Lý Do Vì Sao Hắn Ghét Râu Trắng •• Stig

Rate this post

Crocodile one piece đã biết Crocodile định giết Râu Trắng. Là người chịu trách nhiệm cho việc Cá sấu phải chịu thất bại nhục nhã trong những ngày đầu ở Tân Thế giới, anh ta đã có ác cảm với Râu Trắng kể từ đó. Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi đã giải thích mọi thứ bạn cần biết.

Vì sao Cá Sấu ghét Râu Trắng?

Trong các sự kiện của Alabasta, Cá sấu là một Lãnh chúa và phần còn lại của Công trình Baroque không biết ai là thủ lĩnh của họ. Vì anh ấy đã là một Lãnh chúa, có khả năng Cá sấu đã có một băng cướp biển bình thường trước Baroque Works, và anh ấy đã mang lại tai tiếng cho họ.

Anh đến Tân Thế giới, thách thức Râu Trắng và bị đánh bại. Sau đó, giống như anh ấy đã làm với Ace, Râu Trắng đề nghị Crocodile một vị trí trong băng của mình, nhưng Crocodile từ chối. Tuy nhiên, sợ chết, thủy thủ đoàn của anh ta đã chấp nhận và Crocodile bị bỏ lại để tự mình trốn thoát.

Bí Mật Cá Sấu One Piece |  Lý Do Vì Sao Hắn Ghét Râu Trắng

Điều này sẽ khiến Cá sấu giống với Moria, vì cả hai đều sẽ bị chấn thương sau khi bị Tứ hoàng đánh đập. Tổn thương của Crocodile là sự thiếu tin tưởng của anh ta và của Moria là nỗi sợ mất đồng đội. Ngoài ra, các sự kiện hiện tại khiến Crocodile và Moriah trở thành lá bài của nhau.

Đề xuất: Lý do thực sự khiến Mihawk và Crocodile trở thành một phần của Buggy

Crocodile đã đứng vững trở lại cùng với người bạn trung thành của mình, Bonez và quản lý để xây dựng một trong những băng mạnh nhất thế giới cùng với Mihawk và Buggy, được công nhận là băng của Tứ Hoàng. Moriah không bao giờ hồi phục sau chấn thương đó và mất đi người bạn trung thành của mình, Absalom và buộc phải gia nhập băng của Râu Đen trái với ý muốn của anh ta (Hoặc thậm chí là một số phận tồi tệ hơn).

Cá sấu đã phát triển sự thiếu tin tưởng của mình sau khi anh ta bị phản bội bởi phi hành đoàn “gốc” của mình sau khi anh ta bị Râu Trắng đánh bại. Điều này sẽ giải thích tại sao anh ta không tin tưởng mọi người, cũng như nỗi ám ảnh của anh ta với Râu Trắng.

Hơn nữa, nếu bạn thấy bài đăng hữu ích, hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn và luôn nhớ quay lại để đọc các bản cập nhật anime và manga tại StiG.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *