu khi tự hỏi liệu Kubo-san (nhân vật) có vấn đề gì không. Tại thời điểm này, tôi gần như đã chấp nhận rằng cô ấy hoàn toàn mặc áo giáp nữ dễ thương và được coi là một Nữ thần hoàn hảo, và Shiraishi-kun nên coi mình là người may mắn vì bất kỳ sự chú ý nào mà cô ấy dành cho anh ấy. Nhà thờ của trope anime nữ sinh thần thánh có rất nhiều ảnh hưởng ở đây, nhưng tôi thấy rất nhiều điều cô ấy làm là thiếu tôn trọng Junta. Và điều đó đặt sang một bên câu hỏi liệu cô ấy có phải là kẻ theo dõi thực sự hay không (việc suy đoán tập phim này chắc chắn không làm bạn nản lòng).

“Biến hình!” một chút với Seita thật dễ thương, nhưng Nagisa tình cờ có mặt ở công viên và ghi hình anh ấy thì thực sự hơi đáng sợ. Một chút với tất, tốt…. Một lần nữa, việc Nagisa kéo ống quần lên như thế là vi phạm không gian cá nhân của Junta. Có thể cô ấy chỉ đang cố gửi cho anh ấy một tín hiệu (không phải) hoặc có thể cô ấy lại hành động như thể anh ấy là tài sản của cô ấy (một lần nữa), nhưng không giống như hai người họ đang hẹn hò – nếu anh ấy làm thế với cô ấy, tôi nghĩ phản ứng sẽ khá khác.

Sau đó, chúng ta có chương đồ uống konbini, chương này gây cười khi thể hiện niềm đam mê kỳ lạ của Nagisa với hiện tượng vô cùng trần tục này (vì lợi ích của Goc, hãy để cô ấy tránh xa quán đồ uống ở Saizeriya). Nhưng nó đã khiến tôi phát cáu hai lần, lần đầu tiên với việc Nagisa cắn một miếng từ nikuman không được mời, và sau đó là một trò đùa khác dựa trên đặc điểm tính cách ngớ ngẩn tệ hại của Shiraishi. Tôi không thể bỏ qua cái cớ mà tôi không thích đó đến mức nào và bộ truyện này sẽ hay hơn biết bao nếu không có nó.

Cuối cùng, Ngày lễ tình nhân, ngày lễ tình nhân quan trọng nhất trong anime romcom. Ở đây, vấn đề là Junta phải bị đánh khá mạnh bằng cây gậy ngu ngốc để âm mưu hoạt động. Tại thời điểm này, anh ấy thực sự, thực sự không thể kết nối và nhận ra ai đã để quên chiếc bánh quy trên bàn của mình? Nó thậm chí không phải là sô cô la bắt buộc như anh ấy nói – nó rõ ràng là tự làm và đáng yêu. Tôi hiểu rằng Junta có một vấn đề lớn về lòng tự trọng – đó là một trong những con đường thú vị hơn mà bộ truyện có thể khám phá. Nhưng anh ấy không phải là một thằng ngốc, rõ ràng. Không đời nào anh ấy có thể dày đặc như vậy (thậm chí trước cuộc trò chuyện mà Nagisa gần như xác nhận rằng cô ấy đã để lại sô cô la).

Có lẽ vấn đề thiết yếu ở đây là Kubo-San wa Mob wo Yurusanai chỉ yêu cầu tôi chấp nhận quá nhiều sự ngớ ngẩn theo mệnh giá. Điều đó, và tôi vẫn không chắc mình có thích Nagisa hay không. Ep này chắc chắn là quá Karakai Jouzu no Takagi-san để thoải mái – hầu hết những trò đùa này có thể dễ dàng đến từ loạt phim đó. Khi Yamamoto làm điều đó thì không sao, nhưng đó là cái đó và cái này là cái này. Tôi vẫn còn thừa khả năng để gắn bó với nó thêm hai tập nữa, nhưng điều gì xảy ra khi chúng ta bước vào mùa xuân đầy ắp lý thuyết về mặt lý thuyết lại là một vấn đề khác.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *