Lời khuyên của Oda Người viết kịch bản One Piece Luffy được cho là đã du hành về quá khứ để gặp gỡ người dùng Gomu Gomu •• Stig

Rate this post

Lời khuyên của Oda Tác giả kịch bản một mảnh Luffy được cho là du hành về quá khứ để gặp gỡ Người dùng Gomu Gomu

Theo tác giả kịch bản của Film Red, Luffy được cho là du hành vào quá khứ và gặp một cậu bé, người trước đây đã sử dụng trái Gomu Gomu, trong kế hoạch ban đầu của cậu. Oda khuyên anh nên tạo thêm nhiều nhân vật xuất hiện trong Red, như Doflamingo và Crocodile.

Một số người hâm mộ đính chính tác giả, nói rằng đó là quyết định chính xác. Những thứ như thế này nên có trong manga do Oda trực tiếp viết chứ không phải ai khác.

Lời khuyên của Oda Tác giả kịch bản một mảnh Luffy được cho là du hành về quá khứ để gặp gỡ Người dùng Gomu Gomu

Một người hâm mộ sau đó đã trả lời một tweet và nói, “Có vẻ như là một câu chuyện lãng phí khi tác giả có thể khám phá sức mạnh, con người, lịch sử và việc sử dụng nó trong lịch sử một cách tốt hơn.”

Liên quan: Oda đã thảo luận về việc tạo ra trái ác quỷ.

Tin tức đã nhận được một số tweet từ người dùng mạng xã hội. Chúng tôi là những người ít nói.

Zefile: cá nhân rất vui vì điều này đã không xảy ra. Toki là tất cả những gì chúng ta cần để du hành thời gian. Làm ơn ngưng lại.

Tomisin: Không đời nào chúng tôi có thể nói chuyện này với một ca sĩ có vấn đề về cha.

Turbotiger Đó là một lời kêu gọi đúng đắn .. Những thứ như thế này cần phải có trong manga do Oda trực tiếp viết chứ không phải ai khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *