Live-Action Yakuza Lover Lover tiết lộ nghệ sĩ bài hát mở đầu, kết thúc – Tin tức

Rate this post

Các nghệ sĩ Chanmina, NAQT VANE biểu diễn các bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc


Trang web chính thức của loạt phim live-action Nozomi Mino‘S Người yêu Yakuza (Koi đến Dangan) manga đã tiết lộ các nghệ sĩ bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc cho bộ truyện vào thứ Tư. Chanmina sẽ biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Angel”, và NAQT VANE sẽ biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Touch.”

Trang web cũng tiết lộ một áp phích mới cho bộ truyện.

Bộ truyện sẽ ra mắt trong vòng MBS“Drama Tokku” khối phim truyền hình tối muộn thứ Năm (tức là sáng sớm thứ Sáu) vào ngày 27 tháng 10.

Yuta Furukawa (bên trái ảnh bên phải) sẽ vào vai Toshiomi Ōya, trong khi Fumika Baba (bên phải ảnh bên phải) sẽ vào vai Yuri. Các diễn viên khác bao gồm Jūtarō Yamanaka, Kō Nanase, Myra Arai và Yūka Nakao.

Các diễn viên khác bao gồm Shizuka Nakamura trong vai Chōko, Mario Kuroba trong vai Semilio, Keito Kimura trong vai Jin, Manami Hashimoto trong vai Mama và Kenya Ōsumi trong vai Shūichirō Ōya.

Viz Media đang phát hành manga bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Khi sinh viên đại học điên cuồng Yuri bị tấn công tại một bữa tiệc, cô ấy được Toshiomi Oya, thủ hạ của một tổ chức yakuza, cứu. Mặc dù có sức hút rõ ràng với anh ấy, nhưng cô ấy vẫn tự thuyết phục mình rằng cô ấy không phải là loại trai hư. Nhưng khi họ gặp lại nhau, cô thấy mình bị thu hút bởi anh ta một cách không thể cưỡng lại – bắt đầu một mối tình ướt át và nguy hiểm, đe dọa tiêu hao cả thể xác và linh hồn của cô.

Sau cuộc tấn công tại bữa tiệc, Yuri đến gặp Oya để cảm ơn anh ấy đã cứu cô ấy, và dù cô ấy ghét phải thừa nhận điều đó, cô ấy không thể phủ nhận rằng có một sức hấp dẫn. Tuy nhiên, khi bi kịch ập đến, Yuri cố gắng quay lưng lại với Oya và lối sống nguy hiểm của anh ta – nhưng liệu sức hấp dẫn có quá lớn để chống lại?

Mino ra mắt manga trong Shogakukan‘S Phần thưởng Phô mai! tạp chí vào tháng 3 năm 2018, trước khi chuyển bộ truyện sang tạp chí chị em Phô mai! vào tháng 4 năm 2019. Câu chuyện chính của manga kết thúc vào ngày 23 tháng 6. Manga cũng đã chạy trong Shogakukan‘S Phần thưởng Phô mai! tạp chí dưới tiêu đề Koi đến Dangan Bullet đặc biệtvà manga cũng kết thúc đăng trên tạp chí số tháng 8 vào ngày 5 tháng 7. Shogakukan đã xuất xưởng tập sách tổng hợp thứ 11 của manga vào ngày 26 tháng 5 và sẽ xuất bản tập thứ 12 vào ngày 25 tháng 11. Viz Media đã xuất bản tập thứ sáu của manga vào ngày 13 tháng 9 và sẽ xuất bản tập thứ bảy vào ngày 13 tháng 12.

Nguồn: Người yêu Yakuza trang web của series live-action, Comic Natalie


Leave a Reply

Your email address will not be published.