Mighty Morphin Power Rangers Tập 2: Đánh giá và phản ứng của High Five!

Rate this post

Bản gốc năm 1993 “Mighty Morphin Power Rangers” hiện có thể được thưởng thức với Reactions on All Ages of Geek. Hồi tưởng lại nỗi nhớ, hành động và cuộc phiêu lưu với Chị em nhà Stec trên Kênh YouTube của All Ages of Geek và Patreon, với Tập 2 “High Five”.

Sống lại mọi cuộc phiêu lưu hoành tráng với hai chị em chưa từng thấy Power Rangers trong đời! Bạn có thể tìm thấy mọi tập trên YouTube hoặc nếu bạn muốn có các phiên bản chưa cắt và quyền truy cập sớm, hãy truy cập All Ages of Geek Patreon!

Giới thiệu về “Mighty Morphin Power Rangers Tập 2: High Five”

Sau khi nhìn thấy Jason leo dây tại Ernie’s Juice Bar, Trini tiết lộ với các Rangers khác rằng cô ấy sợ độ cao. Billy tiết lộ phát minh mới nhất của mình: thiết bị liên lạc đeo tay mà họ có thể liên lạc với Zordon và cũng có thể dịch chuyển đến Trung tâm chỉ huy.

Trên mặt trăng, Rita quyết định gài bẫy Rangers trong một khoảng thời gian giống như cách cô ấy đã làm với Zordon. Squatt và Baboo gửi một tên lửa đồ chơi đã được lắp ráp sẵn đến Trái đất để kích hoạt chế độ bẻ cong thời gian. Rita yêu cầu Finster tạo ra quái vật giống bộ xương Bones và Chiến binh Skeleton của anh ta-chúng là Người tuần tra Putty để kiểm soát sự chênh lệch thời gian.

Zordon phái các thiếu niên đi đánh bại một nhóm nhỏ Putties. Trong cuộc chiến, Billy bị truy đuổi đến đỉnh của một vách đá, và Trini phải đối mặt với nỗi sợ hãi của mình để cứu anh ta. Sau khi Bones bị tiêu diệt, Rita làm phép để triệu hồi Người khổng lồ tóm lấy Jason. Anh ta triệu hồi Tyrannosaurus Zord để tiêu diệt Người khổng lồ.

Về “Mighty Morphin Power Rangers

Một nhóm thanh thiếu niên thân thiết ở Angel Grove, Calif., hư cấu, biến thành một đội siêu anh hùng mặc đồng phục sẵn sàng đối đầu với bất kỳ kẻ ác nào. Trọng tâm chính của họ là Rita Repulsa, một nữ phản diện không gian bị nhà hiền triết Zordon bắt giữ từ lâu và được các phi hành gia vô tình giải thoát. Zordon chiêu mộ các thiếu niên để giúp anh ta chiếm lại Rita, và sau đó chiến đấu chống lại Chúa tể Zedd, Rito Revolto và Master Vile.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *