Mairimashita! Iruma-kun Phần 3 – 06

Rate this post

Tôi thành thật mà nói – đây thực sự chỉ là tập thứ hai trong mùa này (# 3 là tập khác) mà tôi thực sự có được niềm vui không hề nao núng Mairimashita! Iruma-kun. Tất cả sáu tập chắc chắn đều tốt, nhưng chỉ có hai tập đó mới nắm bắt được bất cứ điều gì chất lượng kỳ diệu đó khiến bộ truyện này trở nên hoàn toàn không thể cưỡng lại được. Tôi nghĩ rằng chương trình bỏ lỡ sự hiện diện cơ bản của Iruma-kun khi anh ấy hầu như vắng mặt nhưng nó còn đi sâu hơn thế. Một phần là do các nhân vật khác cũng vắng mặt, nhưng cũng có điều gì đó trong giọng điệu của sự bất kính táo tợn tập này đã lóe lên.

Mọi thứ tập trung hạn chế trong tuần này và tôi nghĩ càng tốt cho nó. Iruma và Lied là trung tâm của nó, và Iruma chứng minh rằng anh ấy không phải là người được nuông chiều gò má Nói dối đã được giả định. Đây là một cậu bé biết điều gì đó về việc sống sót – cha mẹ anh ta đã đảm bảo điều đó. Và mặc dù anh ta không phải lúc nào cũng có cơ hội (hoặc cần) để phát huy các kỹ năng sinh tồn mà anh ta học được nhờ sự cẩu thả và ác tâm của họ, anh ta đã làm ở đây – thực sự đưa chiến lược đề xuất của Baram để giành chiến thắng trong Lễ hội Thu hoạch vào thực tế.

Tất cả điều này có ý nghĩa tốt – hãy thích nghi và xem xét sự sống còn của bạn trước khi bạn bắt đầu lo lắng về điểm số. Khi các chàng trai tự hoàn toàn ở nhà trong rừng, Lied lưu ý rằng chỉ có thể tốt hơn nếu có một số cô gái đi cùng. Đoạn hồi tưởng về người hòa âm đó rất vui nhộn ở nhiều cấp độ – Sabrock thu hút sự chú ý bởi là kiểu người mạnh mẽ và im lặng, Iruma bởi sự đáng yêu, Jazz bởi sự bí ẩn và một ikemen nói chung. Poor Lied bị bỏ lại ở bên ngoài nhìn vào trong khi lời khuyên mà anh ta đưa ra để phá hoại những người khác sẽ giành chiến thắng trong ngày, mặc dù là người duy nhất đến với ý định cố gắng móc nối.

Tất cả đó là một sự sắp đặt tất nhiên, với tư cách là một vài cô gái làm đến nơi – Clara vẫn trong bộ đồ cosplay của mình, dù Iruma đã nhận ra cô ấy, và Elizabetta. Tất nhiên, đây là một phần của cuộc tấn công phối hợp, các cô gái sử dụng giai đoạn này để thử nghiệm việc luyện tập sự quyến rũ của họ. Elizabetta thậm chí không cần phải sử dụng ma thuật huyết thống của mình với Lied, vì anh ta hoàn toàn bị áp đảo chỉ bởi trí thông minh nữ tính của cô (thành thật mà nói, tôi không nghĩ Elizabetta thậm chí cần bất kỳ khóa huấn luyện đặc biệt nào để giành chiến thắng trong trận chiến này). Đó là tất cả về việc ăn cắp các thành phần, mà cô ấy làm với sự trực tiếp khá táo bạo, để lại cho Lied không một xu dính túi nhưng hạnh phúc.

Về phần Clara, chúng tôi vẫn chưa biết cô ấy thực sự đang làm gì nhưng thành thật mà nói, bất kỳ Clara nào cũng tốt cho tâm hồn nên tất cả đều tốt với tôi. Cô ấy vẫn không nói gì, điều mà Iruma cảm thấy hơi lo lắng. Cuối cùng, cô ấy cũng thực hiện một động thái khá táo bạo, giải nén và kéo Iruma vào trong đó cùng với cô ấy. Rõ ràng là có điều gì đó kỳ lạ (giống như TARDIS) về bộ trang phục đó, và cả hành vi của Clara – nhưng cuối cùng cô ấy cũng bắt đầu nói bây giờ, nói với Iruma rằng đây là “hộp đồ chơi” của cô ấy (hãy để đồ đôi của bạn ở cửa).

Có lẽ tất cả chỉ là một phần trong kế hoạch tổng thể của Elizabetta và Clara để ăn cắp nguyên liệu của các chàng trai (để lại những kẻ đột nhập đôi của bạn ở cửa) và giành chiến thắng trong cuộc thi. Nhưng tôi không nghĩ rằng bạn đã phải vặn cánh tay của Clara quá nhiều – Tôi chắc rằng cô ấy coi đây là một cơ hội tuyệt vời, và tại sao cô ấy lại không? Trong một phần không có sự tương tác giữa Clara-Iruma trong sáu tuần, đã lâu rồi chúng tôi cuối cùng cũng có được một số phim, vì vậy tôi rất mong đợi tập phim của tuần tới. Nếu nó là một vụ nổ như thế này là bạn sẽ không nhận được lời phàn nàn từ tôi.

Su… ki… ma

Facebooktwitterreddittiền lãiliên kếtthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *