Mairimashita Iruma-kun Mùa thứ 3 – 17

Rate this post

Lễ hội Thu hoạch cuối cùng cũng kết thúc – nếu chưa phải là Arc Lễ hội Thu hoạch. Vẫn còn khá nhiều việc chưa hoàn thành ở đây, một số vấn đề đã được thảo luận ở đây rồi (như cách chia điểm), và một số thì không nhiều. Bắt đầu với một vấn đề rất đơn giản và thiết thực: làm thế nào để chiếc Lá Huyền Thoại nở hoa? Xét cho cùng, bản thân Huyền thoại đáng giá một trăm K, không phải hạt giống hay chiếc bình (mặc dù điều đó sẽ phát huy tác dụng sau này). Và đồng hồ đang điểm những giây cuối cùng của cuộc thi, để khởi động.

Đó là Lead (người hùng thầm lặng của lễ hội này, ngay cả với toàn bộ thất bại của Elizabetta), người loại của con số ra vấn đề. Quay trở lại ngày đầu tiên của họ, Suzy-sensei đã dạy họ cách sử dụng phép thuật để làm cho hoa nở – “Quan Quan!”. Và anh ấy loại của quyền – đó là một phần của phương trình. Nhưng những nỗ lực ban đầu của anh ấy không có kết quả (ý định chơi chữ). Nó chỉ đơn giản là một vấn đề của mana? Tất nhiên, Iruma có thể lôi kéo Ali-san tham gia, nhưng cô bé nhỏ thông báo với Iru-bo rằng anh ấy đã hết nước ép. May mắn thay, có một con quỷ gần đó sắp bùng nổ, đã hút năng lượng của những người bạn cùng chơi bị mê hoặc trong bốn ngày qua. Và cô ấy không cần thuyết phục để nắm tay Iruma…

Điều đó cũng không hoàn thành mạch, nhưng nó cũng không sai, vì nó là một phần cần thiết. Naphula cũng sử dụng “Bình tưới cầu vồng” đặc biệt của họ (còn có một lớp khác nữa), và nếu bạn đặt tất cả lại với nhau, bạn sẽ có được… cái này. Lúc đầu, nó có vẻ hơi phản cao trào (Balam-sensei sau đó vui vẻ gọi nó là “aho mitai”), nhưng thực tế nó là Chiếc lá huyền thoại. Nó trị giá 100.000 điểm và đó là một con số chiến thắng (về mặt lý thuyết) nhưng cảm giác của tôi là đó không phải là điều quan trọng nhất xảy ra trong chuỗi này. Tôi gần như chắc chắn câu hỏi “Có phải bạn không?” anh chàng (người đặc biệt chỉ xuất hiện với Iruma chứ không phải Lead-kun) là một con quỷ rất quan trọng (đã mất tích). Các quan trọng nhất, trên thực tế…

Nhưng đó là cho sau này. Bây giờ là chiến thắng – và quyết định đầu tiên là cách chia điểm. Như tôi đã dự đoán, Clara không quan tâm – “Tôi muốn bạn thắng” là câu trả lời của cô ấy, mặc dù cô ấy cũng hơi tự phụ trả lời cho Naphula-san. Điều đó thực sự ổn, vì Naphula – tên đầu tiên là Ampsey – thực sự là một cây trồng của hội học sinh. Giải cứu họ là một phần của thử nghiệm để đạt được Chiếc lá huyền thoại (một thử nghiệm chưa ai từng hoàn thành trước đây). Bản thân chiếc Lá hóa ra lại rất aho mitai, một đốm màu nhỏ khá ngớ ngẩn. Nhưng nó nói lên một điều rất, rất thú vị trước khi nở hoa – “Tôi muốn gặp con quỷ ít quỷ quyệt nhất trong số họ”. Nếu đó không phải là thức ăn để suy nghĩ thì tôi không biết nó là gì.

Đối với vấn đề nhỏ của Lễ hội Thu hoạch – và cú va chạm Dalet – ban đầu có vẻ như Orobas đã vượt qua nó một cách thần kỳ với 58.000 điểm. Anh ấy cảm thấy mâu thuẫn nhưng sau đó, anh ấy nên làm như vậy. Chính Jazzy đã tiết kiệm thời gian bằng cách chỉ ra rằng Bản thân Chiếc bình kết thúc là một vật phẩm quý hiếm trị giá 20 nghìn điểm (tại sao Hạt giống của sự khởi đầu cũng không phải là – bởi vì nó có thể biến thành Chiếc lá?), Điều này thuận tiện đặt Đội Shota trên đỉnh. Orobas thực sự cảm thấy tốt hơn về mọi thứ (này, ít nhất thì anh ta không còn đứng thứ hai nữa!), nhưng đối với vấn đề của Ocho, điều đó vẫn chưa được giải quyết. Nếu Ocho là Lưỡi Giun, thì tôi muốn biết Saruman là ai.

Thực sự sẽ rất thú vị để xem liệu chúng ta có tìm hiểu thêm được gì về Chiếc lá Huyền thoại thực sự là gì và là ai vào tuần tới hay không, nhưng tôi khá chắc chắn rằng “Có phải bạn không?” và “Con quỷ ít quỷ quyệt nhất trong số chúng” là hai khoảnh khắc quan trọng nhất của tập phim. Điều đó nói rằng, Iruma-kun và Lead được thăng chức chắc chắn rất quan trọng về mặt thực tế, và sau đó là Vị vua trẻ – đây có phải là kiểu “chỉ có thể có một” không? Và nếu vậy, cái nào?

Su…ki…ma

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *