Mairimashita Iruma-kun Mùa thứ 3 – 10

Rate this post

Chà, như người ta có thể dự đoán dựa trên bản xem trước, điều đó giống như vậy hơn. Một tập phim dày đặc hơn nhiều với Mairimashita! Của Iruma-kun nét quyến rũ đặc trưng hơn phần lớn mùa giải này., và cũng rất được hoan nghênh. Nhiều người Mỹ hơn. Tương tác nhiều hơn với Misfit Class. Nói chung là hài hơn (bao gồm cả một cách chơi chữ huyền thoại). Và không phải một mà là hai số âm nhạc, một số có trang phục chéo để khởi động. Nói chung, đó là một sự trở lại đáng hoan nghênh đối với điểm hấp dẫn của bộ truyện, ngay cả khi nó có vẻ là ngoại lệ hơn là quy tắc đối với hầu hết phần này.

Ngày thứ hai bắt đầu với Đội Iruma-Trưởng nhóm được chứng minh là bị đặt tên sai một cách kỳ lạ, vì trên thực tế, họ đang ở vị trí cuối cùng (Iruma đã giành được bất kỳ điểm nào mà đội thẻ Elizabetta-Clara không thu hút được họ). Dường như chỉ có một cách khả thi để cứu vãn sitch – chiếc Lá huyền thoại huyền thoại. Đó là một vật phẩm 100.000 điểm hiếm có thí sinh nào thực sự nhìn thấy nó. Trên thực tế, Iruma thậm chí chưa bao giờ nghe nói về nó, nhưng khi Lead tuyên bố chiến lược vượt qua nó rất xuất sắc của Iruma, Iruma quyết định làm theo sự dẫn dắt của anh ấy.

Iruma trầm ngâm rằng cách tốt nhất để tìm hiểu thêm là gặp những con thú trong rừng, nhưng tất nhiên điều đó là không thể. Hoặc nó sẽ là như vậy, nếu ma thuật huyết thống của Caim không được dịch. Điều đó có nghĩa là theo dõi Caim và Kerori và hy vọng nhóm của họ có thể chia sẻ thông tin. Chì sử dụng khả năng của mình để xác định vị trí của họ, và hóa ra việc ghép đôi đã tạo ra vương quốc của riêng họ trong rừng. Kerori sẵn sàng thỏa thuận, nhưng với điều kiện của cô ấy – thông tin hữu ích về người khác (Clara-Elizabetta khi nó xảy ra) cho Caim, và đối với cô ấy, một thứ thậm chí còn quan trọng hơn – màn trình diễn trong trang phục á thần của nhóm Misfit shota.

Điều đó chắc chắn là thú vị – như thường lệ, hai người này có vẻ nghi ngờ về nó, và Kerori chắc chắn là như vậy. Nhưng phần cuối là màn trình diễn của các chàng trai dẫn đến một con thú, như cách họ chia sẻ thông tin đã hứa. Nó không có nhiều ý nghĩa lắm, nhưng đánh giá qua phản ứng của các giáo viên, toàn bộ hạt giống và cái bình này rõ ràng là họ đã biết. Nói chung khi Iruma-kun quyết tâm làm việc gì thì việc đó sẽ hoàn thành, vì vậy tôi mong rằng cuối cùng thì anh ấy cũng sẽ thành thạo thứ Lá huyền thoại này.

Đối với Ameri, câu hỏi đặt ra là làm thế nào bộ truyện sẽ tìm ra cách nào đó để khiến cô ấy có liên quan trong phần này. Hóa ra mọi chuyện khá đơn giản – hội học sinh luôn sẵn sàng giúp đỡ những học sinh (và giáo viên) đang gặp rắc rối mà họ không thể thoát ra. Ameri đá đít, một cách tự nhiên, nhưng phần hay nhất của điều này là khi cô ấy viết thơ về khả năng vượt qua mong đợi của Iruma và cộng sự trong hội đồng của cô ấy khẳng định chính xác cảm xúc thực sự của Ameri là gì. Điều này có một cách chơi chữ tuyệt vời trong đó cộng sự nói “suki” (thích) và điệp khúc tiếng Hy Lạp nghe thấy “鋤” (suki, thuổng). Đây sẽ là một thực sự cách chơi chữ ma thuật nếu đó là song ngữ – “gọi quân mai là quân bích” khi nói đến cảm xúc của Ameri – nhưng tôi không biết liệu cách diễn đạt đó có được biết đến ở đây hay không.

Cuối cùng, chúng tôi có tin rằng một trong những nhóm không phù hợp – Andro và Allocer – đã đóng gói nó mà không rõ lý do. Họ cũng đã thiết lập một cuốn sách thể thao để đặt cược vào Lễ hội thu hoạch, điều mà Ameri dường như không quá vui mừng khi cô phát hiện ra nó. Nhưng liệu cô ấy có thể cưỡng lại sự thôi thúc đặt một vài bảng cho Iruma để giành chiến thắng? Và có thể thả một đồng xu ở Ma-rốc khi cô ấy ở đó…

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *