Mami thích Kazuya rồi ư? Chizuru mời nam chính đi …

Rate this post

Spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 245: Mami đang dần dần có tình cảm với Kazuya. Trong lúc đó, Chizuru tiếp tục xúc tiến hệ thống bằng cách mời nam chính đến …

Summary Kanojo Okarishimasu 244

kanojo okarishimasu 245

Trong Bạn Gái Vùng 244, Kazuya đã cố gắng thuyết phục Ruka chia tay nhưng cô bé vẫn chuyển sang màu. Quá buồn, anh ấy đi làm về và lập tức nhận được tin nhắn từ Chizuru.

Quen biết nhau đã lâu, nay Kazuya và Chizuru mới có thể bắt đầu trò chuyện như hai người đang dành tình cảm cho nhau. Họ nói đủ thứ trên trời dưới đất. Chizuru và Kazuya đều thấy rất vui vẻ.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu 244: Ruka không chia tay, Kazuya về tin nhắn với bạn gái tương lai

Spoiler Kanojo Okarishimasu 245

kanojo okarishimasu 245

Ngày 7 tháng 4, năm học mới bắt đầu. Kazuya gặp lại cũ của bạn bè. Anh cũng chạm mặt Kibe. Do sự kiện trước đó mà Kaz thấy khá là ngại. Anh quyết định xin lỗi. Kibe cũng không muốn làm khó bạn mà mình bỏ qua, hãy kèm theo lời “đe dọa”: nếu Kazuya mà dùng thì nên chia tay thì ăn thôi.

Từ xa, Mami theo dõi Kazuya. Cô nàng khá bình tĩnh, đôi mắt cứ gắn chặt vào nam chính.

Đi về nhà, Kazuya tiếp tục nghĩ ngợi về Chizuru. Định đi nhờ “quân sư” mách nước, Kazuya thấy Chizuru đang đứng trước cửa nhà mình. Kaz mời chính phụ nữ đã hát phòng mình chỗ của bà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *