Làm thế nào để mời một diễn viên hài nổi tiếng tổ chức buổi gây quỹ của bạn

Rate this post

Ngày cứ trôi qua và bạn ngày càng tiến gần hơn đến buổi gây quỹ tiếp theo. Trong một vài phút rảnh rỗi, bạn thấy mình đang xem một số phim hài Tony Baker và bóng đèn tắt. Đó là cách bạn biến buổi gây quỹ sắp tới của mình thành một cấp độ tiếp theo, bạn mời một người cực kỳ vui nhộn để tổ chức.

Nhưng làm thế nào điều đó có thể được thực hiện? Nếu đó là câu hỏi trong tâm trí của bạn, đừng lo lắng. Chỉ cần làm theo những gì chúng tôi trình bày ở đây và ý tưởng tuyệt vời của bạn chắc chắn sẽ biến buổi gây quỹ của bạn thành một đêm hoàn toàn khó quên đối với những người tham gia.

Duyệt đặt chỗ

Bạn sẽ có nhiều lựa chọn cho việc này, vì vậy miễn là bạn có đủ thời gian, hãy kiểm tra tất cả các con đường khác nhau và bạn có thể ngạc nhiên và bạn có thể tìm thấy ai trên các trang web nào. Nếu bạn biết mình muốn ai đó vui nhộn, nhưng chưa có ai trong đầu hoặc không thực sự chắc chắn ai sẽ là lựa chọn của mình, thì đây có thể là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Khi đi theo lộ trình này, bạn sẽ có thể thu thập một danh sách ngắn và sau đó kiểm tra tính khả dụng của chúng mà không cần phải liên hệ với họ. Đây chắc chắn sẽ là một sự giải thoát nếu bạn đang làm một số công việc cùng một lúc để đảm bảo toàn bộ hoạt động gây quỹ diễn ra suôn sẻ.

Tiếp cận họ trực tiếp

Sẽ không ai biết hoạt động bên trong của sự kiện của bạn tốt hơn bạn và tùy thuộc vào nó trông như thế nào, bạn có thể đúng khi nghĩ rằng bạn thực sự cần một người nào đó. Nếu đó là cảm giác của bạn, cách tốt nhất để tiếp cận điều đó là gì?

Rất may, có rất nhiều lựa chọn khi liên hệ với ai đó trực tuyến. Bạn đã có những con đường rõ ràng của phương tiện truyền thông xã hội truyền thống, như Facebook và Twitter, và hoàn toàn thử những cách đó nhưng nếu bạn không nhận được phản hồi nào, hãy nhớ rằng hầu hết các diễn viên hài đều có thể có trang web riêng của họ với một nơi để liên hệ với họ trên đó .

Trao cho họ quyền thống trị

Đây có thể là một ý tưởng đáng sợ khi lên kế hoạch cho một sự kiện nhưng nó có thể là điều khiến diễn viên hài miễn cưỡng đồng ý. Bất kỳ loại quảng cáo nào cũng có thể không muốn ở trong một môi trường mà hành động của họ hoặc những gì họ nói khi dẫn chương trình phải ổn hoặc nơi họ chỉ có thể kể lại những bản hit mà mọi người đều biết.

Đề cập với họ rằng, trong khi tổ chức, đây sẽ là một nơi hoàn hảo để hội thảo và thử một số tài liệu mới. Mọi người đều thích có những ý tưởng mới trước khán giả và cách bạn đang hy vọng có được có thể không muốn làm điều đó khi đi lưu diễn.

Ngoài ra, hãy cung cấp cho họ một số thông tin về buổi gây quỹ trước thời hạn. Nếu họ không quen thuộc với công việc bạn đang làm, điều đó có thể rất bình thường, nhưng bạn chắc chắn sẽ không muốn mọi chuyện diễn ra như vậy khi diễn viên hài mà bạn thuê lên sân khấu với chiếc mic trên tay.

Tùy thuộc vào các chi tiết của sự kiện của bạn, có thể là hoàn hảo nếu họ đưa ra một vài câu chuyện cười về nguyên nhân để làm sáng căn phòng và giúp mọi người cảm thấy thoải mái. Tất nhiên, đó có thể không phải là một ý tưởng tuyệt vời ở mọi nơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *