Lục Ngưu bỏ chạy vì Shanks Tóc Đỏ!

Rate this post

Spoiler One Piece 1055, tóm tắt nội dung chap 1054: Để ngăn cản đốc Lục Ngưu Aramaki, Yamato, Momonosuke cùng Cửu Hồng Bảo sẽ dốc toàn lực chiến đấu. Khi mất biến Momo ra, băng Mũ Rơm cũng sẽ sớm quay đầu tên đô đốc!

Summary One Piece 1054

một mảnh 1055

Trong One Piece 1054, đô đốc Lục Ngưu tiến vào Wano với mục tiêu là bắt giữ Luffy. Cửu Hồng Bảo sớm nhận ra điều này nên họ giống nhau Aramaki đầu. Đánh giá được một lúc, Yamato cũng tham chiến. Cô cảm thấy tiên phong, cực kỳ bất bình thường với những gì Aramaki nói: “Wano không thuộc Chính Phủ Thế Giới, nên người ở đây không có quyền con người”. Momonosuke in format cũng tham chiến nhưng bị Aramaki khống chế bằng những cây lớn.

Ngoài khơi xa, băng Tóc Đỏ bàn nhau rằng họ muốn gặp Luffy. Shanks hồi tưởng một lúc thì nói rằng nó chưa phải lúc. Shanks muốn xử lý Bartolomeo, cờ tàn của họ. Ông cũng nói thêm lúc tham gia cuộc chiến tranh One Piece.

Tại Tổng Bộ Hải Quân, Akainu, Kizaru và một hải quân biệt danh Kurouma bắt đầu cung cấp các thông tin về công việc ở Mary Geoise. Theo đó, Sabo cùng đồng bọn đã thành công giải cứu Kuma. Công chúa Vivi đã mất tích. Vua Cobra, is for is Sabo kill. Kurouma nói thêm rằng “này tên biên giới” đang trở thành thế lực đáng tin cậy hơn cả Dragon!

Để biết chi tiết thông tin, bạn có thể xem tại đây:

Spoiler One Piece 1054: Sabo còn sống? Đô đốc Lục Ngưu tấn công Tứ Hoàng Luffy (CẬP NHẬT)

Dự đoán spoiler One Piece 1055

một mảnh 1055

Sau 1 tháng tạm nghỉ, Oda-sensei đã cho chúng ta một One Piece 1054 vô cùng chất lượng. Aramaki đang tạm thời bị chặn bên ngoài và Lag không nghĩ Yamato và các Samurai sẽ bị đánh bại. Cuộc đối đầu giữa họ sẽ kéo dài và khi những người khác nhận ra sự biến mất của Momonosuke cũng là lúc đô đốc Lục Ngưu bị xử lý.

Sau khi bắt được Lục Ngưu, băng Mũ Rơm và các đồng minh sẽ có thêm thông tin về bên ngoài thế giới. Theo các thông tin có được, Luffy sẽ quyết định phần tiếp theo của họ. À, vì Wano đang bị nhòm ngó nên có lẽ Luffy sẽ tuyên bố mình là người bảo vệ Wano luôn. Thế thì có thể yên tâm đảo bảo vệ rồi. Đến đây thì … có khi nào Luffy tuy nhận Yamato vào băng, nhưng sẽ nhờ cô ở lại trông chừng Wano nhỉ?

Trước áp lực quá lớn, Hải Quân – cụ thể hơn là Akainu – sẽ sớm hành động. Nếu cứ thả thì quyền lực của Chính Phủ Thế Giới sẽ chẳng còn gì cả. Với quyền lực của một Thủy Sư Đô Đốc, rất có thể Akainu sẽ phát động một cuộc tổng tấn công – tấn công ai, chúng ta tạm thời không thể biết chắc được.

Sabo giết rắn hổ mang ư? Rất nhiều khả năng đây chỉ là một kế hoạch của Sabo và Quân Cách Mạng. Cobra là người có tư tưởng “chống đối” với các khác phái nên sẽ rất nguy hiểm cho anh ta. Sabo hiểu rằng Cobra là người sẽ hỗ trợ cho công cuộc lật đổ Chính phủ Thế giới, anh nên bàn bạc và tạo ra cái chết của Cobra. Hiện tại, có thể cả Cobra và Vivi vẫn còn sống và họ đi theo Quân Cách Mạng. Kế hoạch của họ là gì thì chắc chắn phải kiếm thêm vài chương nữa thì ta mới có câu trả lời.

Quay trở lại với diễn biến chương 1055. Khả năng cao sẽ tiếp tục được thấy Momonosuke cùng các thuộc tính và Yamato đấu với Aramaki (Momo bị trói không xi nhê lắm, cậu hóa thành dạng người là thoát khỏi đó). Băng Luffy sẽ sớm nhận ra sự rời đi của Momo và bắt đầu tìm kiếm. Đến chap 1056 – 1057 Aramaki họ xử lý có lẽ là hợp lý. Chương 1055 có thể sẽ tiếp tục cài đặt các tình tiết gợi mở về thế giới bên ngoài nhằm chuẩn bị cho “cuộc chiến cuối cùng”.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Spoiler One Piece 1055

One Piece title 1055: New Kỷ Nguyên.

Lý do Momonosuke ngăn không cho Yamato có thể dự vào trận chiến với Ryokugyu là bởi Momonosuke muốn tự mình bảo vệ Wano Quốc bởi vì đó là trọng trách của cậu và các gia thần chứ không phải của Yamato, Luffy hay ai khác cả.

Momonosuke dùng chiêu “Boro Breath”. Mặc dù trúng đòn của Momonosuke và có chịu thiệt hại nhưng thực tế thì không có chi phí gì đối với Ryokugyu cho lắm.

Ryokugyu nói Momonosuke làm anh ta nhớ tới Kaidou và nếu Kaidou vẫn ở Wano thì Ryokugyu cũng vỗ về để mất công.

Ryokugyu lập tức được phản hồi công khai để chiến đấu một cách bình thường hơn với Momonosuke. Đúng lúc này, Ryokugyu cảm nhận được haki bá vương của Shanks cũng như nhận được sự chứng kiến ​​của băng hải tặc Tóc Đỏ hết sức mạnh từ khu vực ngoài khơi dậy Wano Quốc nên đã đình chiến và rút lui.

Ông Sukiyaki đưa Robin và Law xuống sâu dưới lòng đất, nơi có lối đi chính Con đường Poneglyph của Wano Quốc cổ đại. Sau đó ông ấy diễn giải cho hai người biết là Wano Quốc hiện đã được xây dựng nên như thế nào và trước đây Wano Quốc từng rộng hơn nhiều.

Có một đoạn hồi tưởng của Shanks và nó được xác nhận là cô con gái Uta của ông có tồn tại trong chính truyện, tuy nhiên, One Piece Film Red vẫn là một bộ phim ngoại truyện độc lập và không có phong cách gì đối với chính truyện cả.

Rơm Băng đang ăn mừng với dân chúng ở Hoa Đô. Standard information is Kid does not export in this program, the he is the current interface of a haki stream and the current surface is near Wano Quốc is Luffy with the three to member and the most of the he. Bốn người biết họ không biết đây là Shanks mà đơn giản chỉ là cảm nhận được haki luồng này.

Tiếp tục tuần có câu chuyện.

One Piece 1055 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ​​ngày 28 tháng 7.

Time ra mắt One Piece 1055

Một miếng chap 1055 dự kiến ​​phát hành ngày 1 tháng 8 năm 2022 Time Japan. Spoiler thông tin sẽ được Lag.vn cập nhật NGAY TRONG BÀI VIẾT NÉT, nếu bạn không muốn bỏ lỡ mọi thông tin mới nhất, hãy lưu bài viết này hoặc đánh dấu lại bài viết đó ngay lập tức nhé!

One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều do Shanks dàn xếp!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *