Land of Lustrous Chương 99 Ngày phát hành, Bản quét thô, Người tiết lộ và cập nhật

Rate this post

Houseki no Kuni aka Vùng đất của Lustrous là một trong những tiền đề manga độc đáo nhất xuất hiện trong ngành, điều này có vẻ kỳ lạ trên giấy nhưng khi bạn bắt đầu đọc, nó sẽ đưa bạn đi qua một chuyến tàu lượn của cảm xúc. Sẽ có lúc bạn thấy mình phì cười trước những mánh lới quảng cáo lố bịch của những viên Đá quý trẻ tuổi trong chương trình và sau đó sẽ có lúc bạn bị bỏ rơi với trận chiến của họ chống lại Người Mặt trăng. Cùng với điều này, nó cũng liên quan đến một số truyền thuyết sâu sắc và xây dựng thế giới phức tạp, điều này làm cho nó trở nên hoàn hảo để xem lặp đi lặp lại.

Đây là mọi thứ bạn cần biết về Land of Lustrous chương 99.

Land of Lustrous Chap 99 Ngày phát hành

Manga Land of the Lustrous của Haruko Ichikawa được đăng trên tạp chí Kodansha’s Chiều, một tạp chí hàng tháng phát hành vào ngày 23 hàng tháng. Do đó theo cùng một lịch trình, Land of Lustrous chương 99 sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 12 năm 2022 tại Nhật Bản. Bản dịch tiếng Anh có thể mất vài ngày để ra mắt. Bộ truyện sẽ là một gián đoạn khác trong một thời gian cho đến bây giờ.

Houseki no Kuni Chap 99: Quét thô, Spoilers và các rò rỉ khác

Houseki no Kuni - Land of Lustrous Chương 99 Bản quét thô

Tại thời điểm viết bản quét thô và phần tiết lộ của Land of Lustrous Chương 98 vẫn chưa ra mắt. Những bản quét thô như vậy thường bắt đầu xuất hiện trên mạng 3-4 ngày trước ngày phát hành chính thức và có thể tìm thấy trên các diễn đàn trực tuyến như 4chan và Reddit.

Chúng tôi sẽ theo dõi chúng và báo cáo lại cho bạn ngay sau khi được phát hành. Trong khi đó, để biết các bản cập nhật mới nhất và các cuộc thảo luận theo chương, hãy xem subreddit chính thức của nó tại r / LandofLustoured.

Đọc trực tuyến ở đâu?

Hiện tại, không có cách chính thức nào để đọc trực tuyến các chương mới nhất ngoài cách chờ đợi Kodansha Hoa Kỳ để xuất bản tập dịch tiếng Anh của nó. Tính đến thời điểm hiện tại, họ đã phát hành tổng cộng 10 tập bằng tiếng Anh, cả bản kỹ thuật số và bản in. Hiện tại chúng còn chậm hơn 2 tập so với chương hiện tại. Tùy chọn khác có sẵn là dựa vào các bản dịch không chính thức của người hâm mộ.

Về manga

Ichikawa bắt đầu đăng loạt manga hành động Land of Lustrous (Houseki no Kuni) trên tạp chí Chiều vào tháng 10 năm 2012. Kodansha đã xuất bản tập thứ 11 vào ngày 20 tháng 7. Kodansha Comics đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh vào tháng 10 năm 2016 và xuất bản tập thứ mười vào ngày 25 tháng 2. Tập 11 dự kiến ​​xuất xưởng vào ngày 5 tháng 10 năm 2021.

Một anime truyền hình dài 12 tập được chuyển thể bởi xưởng hoạt hình Orange được phát sóng vào mùa thu năm 2017.

Cách đây rất lâu, Trái đất đã bị tấn công bởi sáu thiên thạch, tạo ra sáu mặt trăng và để lại một hòn đảo đơn độc trước sự chứng kiến ​​của chúng. Những người không thể đến hòn đảo đã chìm xuống đáy đại dương, nơi mà theo thời gian, họ dần biến thành pha lê. Khi vô số thiên niên kỷ trôi qua, 28 trong số các dạng sống kết tinh này, được gọi là Lustrous, đã trỗi dậy từ độ sâu và cư trú trên đảo. Được dẫn dắt bởi Kongou-sensei thông thái, họ phải tự bảo vệ mình trước số lượng dường như vô hạn của người Mặt trăng, những cư dân của mặt trăng, những người tìm cách thu hoạch cơ thể có giá trị của họ để chế tạo vũ khí và đồ trang sức.

Houseki no Kuni xoay quanh Phosphophyllite, một viên ngọc trẻ sắp tròn ba trăm tuổi. Vụng về, cực kỳ mỏng manh và không có tài năng hiển nhiên, họ là một trong những viên ngọc yếu nhất xung quanh, không thể giúp đỡ trong cuộc chiến chống lại Người Mặt Trăng theo bất kỳ cách nào. Nhưng khi trận chiến với những kẻ xâm lược thế giới khác diễn ra, họ sớm biết rằng sức mạnh đến với cái giá phải trả mà không ai phải trả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *