Manga Dragon Ball Super lại chuẩn bị trì hoãn khiến các fan thất vọng

Rate this post

Arc Granolah the Survivor của manga Dragon Ball Super đã kết thúc, tuy nhiên bộ truyện sẽ phải trì hoãn một khoảng thời gian dài trước khi phần tiếp theo ra mắt.

Manga Dragon Ball Super lại chuẩn bị trì hoãn khiến người hâm mộ không có thất vọng

Manga Dragon Ball Super lại chuẩn bị trì hoãn khiến người hâm mộ không có thất vọng

Dragon Ball Super đã vốn rất nổi tiếng với “delay” thời gian ra khỏi chương trình khi phải mất mấy tháng trời thì một chương của bộ truyện này mới được ra mắt, và người viết này phải đợi lâu hơn nữa thì mới có thể theo dõi được new variable. Theo đó, Arc Granolah the Survivor của manga Dragon Ball Super đã kết thúc chính thức, tự nhiên theo như hé lộ mới đây, Arc mới sẽ không ra mắt luôn mà bộ truyện được cho là sẽ trì hoãn một khoảng thời gian dài trước khi phát hành theo phần tiếp theo.

Đầu năm nay, các fan hâm mộ hâm mộ đã được thông báo rằng không chỉ Arc Granolah the Survivor sẽ kết thúc trong năm nay, mà phần tiếp theo cũng sẽ bắt đầu trong năm 2022. Cứ ngỡ rằng sau cuộc chiến khốc liệt với Heeters kết end thì các fan sẽ sớm được chứng nhận sự xuất hiện của những câu chuyện cùng phản ứng mạnh mẽ hơn, tuy nhiên khả năng cao phải đến cuối cùng thì phần tiếp theo của manga Dragon Ball Super mới được ra mắt. Và với chương trình “nửa năm một chương” thế này, nhiều người hâm mộ phải đùa rằng có khi chết vẫn phải nhờ con thiêu thân đọc chương mới có thể đọc được.

Chương 87 của Dragon Ball Super đã đóng lại chính thức với những sự kiện cuối cùng của phần Granolah the Survivor, và giống như phần cuối của cuộc chiến với Moro, thông tin về những gì sắp xảy ra tiếp theo sẽ được hé lộ. Thật không may, nhà xuất bản của bộ thông báo rằng: “Dragon Ball Super sẽ tạm nghỉ một thời gian để chuẩn bị cho phần tiếp theo!”.

Các fan của Manga Dragon Ball Super cảm thấy buồn vì truyện đã ra lâu rồi còn trì hoãn

Hiện vẫn chưa có ngày trở lại cho manga, tuy nhiên nếu đúng như lời hứa phát hành mới trong năm 2022, thì khả năng cao nhất là Manga Dragon Ball Super sẽ trở lại vào tháng 12.

Nhiều người hâm mộ cũng đưa ra suy đoán rằng với sự trở lại của Frieza giống như hình dạng “Black Frieza”, rất có thể Arc tiếp theo sẽ tập trung vào nhân vật phản ứng nổi tiếng nhất trong series Dragon Ball. Hi vọng rằng sau thời gian trì hoãn dài đằng đẵng, tác giả Toriyama Akira sẽ mang đến câu chuyện thú vị và xứng đáng với khoảng thời gian mà các fan hâm mộ đều mong chờ tác phẩm.

Dragon Ball Super là loạt manga và anime truyền hình của Nhật Bản. Đây là phần tiếp theo của bộ truyện tranh Dragon Ball gốc và loạt phim hoạt hình Dragon Ball Z. Phác thảo cốt truyện tổng thể được chấp nhận bởi nhà sáng lập quyền sử dụng Dragon Ball là Toriyama Akira. Phiên bản manga được minh họa bởi Toyotarou, phần cốt truyện và bản sửa đổi được thực hiện bởi Toriyama. Tác phẩm được xuất bản và đăng kỳ trên V Jump, tạp chí truyện tranh shounen của Shueisha, kể từ tháng 6 năm 2015. Phiên bản anime truyền hình cùng tên do Toei Animation sản xuất bắt đầu phát sóng vào ngày 05 tháng 7 năm 2015. Đây là anime đầu tiên Dragon Ball được sản xuất sau 18 năm. Bộ phim theo phác thảo tổng thể có thể được viết bởi Toriyama, với các tập tin lẻ được viết bởi các nhà biên kịch khác nhau.

>>> Xem Thêm: 9 Easter Egg thú vị mà người hâm mộ tìm thấy sau khi tập đầu tiên của She-Hulk lên sóng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *