Michiko & Hatchin – 14/13 [Goldfish of the Marsh/The Daredevil Explosive Runner] – Thứ Năm quay lại

Rate this post

Chào mừng tất cả mọi người, đến với một bài viết muộn về Michiko & Hatchin! Xin lỗi vì điều đó, Ấn tượng đầu tiên khá bận rộn vào đầu mùa. Tuy nhiên, chương trình vẫn phải tiếp tục, vì vậy hãy đi sâu vào các tập phim!

Bắt đầu, chúng ta có tập 13, “Cá vàng của đầm lầy”. Tập phim này nói về Atsuko, cho chúng ta cái nhìn về quá khứ cũng như tương lai của cô ấy. Tất cả trong tất cả? Tôi nghĩ nó khá thú vị. Nhìn Atsuko đứng dậy sau khi bị giáng chức và đưa đến một căn lều nhỏ nào đó của đồn cảnh sát thực sự rất tuyệt. Cảm giác như cô ấy đã được đưa trở lại cội nguồn của mình, cho phép chúng tôi xem cô ấy tìm đường trở lại, giống như cô ấy đã làm khi còn nhỏ. Nhưng nó bị cản trở bởi thực tế là chúng ta thực sự không biết nhiều về cô ấy. Chúng tôi nhận được rất nhiều trong tuần này, vâng, và đó là một bước tiến tốt. Tuy nhiên, việc cung cấp cho chúng tôi lịch sử của cô ấy và thời điểm xác định nhân vật trong cùng một tập phim khiến tôi nghĩ rằng cả hai đều không thể phát huy hết khả năng của mình. Một sự xấu hổ.

Đối với lịch sử mà chúng tôi đã có được, có một số đoạn hồi tưởng về thời gian của cô ấy với Michiko trong tuần này. Chúng tôi xem khi họ lập kế hoạch và ăn cắp cùng nhau. Michiko lên kế hoạch, Atsuko đánh lạc hướng và Michiko không bỏ mặc cô ấy để bị bắt hoặc bị đánh. Chúng ta có thể thấy cô ấy tranh luận với Michiko về phương pháp của họ. Giống như Hatchin, cô ấy rõ ràng không thích hoặc tán thành những hành động tội ác của họ. Rằng cô ấy có một la bàn đạo đức mạnh mẽ, ngay cả khi là một đứa trẻ lớn lên trong khu ổ chuột. Tuy nhiên, ngoài ra, chúng ta cũng thấy những cảm xúc của cô ấy đối với Michiko. Làm thế nào, bất chấp những bất đồng của họ, rõ ràng cô ấy vẫn tôn trọng và được truyền cảm hứng từ cô ấy. Cung cấp cho các cảnh trước của họ trong suốt loạt phim một chút bối cảnh. Hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy điều này xuất hiện trở lại khi họ gặp nhau trong tương lai.

Một điều thú vị mà tôi nhận thấy là trong khi Hatchin cư xử như một Atsuko mới đối với Michiko, thì Vanessa dường như lại làm ngược lại với Atsuko. Cô ấy là người có ảnh hưởng tội phạm. Người sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết cho một giấc mơ và không thấy có gì sai với một chút hành động tội phạm nếu nó không thực sự làm tổn thương bất cứ ai. Và trong một khoảnh khắc, chúng ta thấy Atsuko đã nhượng bộ điều đó khi cô ấy cũng theo đuổi giấc mơ của Vanessa, Chiếc bình vàng, một phép ẩn dụ khá rõ ràng cho một mục tiêu không thể đạt được. Tôi tự hỏi liệu đó có phải là cách Michiko và Atsuko bắt đầu chia tay hay không. Có phải Michiko đã đi tìm cái nồi này và không bao giờ quay lại? Hay điều này có ý nghĩa hơn để đại diện cho nhiệm vụ của chính Atsuko với tư cách là một cảnh sát, vì một cuộc sống lương thiện ở một đất nước thực sự không cho phép bạn có một cuộc sống như vậy. Thật thú vị, tôi cần phải suy nghĩ về nó nhiều hơn.

Bạn biết những gì khác tôi cần phải suy nghĩ về nhiều hơn? Atsuko quay lại yên để đuổi theo Michiko. tôi vẫn chưa hoàn toàn chắc chắn tại sao cô ấy đang làm việc đó. Cô ấy có nghĩ rằng cô ấy có thể lấy lại vị trí cũ nếu cô ấy bắt được cô ấy không? Hay cô ấy chỉ muốn giúp cô ấy hạ gục Satoshi dưới chiêu bài giúp đỡ cảnh sát? tôi không nghĩ Michiko & Hatchin đặc biệt rõ ràng về mặt đó, mặc dù nó gần như là điểm chính của toàn bộ tập phim. Trên thực tế, tôi nghĩ rằng toàn bộ âm mưu của cảnh sát nói chung là thiếu sót. Một phần trong đó là cách mà chúng tôi có mối liên hệ thực sự duy nhất với cảnh sát là Ricardo, một tay săn đuổi có ảnh hưởng. Nhưng cũng chính vì Atsuko đã giữ kín mọi chuyện trong lòng. Hy vọng rằng chúng ta sẽ nhận được nhiều hơn trong hiệp 2 này.

Tiếp tục, chúng ta đến với tập 14, “The Daredevil Explosive Runner”. Đây là một tập phim thực sự thú vị, đầy hành động. Hoạt hình không tuyệt vời, điều đó chưa bao giờ được Michiko & Hatchin’s bộ đồ mạnh mẽ. Nhưng chi tiết bối cảnh và tòa nhà thế giới vẫn rất đáng kinh ngạc, khiến cuộc rượt đuổi có cảm giác như đang diễn ra ở một địa điểm thực với những thường dân thực sự chứ không chỉ là hộp đen của đường cao tốc. Trên hết, cũng có rất nhiều bức ảnh phong cách, thú vị để bù đắp cho phong trào meh khác. Những thứ như đóng khung Shinsuke dựa vào cửa sổ, hoặc Jair đứng ở phía sau. Sử dụng cửa sổ ghế sau, gương và phản chiếu trong mắt. Chỉ có rất nhiều ý tưởng hay để truyền tải thông tin nhiều hơn là bù đắp cho hình ảnh động mờ nhạt khác.

Đối với nội dung của tập phim, cũng như các nhân vật được giới thiệu, tôi đã có một khoảng thời gian vui vẻ. Đối với tôi, Jair đặc biệt nổi bật với tư cách là điểm nhấn của tập phim. Người đàn ông lớn tuổi này đang tìm kiếm thời gian vui vẻ trong một công việc cuối cùng, đã nghỉ hưu vì cảm thấy buồn chán. Đối xử với mọi thứ giống như một trò chơi hơn, cho thấy anh ấy giỏi như thế nào ngay từ đầu và thậm chí còn giúp đỡ Michiko khi trò chơi của anh ấy bị gián đoạn bởi cuộc thi. Anh ấy có một sự vênh vang đối với anh ấy khiến anh ấy thực sự thú vị đối với tôi, và tôi mong muốn được gặp anh ấy nhiều hơn. Tôi thậm chí không tin rằng anh ấy phải chết! Có thể cú đánh bị hủy bỏ do Shinsuke bị ô tô đâm, hoặc anh ấy cảm thấy buồn chán và tiếp tục. Chỉ để cho chúng ta thấy rằng Michiko không phải là kẻ đứng đầu thế giới ngầm.

Tuy nhiên, nói về Shinsuke, tôi nghĩ cách anh ấy ra ngoài thực sự… nhàm chán. Tình cờ gặp Satoshi và bị ô tô đâm mà không cần rút súng hay làm bất cứ điều gì? Không xin lỗi, không qua lại, chỉ đơn giản là đánh và bỏ chạy? Tôi hiểu rằng nó có thể nhằm mục đích cho thấy con người mong manh như thế nào và không phải mọi cuộc đối đầu đều phải là điều kịch tính lớn như thế này. Nhưng mà Michiko & Hatchin là một phần của giải trí, vì vậy đó là loại công việc của nó. Điều may mắn duy nhất ở đây là Shinsuke có thể chưa thực sự chết. Tôi hy vọng là không ít nhất. Tôi thấy những tương tác của anh ấy với Satoshi thực sự thú vị và tôi muốn xem nhiều hơn nữa. Ít nhất tôi muốn anh ấy nói chuyện với Michiko lần cuối trước khi anh ấy đi xuống.

Đối với bản thân Satoshi, bỏ qua chuyện xe hơi, đây là một tập phim hay đối với anh ấy. Chúng ta phải biết thêm lý do tại sao anh ta được tôn trọng như một lãnh chúa tội phạm. Gọi vào danh bạ của anh ấy, đặt chúng trên Shinsuke, Michiko và Atsuko. Thuê những tên tuổi lớn gây sợ hãi cho mọi người chỉ bằng cách thì thầm. Cũng buồn cười là cuối cùng họ lại đuổi theo Michiko chỉ vì Jair nghĩ rằng cô ấy sẽ là người hài hước nhất, trong khi anh chàng kia thì miễn cưỡng và có vẻ như anh ta phải chuốc thuốc mê và chỉ coi cô ta là tiền để chấp nhận rằng anh ta đang giết một người phụ nữ . Sự khác biệt trong phong cách của họ, một người là chuyên nghiệp trong khi người kia chỉ là một kẻ hủy diệt tự sát, thật tuyệt. Nói chung, tôi hy vọng chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về họ và Satoshi.

Vì vậy, vâng, tôi nghĩ đây là hai tập phim hay. 14, “The Daredevil Explosive Runner”, chắc chắn là nổi bật trong tuần này, nhưng tôi không phản đối việc tìm hiểu thêm về Atsuko miễn là Michiko & Hatchin thực sự làm một cái gì đó với nó sau này. Tuy nhiên, bây giờ chúng ta đang ở hiệp 2, tôi thực sự muốn nó bắt đầu tiến tới một cái kết nào đó. Bắt đầu kết thúc một số chủ đề, giới thiệu nhân vật chậm lại, v.v.

Ngoài ra, một lần nữa, xin lỗi vì sự chờ đợi về điều này. Tôi siêu muộn. Chúng tôi có rất nhiều thứ đang diễn ra khi bắt đầu một mùa giải mới/năm mới/thứ aoty. Sẽ sớm trở lại bình thường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *