Liệu Naruto sẽ ‘đăng xuất’ trong series Boruto?

Rate this post

Hokage Đệ Thất, Naruto vẫn được xem là người mạnh nhất Làng Lá. Thế nhưng mối nguy từ thế hệ Boruto có thể gây hại cho cậu không nhỉ?

Trước khi tìm hiểu về việc Naruto có đăng xuất trong truyện hay không, thì điều quan trọng đầu tiên chúng ta phải làm là phải tìm hiểu từ đâu mà nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi này. Săn chắc có dấu hiệu của một xu hướng nào đó đã làm cho câu hỏi này nổi lên trên rất nhiều mạng xã hội. Fptshop.com.vn

Nếu người hâm mộ có thể nhớ lại tập phim trước đó, cảnh Kawaki và Boruto chiến đấu với nhau trong tương lai. Một trong những cuộc đối thoại đã được làm cho toàn bộ những người hâm mộ hâm mộ không thể ngờ tới, về cái chết này là có căn cứ.

Liệu Naruto sẽ 'đăng xuất' trong series Boruto?
Liệu Naruto sẽ ‘đăng xuất’ trong series Boruto

Kawaki nói rằng: “Tôi sẽ gửi cho bạn nơi tôi đã gửi Hokage thứ bảy”. Chính câu nói này đã khiến người hâm mộ hâm mộ nghĩ rằng Naruto đã chết. Một xu hướng khác mà Mọt nhận thất là Naruto đang liên tục giảm sức mạnh, đặc biệt là khi Cửu vĩ Kurama hi sinh. This đồng nghĩa với việc Naruto gần như không có bất kỳ sức mạnh nào đủ lớn để bảo vệ dân làng trước các thế lực xấu đang hoạt động. Ta cũng thấy rõ anh thực sự yếu kém trước những kẻ thù trong các tập tin gần đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *