Mạnh mẽ + là gì? | Hướng dẫn hoàn chỉnh

Rate this post

Mạnh mẽ + là gì?

Đối với những người không quen biết, máy hóa hơi Mighty ban đầu là một kỳ tích của công nghệ Đức được nhiều người coi là máy hóa hơi di động tốt nhất hiện có. Mặc dù chúng tôi không nghĩ rằng có một thiết bị bay hơi có kích thước phù hợp nhất với tất cả mọi người, nhưng Mighty sẽ là một đối thủ mạnh nếu có.

Nó sử dụng hỗn hợp đối lưu và dẫn nhiệt, có toàn quyền kiểm soát nhiệt độ và nổi tiếng là dễ sử dụng. Nó có một ống ngậm độc đáo với bộ phận làm mát tích hợp và chức năng ngắt phù hợp với phong cách của bạn.

Đánh giá Mighty Plus có thể là máy hóa hơi được mong đợi nhất mọi thời đại. Đã bảy năm kể từ khi Mighty ban đầu được phát hành và chúng tôi sẽ sớm có bài đánh giá đầy đủ về Mighty + thiết bị bay hơi, cũng như bài đăng trên blog Mighty vs Mighty +.

Mighty + tự đứng vững!

Hãy nhớ làm thế nào mà thiết bị bay hơi khô Mighty chất lượng cao ban đầu không thể đứng một mình và sinh ra toàn bộ ngành công nghiệp của các nhà sản xuất phương tiện truyền thông bên thứ ba? Mighty + có chân nhỏ để nó không bị lật và bạn có thể mang nó mà không cần bàn tay thứ ba.

Mạnh mẽ + có thể ở một mình!

Bạn có thể biết rõ hơn không?

Mighty + được trang bị khoang chứa chất liệu gốm thay vì nhôm đánh bóng. Nóng lòng muốn nhúng ngón tay của tôi vào thứ này để xem chất lượng hơi nước có tốt hơn bản gốc không. Tôi biết nó vẫn sử dụng kết hợp giữa dẫn nhiệt và đối lưu nhiệt, và tôi hy vọng bát có cùng màu với tấm chèn khoang chứa đầy của Volcano Hybrid, cũng được phủ gốm.

Thời gian khởi động 60 giây

Một trong những phàn nàn phổ biến nhất về máy hóa hơi Mighty ban đầu là thời gian khởi động chậm, có thể mất tới hai phút hoặc hơn, tùy thuộc vào cài đặt nhiệt độ được sử dụng. Lần này chúng ta chỉ phải đợi một phút nhờ bộ trao đổi nhiệt nhẹ hơn. Nó vẫn hơi chậm so với tiêu chuẩn ngày nay, nhưng những người yêu thích Mighty + chắc chắn sẽ chỉ ra cú đánh đầu tiên mạnh mẽ nhất trong thời gian khởi động thêm.

Mighty + quản lý năng lượng tốt hơn

Mặc dù nó không có pin lithium ion có thể tháo rời, nhưng nó đã được cải thiện rất nhiều về mặt năng lượng kể từ thiết bị bay hơi Mighty. Mighty+ vape có sạc USB-C thay vì sạc cổng thùng trên model cũ, không cần thêm bộ đổi nguồn! Giờ đây, bạn có thể sạc Mighty+ của mình ở hầu hết mọi nơi và thiết bị này sẽ sạc tới 80% chỉ sau 40 phút! Nó cũng có tính năng sạc liên tục – cắm Mighty + và sử dụng nó trong khi sạc! Thời lượng pin tổng thể có vẻ giống như Mighty ban đầu.

Bây giờ với sạc USB-C!

Mighty+ là thiết bị cô đặc thảo mộc khô đầu tiên đạt chứng chỉ UL. Hãy yên tâm khi biết rằng công ty chứng nhận an toàn bên thứ ba đã kiểm tra hệ thống điện, pin, sạc và sưởi ấm của bạn. Hy vọng rằng đây là một xu hướng!

Nhấp đúp chuột để tăng nhanh

Storz & Bickel gọi nó là Superbooster, nhưng nó không phải là một tính năng mới. Đây là tiêu chuẩn trên phiên bản mới nhất của máy hóa hơi Mighty. Nhấp đúp vào nút bật/tắt để tăng nhiệt độ thêm 27°F (15°C) so với nhiệt độ cài đặt hiện tại.

Tiếp thị cho tính năng này là khó hiểu. Nó nói mức tăng là 15 ° C, hoặc 59 ° F (60 ° F nếu bạn nghe Jurgen trên Keynote), nhưng điều đó chắc chắn là sai. Tôi sẽ ngạc nhiên nếu nó không hoạt động như thiết bị bay hơi Mighty hoặc Crafty + hiện tại, có ba nhiệt độ tích hợp, tất cả cách nhau 15 ° C hoặc 27 ° F.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *