Lệnh xem Kara No Kyoukai – Lệnh xem Garden of Sinners

Rate this post

Là một trong số ít các chương trình bí ẩn siêu nhiên, The Kara no Kyoukai mang đến một câu chuyện hấp dẫn với nhiều bí ẩn và âm mưu khiến khán giả tò mò nhưng bối rối. Kara no Kyoukai có tất cả mọi thứ, bao gồm thời gian chạy loạt phim lý tưởng không kéo dài hoặc quá ngắn, các nhân vật được phát triển hoàn chỉnh, cốt truyện xuất sắc, hoạt hình tuyệt vời và nhạc nền tuyệt vời.

Bộ phim hoạt hình chuyển thể từ bộ truyện được chia thành nhiều phần. Mỗi bộ phim có một cốt truyện độc đáo nhưng diễn ra trong cùng một vũ trụ. Ngoài ra, mỗi bộ phim khép lại với sự không chắc chắn vừa đủ để khiến khán giả tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Tuy nhiên, Kara no Kyoukai khác với các anime khác theo nhiều cách hơn là sức mạnh của câu chuyện. Các chủ đề bạo lực, siêu nhiên, hồi hộp và rùng rợn đều đóng một vai trò quan trọng. Trong blog này, chúng tôi sẽ đề cập đến thứ tự xem chính xác của Kara no Kyoukai.

Đặt hàng đồng hồ Kara No Kyoukai

Tóm tắt

Shiki Ryogi là một thành viên của gia đình Ryogi và sở hữu cả tính cách nam tính và nữ tính. Đối tác nữ của Shiki thì dè dặt và thu mình hơn, trong khi đối tác nam của cô thì hung hăng và ồn ào hơn. Sau đó, cô bị thương trong một tai nạn khiến cô bất tỉnh trong hai năm. Cô ấy tỉnh dậy sau cơn hôn mê và phát hiện ra rằng đồng nghiệp nam của mình đã qua đời, và giờ đây cô ấy có khả năng nhìn thấy cái chết của mọi thứ đang tồn tại nhờ vào Mystic Eyes of Death Perception của mình.

Shiki rút lui khỏi mọi người và có thái độ lạnh lùng giống như đồng nghiệp nam của cô ấy do những sự kiện đã xảy ra kể từ sau vụ tai nạn khiến cô ấy gặp rắc rối. Khi Touko Aozaki, một pháp sư sở hữu một doanh nghiệp thám tử chuyên giải quyết các sự cố huyền bí, nhận thấy điều này, cô ấy đã thuê Shiki để hỗ trợ và xây dựng mối quan hệ với cô ấy. Shiki hiện đang làm việc cho cơ quan của Touko Aozaki với tư cách là một điều tra viên, giúp Touko khám phá những bí ẩn khác nhau đang gây khó chịu cho cộng đồng.

Đặt hàng đồng hồ Kara No Kyoukai

xem thứ tự

Dưới đây là hướng dẫn để bạn xem anime này theo thứ tự.

Khu vườn tội nhân Chương 1

nhìn ra ngoài

Khu vườn tội nhân Chương 2

Đầu cơ giết người Phần A

Khu vườn tội nhân Chương 3

Cảm giác đau còn lại

Khu vườn tội nhân Chương 4

Ngôi đền rỗng

Khu vườn tội nhân Chương 5

nghịch lý nghịch lý

Khu vườn tội nhân Chương 6

ghi âm lãng quên

Khu vườn tội nhân Chương 7

Đầu cơ giết người Phần B

Khu vườn tội nhân Chương 8

Chương cuối cùng

Khu vườn tội nhân

Nhớ lại mùa hè- thêm điệp khúc

Bản tóm tắt

Trong blog này, chúng tôi đã đề cập chính xác xem hướng dẫn của Kara No Kyoukai. Chúng tôi rất muốn nghe suy nghĩ của bạn về blog và bất cứ điều gì khác mà bạn có thể muốn chia sẻ! Đừng để lại nhận xét trên bất kỳ kênh truyền thông xã hội nào của chúng tôi. Chúng tôi cũng muốn đưa nội dung của bạn lên trang web của chúng tôi nếu bạn có điều gì đó thú vị muốn chia sẻ!

https://www.facebook.com/myanimeforlife

https://www.twitter.com/myanimeforlife

https://www.instagram.com/myanimeforlife

https://www.youtube.com/myanimeforlife

https://www.linkedin.com/company/myanimeforlife/

Lượt xem bài đăng: 168

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *