Lucifer And The Biscuit Hammer Phần 2 Xem trước Video được tiết lộ! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Video xem trước cho Lucifer And The Biscuit Hammer Phần 2 đã cung cấp một số thông tin về anime sắp tới. Video đã xuất hiện trên trang web chính thức của manga nguồn của anime. Phần thứ hai của anime sẽ được công chiếu vào tháng này. Vì vậy, các nhà sản xuất đang tận dụng mọi cơ hội để tạo ra sự cường điệu xung quanh phiên bản anime sắp tới. Kiểm tra các chi tiết trên manga nguồn trước khi chuyển sang bất kỳ điều gì khác!

Satoshi Mizukami đã viết và minh họa cho manga đã được chuyển thể thành anime. Hơn nữa, Shonen Gahosha đã đăng manga nhiều kỳ trên tạp chí Young King OURs của mình vào ngày 28 tháng 4 năm 2005. Nhưng thời gian phát hành của manga chỉ kéo dài trong 5 năm cho đến năm 2010. Nhưng manga đã trở nên nổi tiếng đến mức Seven Seas và Crunchyroll cùng nhau xuất bản manga bằng tiếng Anh. Đây là mọi thứ bạn cần biết về video xem trước mới và những tiết lộ của nó!

Lucifer And The Biscuit Hammer Part 2 Preview Video Out!

Video xem trước Lucifer And The Biscuit Hammer Phần 2 đầy hành động và âm nhạc nhẹ nhàng. Nhưng có một sự tiết lộ trong đó. Bài hát chủ đề mở đầu và kết thúc đã có mặt trong video xem trước mới của anime. Tên của bài hát chủ đề mở đầu mới cho phần thứ hai của anime là “Be The Hero”. Raon sẽ lồng tiếng cho bài hát này cho anime sắp tới.

Tuy nhiên, bài hát chủ đề kết thúc của anime có tựa đề “Zero”. Các nhà sản xuất đã thuê Sano Ibuki để biểu diễn bài hát này cho phần thứ hai của anime. Hơn nữa, video xem trước có đầy đủ các hành động và các nhân vật mới. Có vẻ như phần hai sẽ dồn vô số cảm xúc vào tập phim sắp tới của anime.

Lucifer And The Biscuit Hammer Part 2

Âm mưu của Tòa án thứ hai sẽ là gì?

Có tin đồn rằng vấn đề sẽ trở nên nguy hiểm hơn đối với Samidare và Yuuhi. Phần đầu chỉ giới thiệu các nhân vật chính về các vấn đề. Tuy nhiên, những gương mặt mới trong video xem trước đảm bảo rằng sẽ có một số pha hành động tuyệt vời trong phần tiếp theo. Hơn nữa, tình trạng có thể trở nên tồi tệ hơn trước khi con thằn lằn đang khóc với Yuuhi.

Yuuhi đã có một số chiếc nhẫn để đối mặt với kẻ thù bằng sức mạnh phép thuật. Nhưng Samidare phải cống hiến tất cả những gì cô có để khuất phục kẻ thù kích hoạt chiếc búa. Vỏ Trái đất sẽ vỡ vụn vì sự hủy diệt nếu chiếc búa rơi xuống Trái đất. Yuuhi sẽ cố gắng hết sức để tránh tên phù thủy. Nhưng không có lối thoát, và anh ta phải đối mặt với sự thật ở cuối anime.

Lucifer And The Biscuit Hammer Part 2

Lucifer And The Biscuit Hammer Phần 2: Ngày phát hành

Lucifer And The Biscuit Hammer Phần 2 sẽ phát hành vào ngày 7 tháng 10 năm 2022. Phần thứ hai của anime sẽ khởi chiếu vào thứ Sáu tuần này trên các mạng truyền hình Nhật Bản. Hơn nữa, anime sẽ được phát trực tuyến trên trang web chính thức của Crunchyroll. Đừng quên truy cập The Anime Daily để cập nhật tình tiết của các tập phim và các giả thuyết trong tương lai!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *