Lời thú nhận của Miko & Ishigami! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Hai nhân vật được yêu thích nhất của bộ truyện tranh đã phải nói lời chia tay với người hâm mộ trong chuyến đi chơi vừa qua. Đó là Ishigami và Miko Iino. Trong phần cuối cùng, Miko nhận ra rằng việc đảm nhận công việc của hội trưởng hội học sinh không hề dễ dàng. Và hầu hết bạn bè của cô đều đã học năm cuối, nghĩa là họ cần thời gian để tập trung vào việc học. Khoảnh khắc cô đơn này khiến cô nhận ra rằng cô cần Ishigami ở bên cạnh mình mọi lúc. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chap này, Kaguya-Sama Love Is War Chap 278.

Trong phần sau, Kaguya và Miyuki sẽ tiếp quản sân khấu. Cho đến nay, cuộc đối thoại giữa các cá nhân của họ vẫn chưa diễn ra trong chương. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem mối quan hệ của họ đang diễn ra như thế nào trong sự sắp xếp đường dài này!

Kaguya-Sama Love Is War tập 278

Kaguya-Sama Love Is War Chương 278: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương mới của Kaguya-sama không có trong phạm vi công cộng. Tuy nhiên, người hâm mộ đang mong đợi hai vai chính sẽ tiếp quản câu chuyện. Lời thú nhận là điều duy nhất được nhìn thấy trong lần cuối cùng. Và rất có thể tin tức về cái kết của manga sẽ sớm được đưa ra bàn luận. Miko Iino cuối cùng đã nói với Ishigami rằng cô cần anh ở bên.

Và tất cả chúng ta đều biết phản ứng của cậu bé sẽ như thế nào. Bây giờ, trong Kaguya-Sama Love Is War Chương 278, Kaguya và Miyuki sẽ nói về tương lai của họ. Chàng trai đã đi xa để theo đuổi ước mơ của mình. Và anh ấy chắc chắn sẽ không trở lại sớm. Vì vậy, họ sẽ phải thực hiện một thỏa thuận để giữ cuộc họp định kỳ.

Kaguya-Sama Love Is War tập 278

Tóm tắt chương trước!

Kaguya-Sama Love Is War Chương 277 bắt đầu với việc Miko cảm thấy sức nóng của thời điểm này. Bây giờ cô ấy đã là chủ tịch hội học sinh, có rất nhiều việc mà cô ấy sẽ phải tự mình giải quyết. Sau đó, cô ấy đến gặp con mèo của mình để nói với nó rằng cô ấy là người duy nhất mà cô ấy có. Điều đầu tiên mà cô ấy cần làm với tư cách là tổng thống là quản lý các quỹ. Tuy nhiên, các thành viên của hội học sinh không sẵn sàng hợp tác với cô.

Hầu hết các sinh viên đều lùi lại và nói rằng họ cần tập trung vào việc học của mình. Đây là lần đầu tiên trong đời cô cảm thấy cô đơn. Vì vậy, cô đã đến gặp Ishigami để thảo luận về tất cả những điều này. Trong lúc nóng nảy, cô đã thốt ra tất cả những gì trong đầu. Và như vậy, chúng tôi đã có được màn tỏ tình được mong đợi từ lâu giữa hai người.

Kaguya-Sama Love Is War tập 278

Kaguya-Sama Love Is War Chương 278: Ngày phát hành

Theo dự đoán của The Anime Daily, chương cuối đã kể về câu chuyện của Ishigami và Iino. Nhưng kết luận vẫn chưa diễn ra. Vì vậy, Kaguya-Sama Love Is War Chương 278 sẽ phát hành trong tuần này mà không cần nghỉ ngơi. Ngày phát hành cuối cùng là ngày 6 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy tiếp tục quay lại The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật trên trang này.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *