Lãi lỗ thật – Bài toán của hàng nghìn shop kinh doanh online do Salework xử lý

Rate this post

người đàn ông trẻCó kinh nghiệm về kế toán tài chính

Khi kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki… sàn cung cấp cho chủ shop bảng kê lãi lỗ theo giá vốn sàn cung cấp. Ít ai biết rằng lượng hàng tồn của sàn chưa phải là con số lợi nhuận cuối cùng. Ngoài chi phí giá sàn, chủ cửa hàng có thêm chi phí chiết khấu tùy theo tầng, chi phí quảng cáo, chi phí chương trình khuyến mại, chi phí nhân sự, chi phí hủy chuyến…

Cơ hội kinh doanh nhiều cửa hàng, nhiều tầng để tối ưu hóa lợi nhuận

Chính vì vậy, nhiều chủ cửa hàng đã không bao đủ chi phí thực của cửa hàng. Kết quả là cuối quý, hàng tồn kho không đúng số lượng, không có lãi, không xác định được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp. Ông Bùi Thanh Sơn – CEO Salework chia sẻ: “Đây là vấn đề mà các chủ shop online cần thực sự chú trọng. Đặc biệt với những người mới tham gia thương mại điện tử và những chủ shop quản lý nhiều cửa hàng, tầng số. Doanh thu thực tế và chi tiêu sẽ cho bạn biết tình trạng của shop, đồng thời là dữ liệu để bạn có kế hoạch thực hiện trong thời gian sắp tới như có tham gia các chương trình khuyến mãi, thúc đẩy bán sản phẩm nào không … Do đó, các chủ shop cần để xác định vấn đề lỗ – lãi, thu – chi được thống kê, minh bạch ”.

Giải pháp cho vấn đề lãi lỗ thực sự

Mới đây, Salework – Hệ sinh thái quản lý và vận hành thương mại điện tử toàn diện đã ra mắt Salework Finance và Salework Logistics để giúp các chủ cửa hàng giải quyết các vấn đề tài chính. Financial Saleswork thống kê chính xác và chi tiết các “điểm mù” về tài chính trong hoạt động của gian hàng như chi phí sàn, công nợ sàn, dòng tiền, lợi nhuận … Tự động thu thập và thống kê các số liệu liên quan đến tài chính của doanh nghiệp, đưa ra các báo cáo chi tiết về Doanh thu, chi phí, lợi nhuận … thể hiện chi tiết nhất tình hình tài chính của quầy hàng, doanh nghiệp, phản ánh tổng thể tình hình tài sản và nguồn vốn.

Lãi lỗ thực hư - Bài toán của hàng nghìn shop kinh doanh online do Salework xử lý - Ảnh 2.

Bảng điều khiển thông minh hiển thị trực quan vấn đề tài chính của doanh nghiệp

Chia sẻ về các tính năng của Financial Salework, anh Bùi Thanh Sơn chia sẻ: “Salework Finance được xây dựng như một công cụ kế toán chuyên nghiệp giúp chủ cửa hàng quản lý thu chi theo thời gian thực, tự động cập nhật liên tục mỗi khi có đơn hàng mới. Tại đồng thời, theo dõi công nợ, kiểm tra công nợ trực tiếp trên nền tảng thương mại điện tử sau khi hoàn thành đơn hàng, giảm thiểu thất thoát, hạn chế chi phí phát sinh ”.

Vận hành và quản lý toàn diện cửa hàng thương mại điện tử

Chính thức ra mắt vào đầu năm 2020, Salework trở thành cánh tay phải hỗ trợ đắc lực cho các chủ shop tối ưu hóa việc quản lý và vận hành các shop kinh doanh online. Tiết kiệm tối đa thời gian làm việc và nhân lực, quản lý chi phí với sai số 0%, đồng bộ thông tin nhiều cửa hàng trên một nền tảng, dễ quản lý.

Ngay từ khi ra mắt, Salework đã được nhiều chuyên gia đánh giá cao khi đoạt giải Nhất cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo ĐHQGHN năm 2021”, giải Á quân cùng Kawai 2022 và lọt vào Top 10 cuộc thi. Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo Quốc gia TECHFEST 2021. Tính đến nay, Salework đang đồng hành cùng hơn 30.000 gian hàng thương mại điện tử, xử lý hơn 10 triệu đơn hàng mỗi tháng, với tổng giá trị giao dịch lên đến 2.000 tỷ đồng.

Lãi lỗ thực hư - Bài toán của hàng nghìn shop kinh doanh online do Salework xử lý - Ảnh 3.

Ngay từ khi ra mắt, Salework đã nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia và tổ chức

Salework chinh phục thành công nhiều thương hiệu lớn trên thị trường như Gumac, 5S Fashion, Yody, Joymall, MC Books …. Đồng thời hợp tác với các đối tác như See Media, Ecom Academy … và nhiều giảng viên đào tạo. Các nhà sáng tạo thương mại điện tử như anh Đoàn Quyền, Huân Phạm, Văn Chính … hỗ trợ rất chặt chẽ cho các chủ cửa hàng trên nền tảng thương mại điện tử. Tham khảo hệ sinh thái quản lý và vận hành thương mại điện tử Salework theo thông tin bên dưới:

Thông tin liên lạc:

Trang mạng: https://bit.ly/3BxQ5JN

Hotline: 1900 633 841

Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *