Mairimashita! Iruma-kun Phần 3 – 04

Rate this post

Nhiều như tôi yêu Mairimashita! Iruma-kun, có những tuần có thể khá khó để viết về. Loạt bài này rất giỏi về văn bản và sự tinh tế nhưng nó không triển khai chúng mọi lúc. Đôi khi chính những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được, và tập phim này là một trong những thời điểm đó. Thật vậy, một trong những diễn biến đáng chú ý nhất là sự xuất hiện của Orabas Coco, bởi vì anh ấy được lồng tiếng bởi Yasumoto Hiroki – và tôi không biết phản ứng đầu tiên của bạn không thể là “bây giờ một chàng trai biết đường đi vòng quanh Địa ngục! “

Không có cảm giác chuyển tiếp khó và nhanh, nhưng đây chắc chắn là một sự thay đổi cảnh, khi chúng tôi phân tích từ vòng đào tạo sang cung Lễ hội Thu hoạch. Trên danh nghĩa đây là tất cả về việc thu thập các nguyên liệu cho mùa thu nabe, nhưng đây là Iruma-kun tất nhiên nó không đơn giản như vậy. Việc tăng thứ hạng đang bị đe dọa – điều này có ý nghĩa rõ ràng đối với Misfit Class cụ thể – và hầu hết các thành phần có thể giết bạn. Điều thú vị là MC đã phát triển khá nổi tiếng vào thời điểm này – sự cố Walter Park liên quan nhiều đến điều đó – và họ được coi là một trong những người được yêu thích để giành vị trí đầu tiên (điều mà Ameri đã làm năm ngoái).

Nhắc đến Ameri, cô ấy hầu như không có mặt, Opera và Sullivan cũng vậy. Ngay cả Iruma cũng không xuất hiện nhiều trong tuần này, đây là một điều cực kỳ hiếm khi xảy ra đối với loạt phim này. Lớp Misfit xuất hiện cho Lễ hội Thu hoạch trong tâm trạng khó chịu (có thể hiểu được). Clara đang mặc một bộ trang phục khá bất thường ngay cả theo tiêu chuẩn của cô ấy, và bản nâng cấp tủ quần áo theo chủ đề bắn cung của Iruma vẫn được giữ nguyên. Azz rất vui khi nhìn thấy anh ấy – nhưng anh ấy bị choáng ngợp bởi khoảnh khắc đó đến mức anh ấy bối rối (điểm này có khá nhiều ẩn ý và chỉ là văn bản). Nhưng anh ấy không mấy vui mừng khi họ sẽ lại chia tay nhau, như một phần trong kế hoạch chinh phục sự kiện Thu hoạch của những kẻ khốn nạn.

Azz lại hợp tác với Sabnock, nghĩa là họ cần thu thập 100.000 điểm trở lên để giành chiến thắng (rất nhiều nấm). Azz không cần tất nhiên để giành chiến thắng – anh ấy đã là Dalet – nhưng tất cả chỉ là để thể hiện cho Iruma, thực sự. Trở ngại lớn đầu tiên cản đường anh ta là anh em nhà Dorodoro, một vài kẻ nghiện rượu adrenaline phạm pháp có Azz và Sabrock trong tầm ngắm của họ. Đối với Iruma, không có dấu hiệu nào về anh ấy sau cuộc họp đội đầu tiên, nhưng trong hai mùa giải trở lại đây, anh ấy chưa bao giờ rời xa ánh đèn sân khấu trong hai thời gian, vì vậy tôi nghi ngờ điều đó sẽ thay đổi khá nhanh.

Su… ki… ma

Facebooktwitterreddittiền lãiliên kếtthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *