Làm thế nào để tỉa cần sa? Các yêu cầu của tông đơ cần sa là gì?

Rate this post

GIỚI THIỆU:

Tông đơ là một trong những công việc cần sa nổi tiếng nhất. Nó có một số chức danh, bao gồm kỹ thuật viên chải chuốt và kỹ thuật viên nông nghiệp. Dù chức danh là gì, vị trí này rất quan trọng trong ngành công nghiệp cần sa ngày nay. Mặc dù một vài tông đơ cần sa công việc không yêu cầu bất kỳ kinh nghiệm nào trước đó, sẽ luôn có lợi nếu bạn tìm hiểu càng nhiều càng tốt về công việc. Do đó, chúng tôi đã tập hợp một hướng dẫn về cách cắt tỉa cây cần sa và nhờ một người từng cắt tỉa tư vấn về công việc này.

vị trí tông đơ cần sa:

Đối với hàng ngàn người đam mê cần sa, vị trí cắt tỉa cần sa đã trở thành một công việc quanh năm không còn giới hạn trong mùa thu hoạch. Nhiều chuyên gia trồng trọt đồng ý rằng sử dụng sự tiếp xúc của con người để chuẩn bị chồi cây cần sa đã thu hoạch cho người tiêu dùng là lý tưởng. Nó có vẻ là một vai trò đơn giản, nhưng để thành thạo, bạn phải chia nhỏ các chi tiết nhỏ. Hãy nhớ rằng công việc tạm thời cắt tỉa cần sa có thể đóng vai trò là bước đệm để bạn có được những vị trí được trả lương cao hơn trong ngành trồng cần sa.

Tại sao Cần sa được Cắt tỉa?

Cắt tỉa cây cần sa là điều cần thiết khi chúng lớn lên. Cắt tỉa cần sa giúp cải thiện vẻ ngoài của sản phẩm, nhưng còn nhiều điều hơn thế nữa. Bằng cách bẻ chồi cây cần sa và loại bỏ lá, bạn sẽ làm cho các phần giàu trihome của cần sa dễ tiếp cận hơn. Hơn nữa, bằng cách loại bỏ quạt và lá đường, bạn đang loại bỏ các bộ phận có thể gây ra khói mạnh. Những tán lá không hút ẩm rất tốt. Hơn nữa, việc cắt tỉa cần sa là rất quan trọng đối với quá trình đóng rắn. Chữa bệnh, hoặc từ từ loại bỏ độ ẩm từ chồi, góp phần mang lại trải nghiệm hút thuốc tốt hơn. Cuối cùng, các nụ được cắt tỉa tạo ra mùi cần sa mạnh hơn, có thể ảnh hưởng đến quyết định mua hàng.

Khi Nào Bạn Nên Cắt Cần Sa?

Khi nói đến việc cắt tỉa cây cần sa, bạn có thể thực hiện trước hoặc sau khi sấy khô. Cả hai phương pháp đều được người trồng sử dụng, vì vậy không có cách nào đúng hay sai. Các chuyên gia trồng trọt thích cắt tỉa ướt đang đối phó với độ ẩm cao, lo lắng về nấm mốc và muốn chồi cần sa khô nhanh hơn. Những người sử dụng tỉa khô có độ ẩm thấp, muốn chồi khô chậm hơn và muốn chồi dày hơn hoặc chặt hơn. Kết quả là, nó phụ thuộc vào sở thích của người trồng. Công việc của bạn với tư cách là một người cắt tỉa cần sa là phải thoải mái với cả việc cắt tỉa khô và ướt.

Thiết Bị Cắt Cần Sa

Kéo: Bạn sẽ cần một chiếc kéo để hoàn thành nhiệm vụ. Một chiếc tông đơ cần sa nên quen thuộc với một số loại kéo, nhưng loại phổ biến nhất là kéo Fiskars. Kéo Fiskars mỏng và sắc, có lò xo tự động mở ra sau mỗi lần cắt.

Găng tay: Bạn sẽ nhận được một đôi găng tay dùng một lần hoặc găng tay làm vườn dùng để tỉa cần sa. Găng tay giữ nhựa khỏi tay bạn và giữ cho chúng sạch sẽ. Chúng cũng sẽ giữ các hạt bằng tay tránh xa cây cần sa.

Hộp đựng:

Bốn container sẽ được sử dụng để giữ tổ chức cần sa. Các tấm bánh quy thường được sử dụng bởi những người cắt tỉa cần sa để tách cần sa đã tỉa, cần sa chưa cắt và đã cắt. Bạn cũng có thể sử dụng tờ giấy thứ tư để đặt những chiếc lá có ít hoặc không có bộ ba.

Dầu:

Dầu là cần thiết trong việc cắt tỉa cần sa để giữ cho kéo của bạn hoạt động và hiệu quả. Dầu hạt nho và dầu ô liu là những lựa chọn dầu tự nhiên tuyệt vời sẽ có lợi cho cả chiếc kéo và làn da của bạn.

Bạn có thể nhận được những công việc nào khác với tư cách là người tỉa cần sa?

Người thợ xén có thể thăng tiến trong sự nghiệp của mình theo nhiều cách khác nhau, bao gồm làm quản lý sản xuất, kỹ thuật viên nông nghiệp, quản lý QC, chuyên gia IPM, v.v. Sở hữu những đặc điểm của một chiếc tông đơ tốt có thể mở ra nhiều cánh cửa trong ngành công nghiệp cần sa. Đó là tất cả về sự kiên trì và kiên nhẫn!

kết luận:

Để tăng cường sự phát triển của cần sa, điều thực sự quan trọng là phải cắt tỉa bất kỳ loại cây nào. Tuy nhiên, bạn có thể làm điều đó trước hoặc sau khi sấy khô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *