Mairimashita Iruma-kun Mùa thứ 3 – 20

Rate this post

Tôi sẽ không bao giờ nói tính linh hoạt to lớn Mairimashita! Iruma-kun sở hữu là một tiêu cực. Đó là một trong những điều khiến bộ truyện này trở nên độc đáo trong giới shounen và tôi chắc chắn sẽ không bao giờ thay đổi nó. Nhưng khả năng thành công ở nhiều phương thức khác nhau có nghĩa là người viết chắc chắn sẽ cố gắng làm như vậy. Như thực tế nó đã xảy ra với phần Lễ hội thu hoạch, theo tiêu chuẩn của Iruma-kun, một cốt truyện shounen tương đối thông thường. Nó đã được dày dặn với sự nhạy cảm độc đáo của chương trình này và nó đã hoạt động. Nhưng đối với phần lớn, tôi sẽ nói dối nếu tôi không nói rằng tôi cảm thấy hơi thiếu một thứ gì đó.

Sự thật là ngay cả khi Iruma-kun chúng tôi đã thấy tuần này không phải là tốt hơn, về bản chất, ở một mức độ nào đó, nó thỏa mãn hơn. Bộ truyện có thể có rất nhiều thứ, nhưng với những tập như thế này, nó mới cảm thấy chân thực nhất. Có rất nhiều loạt phim có thể làm được điều gì đó giống như Lễ hội thu hoạch – không hoàn toàn giống như vậy, nhưng họ có thể làm được. Tuy nhiên, bao nhiêu người có thể thực hiện một tập phim như thế này và khiến nó trở nên cực kỳ vui nhộn và quyến rũ? Mairimashita! Iruma-kun không thể làm điều này mỗi tuần – nó sẽ không hoạt động như một bộ truyện nếu có. Tuy nhiên, tôi ước rằng nó sẽ làm điều đó thường xuyên hơn một chút.

Hai chương (tôi cho rằng đây là tài liệu manga, mặc dù các tập gốc rất hay nên điều đó chắc chắn là có thể xảy ra) tạo nên tập phim cũng tuyệt vời không kém. Đầu tiên, đó là chuyến thăm nhà của Lead-kun. Iruma thực sự yêu cầu một cái gì đó từ Sullivan – một sự kiện đủ hiếm để nó trở thành lần đầu tiên. Đó là một máy chơi game mà anh ấy đã nhanh chóng mang đến để Đội Shota có thể được đoàn tụ. Mùa giải này là một quả bóng đầu tiên cho Lead – anh ấy nổi lên như một người đầu tiên ngang hàng với nhóm “phần còn lại của lớp”, bắt đầu bằng việc trở thành đồng đội của Iruma trong khóa huấn luyện đặc biệt ngay trong lễ hội. Anh ấy và Iruma đã trở nên khá thân thiết, và hơn cả với Azz và Clara (duh), đây có vẻ như là một tình bạn nam sinh cấp hai rất điển hình.

Toàn bộ chuỗi ở chỗ của Lead hoàn toàn vui nhộn. Toàn bộ thứ “boku-ore” đó hoàn toàn khiến tôi phải nằm sàn – đó thực sự là tình thế tiến thoái lưỡng nan của bozu Nhật Bản bị ám ảnh bởi đại từ (bạn sẽ lưu ý rằng Iruma ngay lập tức quay lại tự gọi mình là boku). Sau đó, công việc kinh doanh với tạp chí khiêu dâm (“hơi biến thái“), Iruma từ chối bất kỳ mối quan tâm nào. Tất cả đều chân thực một cách mới mẻ – và sau đó là Shakky (Yamamoto Nozomi) thể hiện. Có hai chị gái cũng khiến tôi cảm thấy khá chân thực, và Shakky đã thêm vào đống vàng hài hước với sự biến đổi của cô ấy khi cô ấy nhận ra vị khách của Lead là cháu trai của Chủ tịch. Tất cả bắt đầu một cách vinh quang với cuộc tranh luận về “otouto” (Người dẫn đầu tội nghiệp).

Sau đó, chúng tôi có tương tác Iruma-Ameri thực sự đầu tiên của mùa giải (hoặc cảm giác như vậy). Nó bắt đầu với một bài đọc được dàn dựng rất mạnh mẽ của Iruma (người đã thực hành tốt), gieo mầm ý tưởng vào đầu Ameri – nướng một thứ gì đó cho Iruma như một món quà chúc mừng (và trước khi đính hôn). Ngay khi cô ấy nói rằng mình bị Henri cấm vào bếp, tôi đã biết chuyện này sẽ đi đến đâu, và thậm chí có trong tay công thức bánh quy đặc biệt của Opera-san cũng không bảo vệ được tai họa. Hai người này không có manh mối nào giữa họ và PTSD bị bỏ rơi của Iruma có nghĩa là bẩm sinh anh ta không có khả năng lãng phí bất cứ thứ gì (kể cả vỏ trứng).

Opera tội nghiệp là nạn nhân bi thảm ở đây, buộc phải cố gắng tiêu diệt hai lực lượng phá hủy nhà bếp theo cơn lốc xoáy này. Cuối cùng thì bánh quy cũng được làm ra, mặc dù chỉ vì Opera giám sát từng vòng quay của máy đánh trứng. Và trong khi Iruma-kun có kế hoạch truyền bá sự giàu có ra xung quanh (đó rõ ràng sẽ là cơ sở cho phần cuối của mùa giải vào tuần tới), Ameri tất nhiên chỉ có một người nhận (ừm, Henri là người được suy nghĩ lại). Bất kỳ sự kết hợp nào của hai người này đều là một lời nhắc nhở về việc Iruma trẻ con như thế nào so với Ameri, bất kể sự chênh lệch tuổi tác thực sự của họ về mặt con người. Cô ấy phải kéo anh ta lên quầy để tặng quà theo đúng nghĩa đen. Và mặc dù anh ấy thích hợp để ngây ngất, nhưng có lẽ không phải vì lý do đó nếu anh ấy trưởng thành hơn một chút (như cô ấy).

Tất cả trong tất cả, đây chỉ là công cụ tuyệt vời. Không có shounen nào khác có thể quyến rũ theo cách này Mairimashita! Iruma-kun tuần này – đó chỉ là một sự thật theo như tôi nghĩ. Cảm giác hay thay đổi ngây thơ xen lẫn với sự cáu kỉnh là một công thức mạnh mẽ như bất cứ thứ gì trong danh mục đầu tư của Opera, và đó là thước đo mức độ sâu sắc của dàn diễn viên. Iruma-kun có thể thực hiện điều này mà không cần gọi hầu hết các diễn viên chính. Đây là một bộ truyện rất hay về mọi mặt, nhưng không chút do dự, đây là bộ truyện mà cá nhân tôi yêu thích nhất.

Su…ki…ma

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *