Làm ơn về nhà đi, Akutsu-san! Đánh giá và điều cần đọc •• Stig

Rate this post

Chúng tôi đã đề cập đến vui lòng Go Home, Akutsu-san đánh giá và một số thông tin cần thiết.

Tóm lại, Ooyama-kun bình thường không dính dáng đến Akutsu-san, một cô gái du côn trong lớp của cậu ấy, nhưng vì lý do nào đó mà cô ấy biến nhà cậu ấy thành nơi đi chơi của mình! Liệu Ooyama sẽ làm điều gì đó khủng khiếp với cô ấy sau cánh cửa đóng kín hay anh ta sẽ đuổi cô ấy ra ngoài? Nhưng đối mặt với hành vi gợi cảm, dễ thương của Akutsu-san trong một không gian chật hẹp như vậy… anh ấy chắc chắn sẽ rất bối rối! Anh ấy muốn cô ấy về nhà, nhưng anh ấy không? Một bộ phim hài trêu chọc dưới một mái nhà duy nhất!

Liên quan: Manga Lớp Học Bí Mật: Xem lại tất cả các chương đã phát hành có sẵn, và đọc ở đâu?

Điều này chứa một số tiết lộ, và tôi đang ở chương 120 kể từ bài đánh giá này.

Câu chuyện kể chậm như sự phát triển tình yêu của Nisekoi, vì vậy hãy lưu ý. Nếu bạn thích rom-com mangas, thì tôi chắc chắn cái này là dành cho bạn. Bạn có một chàng trai và một cô gái thường ở trong phòng căn hộ của anh chàng, và về cơ bản họ (chủ yếu là cô gái) gây rối với nhau và không nhận ra họ yêu nhau bởi vì hộp sọ của họ dày và cứng như đá. Cuối cùng, họ nhận ra rằng họ yêu nhau ở các chương sau, đó là một sự phát triển rất chậm. Nghệ thuật và nhân vật là cấp dưới nhưng không phải cấp thần. Tôi rất thích bộ truyện tranh này một chút, và nhìn chung, nếu bạn thấy ổn với những bộ rom-com phát triển chậm, thì đây là bộ truyện dành cho bạn. Nếu không, chỉ cần bỏ qua nếu bạn không thích điều đó.

Cá nhân tôi yêu manga này. Mặc dù các chương ngắn và có vẻ như có một thời gian dài để chờ đợi các chương mới, nhưng tôi rất thích bộ manga này. Nó có vẻ giống như một đoạn trích dẫn sáo rỗng của manga như Nagataro. Theo ý kiến ​​của tôi, manga này có một số phần và sức hấp dẫn nhất định khiến nó trở nên nổi bật.

Nó bắt đầu với một MC dày đặc thông thường và một FMC có vẻ thô ráp và thống trị bề ngoài. Tuy nhiên, khi câu chuyện tiến triển, bạn sẽ thấy sự phát triển mà mỗi nhân vật trải qua và sự tương tác chuyển đổi giữa các nhân vật.

(hư hỏng nhẹ)

Phản ứng từ MC trong các chương sau hợp lý hơn, và thực sự thì có vẻ như anh ấy đã quen với việc xử lý FMC. FMC dần yêu sâu hơn và cô ấy ngày càng khó che giấu cảm xúc thật của mình.

Làm ơn về nhà đi, Akutsu-san

Trong một thể loại quá bão hòa với các nhân vật có cùng tính cách trong chương 50 như họ đã làm trong chương 1, đây là một chất tẩy rửa vòm miệng tuyệt vời, và tôi cảm thấy bộ manga này làm tốt phần này về mặt phát triển nhân vật. (Tuy nhiên, đừng mong đợi những thay đổi điên rồ. Nó tinh tế hơn trong cách MC phản ứng khác nhau.)

Nghệ thuật có một chút ở mặt yếu, nhưng thiết kế nhân vật tốt và cài đặt ở đó, nhưng không có nhiều trọng tâm.

Các nhân vật phụ rất ít, nhưng khi họ xuất hiện, họ mang đến những tương tác và tình huống tuyệt vời cho các nhân vật chính.

Tuy nhiên, phần yếu nhất của bộ truyện này là các chương và bản phát hành. Có cảm giác như các chương cực kỳ ngắn so với thời lượng chương mới được phát hành.

Nói chung, tôi thực sự thích bộ truyện này, và tôi thường thấy mình cười toe toét mỗi khi tôi hoàn thành một chương. Theo ý kiến ​​của tôi, nó cực kỳ bổ ích và thú vị và rất đáng để bạn có cơ hội đọc.

Những điều cần đọc Hãy về nhà đi, Akutsu-san!

Người hâm mộ có thể đọc nó trên mangabuddy hoặc webtoon. Webtoon là một cách tuyệt vời để tiêu thụ nội dung vì chúng cung cấp thời gian phát hành nhanh, không có quảng cáo và tương tác với người đọc. Cuộn nếu bạn Dám là một webtoon tương tác tận dụng tất cả các tính năng này! Người hâm mộ thậm chí có thể để lại bình luận trên webtoon hoặc trong cuộc trò chuyện ở cuối trang.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *