Light Novel Isekai Shoukan Wa Nidome Desu chuyển thể anime!

Rate this post

Theo các thông tin mới được tiết lộ, manga Isekai Shoukan Wa Nidome Desu sẽ được chuyển thể thành anime. Các thông tin chi tiết về tiêu đề hoạt động với nam chính bá đạo chuyển đổi giới hạn một lần nữa như sau!

Isekai Shoukan Wa Nidome Desu là gì?

Isekai Shoukan Wa Nidome Desu

Isekai Shoukan Wa Nidome Desu – Chuyển Sinh Sáng Thế Một Lần Nữa là light novel được sáng tác bởi Kazuha Kishimoto. Tác phẩm ra mắt năm 2015 sau đó nhanh chóng kết thúc vào tháng 7 năm 2017. Đến năm 2018, light novel được chuyển thể thành manga với phần minh họa từ Arashiyama.

Cốt truyện Isekai Shoukan Wa Nidome Desu

Isekai Shoukan Wa Nidome Desu đưa ta theo chân Setsu, một thanh niên được hồi sinh đến dị giới làm anh hùng. Setsu thành công cứu thế giới, but sau đó trở lại thành cái gai trong mắt mọi người. Setsu must trở về thế giới thật của mình. To rồi … tiếp tục hồi sinh một lần nữa! Uầy, chán thế. Lại phải cứu thế giới à?

Xem thêm: Light Novel Overlord sẽ kết thúc trong 2 tập nữa!

Isekai Shoukan Wa Nidome Desu chuyển thể anime!

anime Isekai Shoukan Wa Nidome Desu

Mới đây, light novel Isekai Shoukan Wa Nidome Desu của Kazuha Kishimoto đã được thông báo là sẽ có phiên bản anime! Theo những gì được tiết lộ, tiêu đề này sẽ được thực hiện bởi Studio Elle với ê-kíp chính bao gồm:

  • Đạo diễn: Motoki Nakanishi.
  • Bản giám sát kịch bản: Yukihito.
  • Thiết kế nhân vật: Mikako Kunii.

Seiyuu vào vai nam chính Setsu cũng đã được công bố, đó là nam diễn viên lồng tiếng Shunichi Toki. Trong tương lai gần, bổ sung thông tin sẽ được cập nhật.

Thời gian ra mắt anime Isekai Shoukan Wa Nidome Desu

Show at, information about the day anime time up vẫn chưa được công bố. Theo Lagiste hoạt động, có thể có tựa đề về nam chính bá đạo chuyển sinh sang giới hạn một lần nữa sẽ lên sóng vào khoảng giữa năm 2023 – có thể là vào mùa hè, từ tháng 7 đến tháng 9.

Studio Elle is an a new name with the number of film but but a time Hạn. Ê kíp làm phim hiện tại cũng như các “gương mặt mới”. Liệu pháp dự án hoạt động đầy rủi ro có đáp ứng được nhu cầu của khán giả không hay phim sẽ góp mặt trong danh sách anime tệ của Lag? Cùng chờ xem nhé.

Xem thêm: Anime Mob Psycho 100 season 3 tung trailer, cam sẽ vẽ tay 100%!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *