Liệu Jieum Ban có xuất hiện ở chương 107? Ngày phát hành •• Stig

Rate this post

See You in My 19 Life season 2, Sự thật là chương 106 là phần cuối của loạt phim webtoon yêu thích của tôi đang diễn ra (và cũng là một trong những webtoon yêu thích nhất mọi thời đại của tôi) khiến tôi buồn, nhưng tôi mong chờ loạt phim kết thúc sẽ theo dõi. Cảm ơn Lee Hye rất nhiều vì đã làm cho điều này trở thành điều sáng sủa nhất trong những đêm thứ Tư thường căng thẳng của tôi. Nó thật hoàn hảo, và tôi có thể nói một cách chắc chắn rằng mỗi ngày đều là một ngày tốt lành để trở thành độc giả của những câu chuyện của bạn.

Có liên quan: Sự trở lại của huyền thoại: Xem lại tất cả các chương có sẵn và đọc ở đâu

Tóm lại, Jieum Ban có một khả năng phi thường: cô có thể nhớ lại ký ức của tất cả các kiếp trước của mình. Sau khi cuộc sống trước đây của cô bị cắt ngắn bởi một tai nạn thảm khốc, cô bắt đầu kết nối lại với những người ở kiếp trước trong kiếp hiện tại của mình. Liệu những ký ức về cuộc sống thứ 18 của cô ấy có phá hỏng mối tình lãng mạn ở tuổi 19 của cô ấy không? Hay tình yêu sẽ trường tồn qua các kiếp khác nhau?

See You in My 19 Life season 2: Jieum Ban sẽ xuất hiện ở Chương 107 chứ?

Để làm cho mọi thứ trở nên ngắn gọn, hoàn toàn có, Jieum Ban sẽ xuất hiện trong phần 2 tiếp theo và trong chương bắt đầu từ 107. Tuyệt vời, Thật là một chuyến đi tuyệt vời. Thật tuyệt khi cuối cùng thì tình yêu và sự cống hiến của họ dành cho nhau. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ được gặp con của họ và có thể là một kết thúc có hậu cho người bạn tóc vàng của cô ấy cũng như một bộ phim phụ do anh ấy đóng chính. Đầu tiên là “Một ngày tốt lành để làm một con chó” và bây giờ là tác phẩm này, tác giả đã xuất sắc trong việc làm truyện tranh lãng mạn.

Hẹn gặp lại bạn trong cuộc đời thứ 19 của tôi

Câu chuyện này được viết rất hay đến nỗi tôi luôn mong chờ câu chuyện này vào thứ Tư hàng tuần và bây giờ nó đã kết thúc. Nó siêu thực vì câu chuyện này đã để lại một tác động lớn đến tôi. Tất cả những cảnh có Jieum và Seoha đều để lại bướm.

Hẹn gặp lại em trong cuộc đời thứ 19 của anh, phần 2 của chương 107 Ngày phát hành

Phần 1 đã kết thúc vào ngày 27 tháng 10. Tuy nhiên, mùa 2 sẽ được phát hành vào hoặc trước ngày 6 tháng 11 năm 2022tiếp theo tiếp tục chương 107. Và người hâm mộ có thể đọc hoặc theo dõi bộ truyện trên webtoon. Bộ manga rất đáng đọc.

Khuyến khích: Dù bạn nói gì, tôi sẽ không Phần 2: Sẽ có Chương 3 chứ? Đây là mọi thứ bạn cần biết

Tôi chỉ muốn cảm ơn Lee Hey, tất cả những người đã làm việc cho bộ truyện tranh này. Tôi đã viết một số đoạn như thế này, nhưng tôi vẫn muốn bày tỏ rằng đây là webtoon yêu thích nhất mọi thời đại của tôi và là thứ mà tôi có thể mong đợi vào mỗi thứ Tư, trong vài năm qua và mọi thứ tôi đã trải qua trong suốt thời gian đó. Tôi buồn vì nó đã kết thúc, nhưng tất cả những điều tốt đẹp rồi cũng phải kết thúc, và tôi rất hào hứng để xem bạn sẽ nghĩ ra câu chuyện gì tiếp theo. Cảm ơn bạn một lần nữa rất nhiều. Hoà Bình và tình yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *