Loạt phim hoạt hình hay nhất để xem nếu bạn thích Code Geass trên Netflix

Rate this post

Chà, chúng ta biết những người thích bộ anime Code Geass đã không bao giờ từ bỏ hy vọng vào phần ba như thế nào. Hy vọng này tồn tại trong họ mặc dù thực tế là họ đã không có tin tức về nó trong một thời gian. Trong hơn một thập kỷ, tất cả những người hâm mộ đều khá lạc quan về một phần mới của Code Geass. Mặc dù, nếu một mùa mới không được thực hiện, vẫn có những chương trình anime tương tự khác để lấp đầy khoảng trống mà Code Geass bỏ trống. Hai mùa mà chúng ta có với Code Geass, đầy rẫy thể loại hành động cũng như một số tình tiết đen tối với những nhân vật tuyệt vời. Sự pha trộn hoàn hảo này là những gì mà anime đó rất tuyệt vời. Phần lớn người hâm mộ đều thích thú với hầu hết mọi cảnh phim của Code Geass.

Các nhân vật rất hấp dẫn trong suốt toàn bộ anime và nó khiến mọi người tự hỏi về điều gì sẽ xảy ra với Đế chế Britannia khi cốt truyện của chương trình này kết thúc. Mặc dù thực tế là anime đã kể lại một cốt truyện rất độc đáo, nhưng có những chương trình có thể giúp tất cả người hâm mộ quên đi nỗi đau khi chờ đợi Code Geass cho đến khi chúng ta nhận được bất kỳ tin tốt nào về nó. Vì vậy, ở đây chúng tôi đã tóm tắt một số anime hiện có thể loại cũng như đặc điểm tương tự như Code Geass.

Mã Geass

Aldnoah.Zero

Aldnoah.Zero có thể coi là một bộ anime rất thú vị thuộc thể loại khoa học viễn tưởng cũng như viễn tưởng. Điều mà Aldnoah.Zero tương tự như Code Geass trong việc thể hiện mặt tối đó của con người. Chúng ta chứng kiến ​​rằng nhân loại đã phát hiện ra một dịch chuyển tức thời tồn tại giữa Mặt Trăng và Sao Hỏa, tạo cơ hội để chiếm đóng toàn bộ hành tinh đỏ. Chúng tôi chứng kiến ​​rằng con người đã tìm thấy một công nghệ tiên tiến hơn trên sao Hỏa. Sự kiện này đã dẫn đến sự ra đời của một thế lực mới được gọi là Vers Empire of Mars. Như vậy, chúng ta thấy rằng Trái đất cũng như sao Hỏa bắt đầu chiến tranh chống lại nhau. Trong những trận chiến để chứng minh sự thống trị giữa các hành tinh, Inaho, một học sinh trung học đã chứng tỏ rằng việc đạt được hòa bình quan trọng hơn bất kỳ người nào có thể nghĩ.

Aldnoah.Zero

Không có trò chơi Không có cuộc sống

Anime show này, No Game No Life, có thể coi là có nội dung đầy hài hước cũng như thể loại phiêu lưu. Những người hâm mộ yêu thích sự căng thẳng phát triển qua Code Geass cũng sẽ yêu thích chương trình này. Chúng ta chứng kiến ​​các nhân vật Sora, cũng như Shiro, những người trong số những người chơi trực tuyến giỏi nhất và những thành tích trong hồ sơ của họ là huyền thoại. Tất cả mọi người trong sân đều sợ họ bởi vì không có trận đấu nào mà họ không thể đứng đầu. Ở những cảnh sau, hai anh em này nhận được một lời mời bí ẩn của một game thủ rất bí ẩn. Thì ra họ đang chống lại Thần Trò, tức là Tết. Mỗi khi họ chơi, cuộc sống của họ đang bị đe dọa.

Không có trò chơi Không có cuộc sống

Eureka Seven

Bộ anime này, Eureka Seven, đã chứng tỏ là một thành công lớn vì công nghệ tuyệt vời được sử dụng cùng với việc xây dựng thế giới tuyệt vời cũng như một chút gì đó dành cho những người yêu thích sự lãng mạn. Chà, chương trình anime này không đen tối như những gì chúng ta đã thấy ở Code Geass. Tuy nhiên, chương trình có đầy đủ các hành động mà người hâm mộ sẽ yêu thích mà không nghi ngờ gì. Cốt truyện làm sáng tỏ nhân vật chính, đó là Renton. Anh ta đang cố gắng tìm cách gia nhập nhóm lính đánh thuê Gekkostate. Bất chấp ước mơ của mình, ông nội của anh buộc anh phải trở thành một thợ cơ khí. Niềm vui duy nhất mà anh có được là khi cưỡi những hạt sóng Trapar giống như lướt sóng. Mặc dù vậy, cuộc sống của anh ấy bị đảo lộn khi một con robot khổng lồ đâm vào nhà để xe của họ, được gọi là Eureka Seven.

Eureka Seven

Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Bộ anime này, Fullmetal Alchemist: Brotherhood, không yêu cầu bất kỳ lời giới thiệu đặc biệt nào đối với người hâm mộ của các chương trình anime vì nó đã nổi tiếng khắp thế giới. Trong loạt phim, chúng ta đã chứng kiến ​​The Elric Brothers đã mắc một sai lầm lớn khi cố gắng đưa mẹ của họ từ cõi chết trở về. Khi cả hai đều muốn đảo ngược những thiệt hại nghiêm trọng mà họ đã gây ra cho bản thân, họ bắt đầu một cuộc hành trình hấp dẫn. Chương trình được thực hiện bằng những cảnh chiến đấu có khả năng thổi bay tâm trí của chúng tôi cũng như hài hước và căng thẳng. Chương trình cũng đã sử dụng một số yếu tố bí ẩn và đây là những gì sẽ giúp tất cả những người hâm mộ Code Geass quên đi chương trình yêu thích của họ một chút.

Fullmetal Alchemist: Brotherhood

Vụ nổ của Tempest

Cốt truyện của Blast of Tempest là một cốt truyện rất độc đáo. Mặc dù, trong khi một người hâm mộ của Code Geass xem nó, họ sẽ có cảm giác rằng nó rất giống với Code Geass. Chương trình cũng khá đen tối và có vẻ như không có chút hy vọng nào cho các nhân vật chính. Câu chuyện đặt toàn bộ sự chú ý vào Yoshino cũng như Mahiro, người bị vướng vào một số cuộc phiêu lưu siêu nhiên. Sau lưng Mahiro, Yoshino đang hẹn hò với em gái mình. Ở những cảnh sau, cả hai đều muốn tìm ra kẻ giết người nhưng chúng ta thấy Mahiro đã đi quá xa và yêu cầu sự giúp đỡ của một phù thủy.

Vụ nổ của Tempest

Vương miện tội lỗi

Guilty Crown chia sẻ rất nhiều tính năng chung với Code Geass. Đối với những người đang cố gắng tìm ra một bộ anime có nội dung lạc hậu, thì đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời. Cốt truyện lấy bối cảnh mười năm sau sự bùng phát của một đại dịch tiềm tàng được gọi là Virus Ngày tận thế. Tại đây, lệnh đã được GHQ giữ nguyên. Mặc dù, tổ chức này được tạo thành từ những kẻ xấu lạm dụng quyền lực và ép buộc ý chí của họ đối với mọi người. Chúng ta thấy rằng The Fu Tang Parlour là một nhóm kháng chiến, những người duy nhất đã cố gắng đứng lên chống lại sự tàn ác.

Vương miện tội lỗi

Phim Gurren Lagann

Mặc dù thực tế là bộ anime này, Gurren Lagann mới chỉ đi được một mùa, nhưng nó đã được chứng minh là một thành công vang dội. Người hâm mộ của bộ phim đã vô cùng yêu thích nó và thậm chí nó đã trở thành một tác phẩm kinh điển đình đám trong thể loại phim anime mecha. Câu chuyện đưa ra ánh sáng cho Simon cũng như Kamina, những người đã đặt nhiều hy vọng vào tương lai của mình và không ai có thể giữ anh lại trong khi Simon chỉ đơn giản là tiếp tục với dòng chảy. Mặc dù, trong khi họ đang khai quật, bộ đôi đã tình cờ thấy một vật phẩm kỳ lạ hóa ra lại là chìa khóa của một vũ khí rất nguy hiểm. Chúng tôi thấy rằng một cuộc chiến hoành tráng bắt đầu trong chương trình. Bí mật từ khắp nơi trên thế giới và mọi người bắt đầu tự hé lộ.

Phim Gurren Lagann

Đọc: 15 phản anh hùng nổi tiếng và đáng nhớ nhất trong anime cho đến bao giờ tồn tại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *