Kubo-san wa Mob wo Yurusanai

Rate this post

Nó đã được khá nhiều đưa ra khi Kubo-san wa Mob wo Yurusanai đã thông báo tạm dừng rằng tập thứ ba sẽ kết nối với tôi. Tôi biết làm thế nào những thứ này hoạt động vào thời điểm này. Đây là lần tạm dừng “Covid” đầu tiên trong mùa này không liên quan đến Aniplex và với số lượng hoạt động sản xuất anime diễn ra ở Trung Quốc, sẽ không hoàn toàn ngạc nhiên nếu có một số sự chậm trễ hợp pháp vào lúc này. Ít nhất chúng ta sẽ xem hết Tập 6 trước khi bộ phim tạm dừng cho đến Mùa xuân (ít nhất đó là kế hoạch). Với lịch trình mùa xuân của tôi trông như thế nào, tôi không thể tưởng tượng được một kịch bản mà tôi có thời gian để trang trải Kubo-sanvì vậy đó là một sự xấu hổ.

Nếu sê-ri này tiếp tục không suy giảm, tôi sẽ có quyết định trong tay, điều này có vẻ giống như trường hợp của ít nhất một nửa sê-ri tôi hiện đang đề cập. Đó là loại mùa giải. Tôi chắc chắn sẽ nói rằng tôi thích tập này nhất cho đến nay, một lập luận khác cho quy tắc ba tập. Những vấn đề tôi gặp phải với Nagisa dikhông biến mất (và họ không nhất thiết phải là những nhân vật tiêu cực, phức tạp mà tôi thích) nhưng nó đơn giản là thú vị hơn hai phần đầu. Và ngày càng có sự ăn ý giữa hai nhân vật chính, tôi không phủ nhận điều đó.

Tôi thực sự tự hỏi liệu Nagisa có phải là một kẻ theo dõi thực sự hay không. Có thể nghi ngờ gì về việc cô ấy đang đứng ở đầu cầu thang đợi Junta đến trường không? Và còn việc tình cờ gặp anh ấy ở công viên với em trai anh ấy, sau khi anh ấy rời trường và nói rằng mình có kế hoạch thì sao? Nagisa tự đề cao, điều đó thậm chí không cần phải bàn cãi, nhưng đó chỉ là con người của cô ấy. Và tự đề cao không phải là một kẻ theo dõi. Ít nhất thì cô ấy có vẻ hơi bị ám ảnh bởi Junta, đến mức nó khiến anh ấy bối rối và khó chịu. Và ý tôi là không thoải mái khi ở bên cạnh một cô gái sẽ khiến bất kỳ cậu bé 16 tuổi nào không có kinh nghiệm về con gái nào cũng cảm thấy khó chịu.

Mặt khác, có lẽ cô ấy xứng đáng được ghi nhận vì đã làm cho những gì cô ấy theo đuổi không thể nhầm lẫn được. Giống như công việc kinh doanh chiều cao đó, và sáu CM là sự khác biệt hoàn hảo cho một cặp vợ chồng (đúng vậy?). Và nụ hôn gián tiếp đó ở công viên, mặc dù nụ hôn đó là với em trai Seita (Ise Mariya đang vui vẻ). Đưa nó cho Kubo-san wa Mob wo Yurusanai, Tôi chưa bao giờ nhìn thấy góc độ đó trong trò đùa nụ hôn gián tiếp trước đây – oouto khá là phù hợp. Phần hiệu sách là phần yêu thích của tôi trong tập phim, ngay cả khi nó dựa vào sự trùng hợp ngẫu nhiên trong anime (Kubonee-san làm việc ở đó). Bất kỳ lời nhắc nhở nào về trò đùa ngớ ngẩn của Junta đều hơi khó chịu, nhưng điều đó với tạp chí khiêu dâm khá buồn cười. Tôi đoán khả năng nhìn thấy Junta phải là di truyền.

Hậu quả từ sự cố hiệu sách là gấp đôi. Đầu tiên, Junta đánh rơi thẻ học sinh mà Onee-san đưa cho Nagisa để trả lại, không biết đây chính là chàng trai mà chị gái cô đã phải lòng. Và thứ hai, cô ấy thoải mái kể cho cô ấy nghe về việc anh ấy đã nhìn chằm chằm vào tạp chí khiêu dâm với một phụ nữ ngực khủng trên trang bìa như thế nào. Điều này rõ ràng đã khiến Nagisa hơi run, đến mức cô thẳng thừng hỏi anh (mặc dù với thái độ dịu dàng khác thường) liệu anh có thực sự là một người đàn ông bình thường hay không. Nhưng cô ấy đã phục hồi đủ nhanh (thực sự là nhanh hơn anh ấy, sau khi đặt hai và hai lại với nhau).

Cuối cùng là lễ Giáng sinh, ngày cuối cùng của cặp đôi đối với giới trẻ Nhật Bản. Diễn viên đóng thế Nagisa xuất hiện với một món quà không báo trước và cho Junta 15 phút để đáp lại là điều rất phù hợp với cô ấy (đọc là: tự đề cao). Tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của kiểu thủ đoạn đó trong một mối quan hệ, và tôi có cảm giác rằng cô ấy không hoàn toàn chơi công bằng theo tính khí. Nhưng Junta đã vượt qua một cách dễ dàng – thực tế là tặng cho Nagisa một món quà chu đáo, phù hợp và lãng mạn hơn món quà mà cô ấy đã mua cho anh ấy. Những chuyện tình lãng mạn ở tuổi 16 thường bắt đầu một cách vụng về nên những trò hề của Nagisa không có gì lạ lùng – cả hai đều có một số việc phải làm khi trưởng thành, nhưng vẫn còn nhiều thời gian cho việc đó.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *