Manga The Witch and the Beast sẽ được chuyển thể thành anime

Rate this post

Theo như thông tin mới được công bố, manga thuộc thể loại kỳ ảo The Witch and the Beast của Kousuke Satake được chuyển thể thành anime.

Manga The Witch and the Beast sẽ được chuyển thể thành anime

Manga The Witch and the Beast sẽ được chuyển thể thành anime

Một tin vô cùng vui cho những người hâm mộ hâm mộ anime tiên cảnh, steampunk, quái vật và phép thuật thì tác phẩm The Witch and the Beast (ở Nhật Bản được gọi là Majo to Yojuu), một manga giả tưởng đen tối của Kousuke Satake , is in too process to anime. Tin tức đã được thông báo chính thức trên Twitter chính thức của Hideki Shiraki, một tập hợp của tạp chí Kodansha’s Young Magazine seinen, đây cũng là nơi mà bộ truyện The Witch and the Beast được đăng nhiều kỳ.

Cho đến nay, những thông tin quan trọng của tác giả như dàn diễn viên, đội ngũ sản xuất, định dạng hay ngày phát hành vẫn chưa được tiết lộ.

Phù thủy và quái vật là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Kousuke Satake. Nó bắt đầu được đăng trên Tạp chí Trẻ 3 vào tháng 11 năm 2016, trước khi chuyển sang Tạp chí Trẻ sẽ xuất hiện sau khi xuất bản số cuối cùng tại Tạp chí Trẻ số 3. Tính đến tháng 1 năm 2022, lẻ chương trình của nó đã được tập tin thu thập chín. Một anime chuyển thể đã được công bố.

Rất nhiều thông tin quan trọng về anime The Witch and the Beast đang được giữ kín

Ashaf- một người ăn nói nhẹ nhàng với phong cách lịch lãm, anh ta có một chiếc xe quản lý sau lưng một đoàn quạ đen tùy tùng. Guideau- một cô gái hoang dã, bạo lực với những chiếc răng dài và đôi mắt của một con quái thú. Một ngày nọ, cặp đôi vô cùng đáng sợ này xuất hiện trong một thị trấn bị phù thủy cai trị, đó là một cô gái đầy hình ảnh thu nhỏ cùng nguồn ma lực, cô gái kia luôn cố gắng thuyết phục người dân thị trấn rằng cô ấy là anh hùng của họ. But Ashaf and Guideau đã biết đâu mới là sự thật. Họ sống theo một điều kiện – “Bất cứ nơi nào phù thủy đi đến, chỉ có những lời mời và tai họa theo sau.”. Cả hai đều có công việc cần phải giải quyết, đó chính là thợ săn phù thủy và họ sẽ không vô ngại loại bỏ bất kỳ ai cản đường họ, thậm chí là đám đông dữ hoặc đơn vị trú ẩn của quân đội.

Show at the mainforming date of anime The Witch and the Beast vẫn chưa được công bố.

>>> Xem Thêm: Chiến lược khủng của Buggy khi đã từng cho cả ba Tứ Hoàng còn lại ‘no action

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *