Mandeok Vs. Jerry! Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Lookism Chapter 416 sẽ tiếp tục con đường chiến đấu từ chương trước. Có rất nhiều bạo lực trong chương trước. Hơn nữa, có vẻ như Người lao động sẽ sớm chấm dứt cuộc chiến của họ với Thỏa thuận lớn. Jake Kim hiện đang đối đầu cùng lúc với Xiaolung và một võ sĩ khác từ Công nhân. Hơn nữa, Jerry từ Big Deal đã trở nên điên cuồng, và Mandeok đang tiến về phía anh ta.

Chương tiếp theo sẽ chứng kiến ​​cuộc chiến giữa hai con quái vật. Cuộc chiến này sẽ có số thứ hai của Big Deal là Jerry Kwon và số thứ hai của Công nhân là Mandeok Bang. Sẽ có những cảnh chiến đấu khác từ cuộc chiến giữa Jake Kim và Xiaolung. Tuy nhiên, Yakuza và Jason Yoon sẽ kết thúc cuộc chiến của họ trong phần đầu của chương sắp tới. Hãy xem bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về chương sắp tới của manhwa.

Lookism Chap 416

Lookism – Chương 416: Mandeok Vs. Jerry!

Sẽ có những cuộc chiến kết thúc trong Lookism Chương 416. Chương trước chỉ là một chương spar. Các chiến binh từ cả hai tổ chức đối địch đã chiến đấu với nhau để kiểm tra sức mạnh của họ. Tuy nhiên, mọi thứ đang trở nên nghiêm trọng hơn bây giờ. Ví dụ lớn nhất của sự việc này là sự thức tỉnh của Jerry và Yakuza. Cả hai người đều chuẩn bị đánh bại những kẻ chiến đấu khỏi Công nhân.

Nhưng các máy bay chiến đấu vẫn đang trả đũa các lực lượng đối phương. Có vẻ như sự xuất hiện của Mandeok sẽ là điểm sáng của chương sắp tới. Jerry và Mandeok đều là những con quái vật hung dữ. Sức mạnh của họ có thể đè bẹp bất kỳ kẻ thù nào đang chống lại nhau. Nhưng sẽ rất thú vị khi những cường quốc này sẽ bước lên chiến đấu vì niềm tự hào và tổ chức của họ.

Lookism Chap 416

Tóm tắt nhanh: Chương trước!

Chương 415 của Lookism bắt đầu với cuộc đấu tay đôi giữa Jake Kim và các chiến binh của Công nhân. Tuy nhiên, Jake Kim không ngờ rằng quân địch sẽ dùng những cách bất chính để tấn công anh. Xiaolung đã là một võ sĩ mạnh mẽ. Hơn nữa, sự hỗ trợ từ chiến binh khác khiến anh ta trở nên bất khả chiến bại trước kẻ thù của mình. Nhưng Xiaolung là người phản đối chủ tịch của mình.

Tuy nhiên, ông chủ của anh ta bắt đầu chiến đấu với hai võ sĩ sử dụng điểm yếu của Xiaolung. Xiaolung đã phải tham dự lời đề nghị bên cạnh một số võ sĩ nhỏ bé. Jerry đang tàn phá các chiến binh của Công nhân. Vì vậy, ông chủ đã gọi cho Mandeok để giải quyết vụ việc. Mặt khác, Jason Yoon đang chiến đấu với Yakuza từ Công nhân. Cả hai người họ đã đi hết với nhau. Tuy nhiên, Mandeok đã làm gián đoạn cuộc chiến và thách thức Yakuza. Sinu nảy sinh nghi ngờ về việc mất liên lạc với nhóm của mình.

Lookism Chap 416

Lookism Chap 416: Ngày phát hành

Bản quét thô cho Lookism Chương 416 đã được phát hành. Tuy nhiên, phiên bản dịch của manhwa vẫn chưa có trên nền tảng này. Có những suy đoán rằng chúng có thể phát hành vào ngày 29 tháng 9 năm 2022. Hơn nữa, chúng sẽ có sẵn để đọc trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Hãy truy cập The Anime Daily để biết thêm các bài báo như vậy!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *