Manhwa Nơi kẻ thù trở thành người yêu: Hàng đầu của chúng ta

Rate this post

Manhwa Nơi kẻ thù trở thành người yêu của nhau. Tất cả Manhua & Manhwa được chuyển thể thành hoạt hìnhe. Romance manhwa chứa đầy những câu chuyện tình yêu liên quan đến bạn bè và người yêu. Chờ cho đến khi bạn nhìn thấy danh sách này, nơi những người yêu nhau trở thành kẻ thù. Sự lãng mạn được xây dựng dựa trên những câu chuyện cổ tích trong ngành. Cốt truyện phổ biến nhất là những người yêu nhau trở mặt thành thù. Mối quan hệ yêu-ghét này được nhiều người yêu thích. Nhìn hai người ghét nhau yêu nhau thật là mãn nguyện. Danh sách 15 trang này cho thấy bộ manhwa hay nhất mà kẻ thù có thể trở thành người yêu của nhau. Nó bao gồm các nhân vật đã ghét nhau từ khi còn nhỏ, cho đến những kẻ thù thực sự trong suốt bộ truyện. Bộ manhwa này, về tình yêu nảy nở từ hận thù, sẽ cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.

Cũng có thể thích: Top 30 phim tình cảm lãng mạn hay nhất Manhwa

Manhwa nơi kẻ thù trở nên được xếp hạng từ ít nhất đến tốt nhất

Manhwa nơi kẻ thù trở thành người yêu

Manhwa nơi kẻ thù trở thành người yêu là bảng xếp hạng dựa trên mức độ nổi tiếng, lịch sử và các tiêu chí khác của các bộ phim và cũng dựa trên nhận định của cá nhân tôi một chút. Vì vậy, có thể những bộ phim yêu thích của bạn sẽ không xếp hạng ở vị trí bạn muốn. Dù sao chúng ta hãy bắt đầu điều này.

15 # Phần thưởng của Hôn nhân

Manhwa nơi kẻ thù trở thành người yêu

Manhwa Nơi kẻ thù trở thành người yêu của nhau. Gia đình Wilhazelle đã tiêu toàn bộ thu nhập của họ vào những món đồ xa xỉ, gây ra khủng hoảng phá sản. Cô đang cố gắng tìm cách trả hết nợ của họ thì cô bắt gặp một tờ rơi từ Công tước Heillos yêu cầu giúp đỡ. Cô dự định tìm cháu trai mất tích của anh ta và kiếm phần thưởng từ anh ta. Wilhazelle phải ở lại Heillos một tháng cho đến khi Công tước đáng ngờ có thể xác minh danh tính của cậu bé, mặc dù thực tế là cuộc tìm kiếm của cô đã thành công. Nhìn chung, đây là một câu chuyện ngọt ngào và quyến rũ về kẻ thù trở thành người yêu của nhau. Nghệ thuật phù hợp với câu chuyện.

14 # Không có tình bạn giữa Grand Duke và Marquis

Manhwa nơi kẻ thù trở thành người yêu

Manhwa nơi kẻ thù trở thành người yêu. Ovette và Ordo, anh trai sinh đôi của cô, đã có một cuộc sống thoải mái cho đến lần gặp gỡ đầu tiên của họ. Ovette phải đến gặp hoàng tử cùng tuổi thay vì Ordo, anh trai sinh đôi của cô. Ovette được mẹ cô triệu tập để đóng giả anh trai mình là Ordo. Cô ấy bị sốc khi phát hiện ra rằng cô ấy đã kết nối với một người lạ, người thậm chí không phải là hoàng tử. Ovette hào hứng nói chuyện với anh ta, muốn anh ta rời đi càng sớm càng tốt. Nhưng số phận mang đến cho họ nhiều thứ hơn những gì họ có thể thấy và ánh hào quang của cảm xúc đã bắt đầu. Manhwa này mới, nơi kẻ thù có thể trở thành người yêu của nhau. Chỉ có 11 chương được phát hành vào thời điểm tôi xem xét. Cốt truyện có các yếu tố tuyệt vời và tác phẩm nghệ thuật dường như tuyệt vời.

13 # Chúc may mắn, anh hùng!

Chúc may mắn, anh hùng!

Manhwa Nơi kẻ thù trở thành người yêu của nhau. Bộ manhwa trong đó kẻ thù trở thành người yêu của nhau bắt đầu khi một thủ lĩnh vĩ đại hy sinh bản thân để đánh bại Chúa quỷ độc ác. Một thiên thần đưa ra yêu cầu của anh ta để được đầu thai với tất cả ký ức của anh ta còn nguyên vẹn, và anh ta sống một cuộc sống bình thường. Anh hùng Baek hiện đã được biết đến với tiền kiếp và đã viết một cuốn sách trên web. Yeonhwa Do, giám đốc điều hành hấp dẫn và quyền lực của một công ty giải trí, cuối cùng đã mời anh ta một công việc. Anh hùng không biết rằng chủ nhân mới của mình là tái sinh của Chúa quỷ. Hai đối thủ truyền kiếp lại va chạm khi cuốn sách trực tuyến của Hero làm cô hứng thú. Các nhân vật mạnh mẽ và trưởng thành. Mặc dù nghệ thuật này khá phổ biến, nhưng nó rất xuất sắc. Nó rất dễ nhìn và có ít điểm khác.

12 # Tôi không phải là nữ anh hùng!

Tôi không phải là nữ anh hùng!

Manhwa nơi kẻ thù trở thành người yêu. Người phụ nữ trẻ trở nên say mê một cuốn sách và bị cuốn vào câu chuyện. Vấn đề là, cô ấy bây giờ là nhân vật phản diện của cốt truyện. Cô ấy biết chính xác nó sẽ kết thúc như thế nào… bằng cái đầu của mình! Cô ấy có thể chỉ cho phép nó phát ra, sau đó thức dậy. Sau quá nhiều cái chết, đã đến lúc đi lạc khỏi kịch bản. Câu chuyện này sẽ rất nhiều niềm vui cho cô ấy. Cô ấy đã quyết định sống. Mặc dù ý tưởng này rất phổ biến, một cô gái được chuyển vào một cuốn tiểu thuyết và quyết định đi ngược lại cốt truyện. Câu chuyện này nổi bật vì nó độc đáo.

11 # The Lady Tames the Swordmaster

Manhwa nơi kẻ thù trở thành người yêu

Bộ manhwa này là nơi những người yêu nhau trở thành kẻ thù. Phim xoay quanh Istina, một học sinh trung học không bị sét đánh mà là một học sinh bình thường. Cô ấy thức dậy trong cuốn tiểu thuyết yêu thích của mình và cô ấy có thể nhìn thấy nó khi mở mắt ra. Mặc dù rất hào hứng khi được gặp lại nhân vật yêu thích của mình là Laon, nhưng niềm vui của cô ấy nhanh chóng vụt tắt khi nhìn vào gương. Cô gái nhỏ với đôi mắt tím và mái tóc đỏ là kẻ bắt nạt hành hạ Laon và khiến cuộc sống của anh trở nên khốn khổ. Tuy nhiên, Istina quan tâm đến mối quan hệ của cô với Laon hơn cô nhận ra. Laon phải chịu đựng khi bảo vệ nữ nhân vật chính. Nhưng Istina không muốn điều đó xảy ra. Ngay cả khi nó có nghĩa là bị bẩn. Istina sẽ có thể điều khiển kiếm sư bốc lửa và thay đổi cái kết của anh ta. Cốt truyện thú vị và nghệ thuật tuyệt vời. Lúc đầu, nó trông không đẹp nhưng nó trở nên hấp dẫn hơn khi bạn tiếp tục. Những khoảnh khắc quan trọng được thực hiện tốt, màu sắc tuyệt vời và mỗi kịch bản đều khớp với nó một cách đẹp mắt.

10 # Tôi chỉ muốn đánh bại bạn

Manhwa nơi kẻ thù trở thành người yêu

Manhwa nơi kẻ thù trở thành người yêu. Nam chính, Lee Gi-Go, người chưa bao giờ thua trong cuộc đời, và nữ chính Oh Roh-Ji là người đã đánh bại anh ta. Ai sẽ thắng cuộc cá cược này? Còn gì thỏa mãn hơn một cuốn tiểu thuyết thú vị, hấp dẫn với những nhân vật khiến bạn mỉm cười vì lòng tốt của họ? Các nhân vật được phát triển tốt và cốt truyện chỉ tập trung vào các nhân vật chính. Không có nhân vật phụ nào có thể đánh lạc hướng tầm quan trọng của họ.

9 # Yêu kẻ thù của bạn

Yêu kẻ thù của bạn

Manhwa nơi kẻ thù trở thành người yêu. Cốt truyện của manhwa này mà kẻ thù trở thành người yêu của nhau xoay quanh Yeonhee, một kẻ nói dối đáng kinh ngạc, người đã từng sử dụng khả năng của mình để lừa người khác mua các sản phẩm vi phạm bản quyền. Cô quyết định bắt đầu lại cuộc sống của mình bằng cách rời bỏ công việc và đăng ký vào đại học ở tuổi 24. Tình cờ, cô tình cờ gặp Yikyung, người biết chính xác những gì cô đã làm và có thể gây tổn hại đến danh tiếng của cô. Mẹ của anh đã mất tiền sau khi bị Yeonhee lừa gạt, và anh mang theo mối quan hệ cá nhân chống lại bà. Giờ đây, ước mơ về một sự tồn tại hoàn hảo của cô bắt đầu tan vỡ. Liệu cả hai có thể gạt bỏ sự khác biệt của mình sang một bên và chấp nhận con người của nhau giữa những lời đàm tiếu, mê đắm và ghen tuông ở trường đại học không? Nói chung, bộ manhwa lãng mạn này về các đối thủ trở thành người yêu của nhau rất đáng xem… bạn sẽ không thất vọng với cốt truyện, và cốt truyện tổng thể và sự phát triển nhân vật cũng rất đáng khen. Nghệ thuật là tuyệt đẹp, và bạn có thể đọc cuốn tiểu thuyết chỉ vì nghệ thuật. Hơn nữa, bộ phim không quá sân khấu và khá thực tế.

8 # Bạn muốn trở thành gì, Prince

Manhwa nơi kẻ thù trở thành người yêu

Manhwa nơi kẻ thù trở thành người yêu. Yoonsoo là một nhân viên văn phòng trong ngày làm việc, nhưng đến đêm, tên của cô ấy được đổi thành Wasser, một tiểu thuyết gia bán chạy nhất… cho đến khi Hoàng tử Einsen Kyte, nhân vật phản diện trong câu chuyện của cô, xuất hiện và bắt cóc Yoonsoo! Anh bị cô làm tổn thương đến mức đánh mất danh dự và quyết tâm lấy lại danh dự. Đau lòng hơn nữa, anh tự hỏi tại sao anh lại là một nhân vật phản diện tàn bạo như vậy trong cuốn sách của cô. Anh ta có thể giống như những người khác để thay đổi cuộc sống của họ, nhận được sự tôn trọng, danh dự và thậm chí là tình yêu. Wasser bây giờ bị mắc kẹt trong thế giới mà cô đã tạo ra và cố gắng sử dụng tài năng nghệ thuật của mình để đáp ứng nhu cầu của anh ta. Cô sớm nhận ra những hạn chế của mình trong thế giới này. Đáng lo ngại là cô ấy không bao giờ đề cập đến các thực thể đen tối, bao gồm cả ma thú, trong bất kỳ tác phẩm nào. Nghệ thuật tuyệt đẹp và các nhân vật được phát triển tốt.

7 # Vì vậy, tôi đã kết hôn với anti-fan

Manhwa nơi kẻ thù trở thành người yêu

Manhwa nơi kẻ thù trở thành người yêu. Geunyeong sẵn sàng mạo hiểm mọi thứ để hạ gục Who Joon, quốc bảo của đất nước và siêu sao Hàn Quốc. Tuy nhiên, nhiệm vụ hạ gục Who Joon trở nên khó khăn hơn sau khi họ quen nhau. Anh ấy là một thần tượng và thật tuyệt vời khi anh ấy không phải lòng cô ấy ngay lập tức.

6 # Cho đến khi Nợ Do Chúng tôi Phần

Manhwa nơi kẻ thù trở thành người yêu

Manhwa nơi kẻ thù trở thành người yêu. Mẹ của Subin thường thuê người mai mối để hẹn hò với cô. Subin từ chối từng cái. Mọi chuyện trở nên phức tạp khi cô gặp một người quen học cũ và anh ta hỏi cưới cô. Đây là một manhwa đơn giản và rõ ràng. Đây là bộ manhwa hoàn hảo cho những lúc bạn muốn thoát khỏi những câu chuyện kịch tính và lãng mạn, nhưng vẫn thích được giải trí. Câu chuyện, nghệ thuật và nhân vật đều thoải mái. Manhwa này là một trong những mục yêu thích của tôi. Đó là một cách tuyệt vời để biến kẻ thù trở thành bạn của bạn. Đây là một manhwa tuyệt vời cho những ai yêu thích Knight of the Fallen Star và What’s Wrong With Secretary Kim.

5 # Iốt

Iốt

Bộ manhwa này, nơi kẻ thù trở thành bạn của nhau, theo chân Aidan. Cô là con gái nổi tiếng của một công tước và chỉ huy của ‘Owl. Cô ấy đã bị buộc tội sai và bị kết án tử hình trên máy chém sau khi cô ấy đã cho cô ấy tất cả mọi thứ và trung thành phục vụ Chúa của cô ấy. Sau khi Chúa của cô ấy bỏ rơi cô ấy, cuộc sống của cô ấy đã kết thúc. Cô tỉnh dậy và phát hiện mình đã du hành ngược thời gian về 10 năm trước, khi cô mới 17 tuổi. Cô lên kế hoạch tiêu diệt Vương quốc Perdin với sự giúp đỡ của hoàng tử kẻ thù hung hãn để báo thù. Đó là một câu chuyện về sự trả thù và không có bí ẩn nào được che giấu. Nó thực sự đáng kinh ngạc. Các nhân vật và cốt truyện của truyện đẹp và tinh tế.

4 # Cách lấy lòng chồng

Manhwa nơi kẻ thù trở thành người yêu

Bộ manhwa này là một câu chuyện về những người yêu nhau trở thành kẻ thù của nhau. Nó bắt đầu khi nữ chính bị chết trong một tai nạn máy bay, tin rằng cuối cùng cô ấy đã thoát khỏi sự tồn tại khủng khiếp của mình. Rudbeckia de Boscia thức dậy và thấy mình là Rudbeckia De Borgia. Cô ấy là một nhân vật phản diện nhỏ trong một câu chuyện tình lãng mạn lịch sử và đã bị giết bởi cái chết của chồng cô, Iske van Ozerta. Thật khó khăn để sống với gia đình Borgia bất ổn, nhưng bây giờ cô ấy phải kết hôn với người đàn ông sẽ giết cô ấy! Không sao đâu. Tất cả những gì cô ấy phải làm là thuyết phục gia đình và tất cả những người hàng xóm của anh ấy rằng cô ấy vô hại. Không khó chút nào! Đây là một câu chuyện đẹp với một số cảnh ấm lòng. Các tác phẩm nghệ thuật đẹp, màu sắc sống động và biểu cảm phản ánh cảm xúc của nhân vật.

3 # Tạm biệt, em rể!

Tạm biệt, em rể!

Manhwa nơi kẻ thù trở thành người yêu. Ở trường trung học, anh tin rằng cô là một kẻ hay bắt nạt và cô nghĩ rằng anh là một tên ngốc. Hancul và Dahac được đoàn tụ nhiều năm sau đó vì anh em của họ đã kết hôn. Bi kịch ập đến với đôi vợ chồng mới cưới và khiến gia đình họ tự hỏi làm thế nào họ có thể cứu họ. Haneul, Dahae và anh chị em của họ thức dậy ở trường trung học và thấy rằng tất cả họ vẫn còn sống. Họ chẳng có gì ngoài nhau, và một cuốn nhật ký để viết tiếp. Manhwa này, nơi những người yêu nhau trở thành kẻ thù, thực sự rất ngọt ngào! Bộ manhwa này khá khác biệt so với bất kỳ bộ manhwa nào khác. Những mối tình lãng mạn cháy bỏng của những người yêu nhau chậm rãi thật tuyệt vời, nhưng nó hơi nhàm chán vào giữa bộ phim giữa các nhân vật chính. Điều này chỉ để làm cho phần kết không cần thiết.

2 # Tới Olgas

Tới Olgas

Manhwa nơi kẻ thù trở thành người yêu. Chaeah là một tài xế taxi. Bộ manhwa này, nơi kẻ thù trở thành bạn bè, xoay quanh Chaeah. Park Yoonsoo, người quen của cô trong nhà thờ, đang đi bộ trên đường phố Seoul với một người phụ nữ. Cô không biết rằng điều này sẽ dẫn cô đến bằng chứng chôn giấu của vụ giết người và ngược đãi cũng như sự thay đổi hoàn toàn trong cuộc sống hàng ngày của cô. Nghệ thuật và sự rung cảm tổng thể phù hợp với câu chuyện. Và các nhân vật, đặc biệt là FL, được mô tả rất tốt.

1 # Điều ước tuyệt vời

  Điều ước tuyệt vời

Manhwa nơi kẻ thù trở thành người yêu. The Great Wish là câu chuyện về một công chúa dành cả đời để học để trở thành hoàng hậu. Cô loại bỏ cảm xúc trên khuôn mặt và học tất cả những gì cô cần để trở thành nữ hoàng mang lại hòa bình giống như cha cô. Cô phát hiện ra rằng giấc mơ trong tương lai của cô có thể không phải chỉ toàn hai màu đen và trắng. Mặc dù ban đầu cô hài lòng với giấc mơ của mình, nhưng cô sớm bắt đầu đặt câu hỏi về vương quốc của mình, các mối liên hệ và thực tế của mình. Cô ấy không thành công, nhưng cô ấy học những gì cô ấy không biết và xây dựng lại các kết nối. Điều này cho phép cô nắm lấy sự thay đổi trong tương lai cho ước mơ trở thành Nữ hoàng, người sẽ mang lại hòa bình cho thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *