Mob Psycho 100 III – 2 [Yokai Hunter Amakusa Haruaki Appears! ~The Threat of a Hundred Demons!!~]

Rate this post

Xin chào tất cả mọi người và chào mừng đến với chương trình đầu tiên của mùa giải, Mob Psycho 100 III! Một số người có thể có vấn đề với điều đó khi xem xét một số đại gia đình đám khác đang phát sóng, nhưng đây là bài đăng của tôi không phải của họ nên họ có thể hút nó. Tuy nhiên, sự cạnh tranh là đủ, hãy đi sâu vào tập phim thích hợp!

Ngay lập tức, Mob Psycho tiếp tục là một trong những chương trình đẹp nhất của mùa giải. Màu sắc tươi sáng và bão hòa, nhân vật biểu cảm, chuyển động linh hoạt. Không có phông nền CG hay đám đông náo nhiệt, chỉ có sự đẹp mắt được vẽ bằng tay. Chắc chắn, nó không bóng bẩy và hoàn hảo. Các đường nét không gọn gàng và sạch sẽ. Nhưng có một yếu tố con người rõ ràng trong nó mà tôi yêu thích. Để diễn giải kVin, người thường thể hiện những cảm xúc giống tôi nhưng bằng những từ ngữ hay hơn, nó hấp dẫn theo một vài cách và thực sự phù hợp với những gì Mob Pyscho đang đi cho. Kết hợp điều đó với việc sử dụng rộng rãi các loại băng đeo mắt và đây là một số nội dung hấp dẫn về mặt thị giác nhất mà tôi đã xem trong mùa giải này. Bạn có thể tranh luận về Tự mình làmhình ảnh biểu cảm và bóng bẩy của Cỗ máy thời gian màu xanh lamcủa chủ nghĩa tối giản vượt thời gian. Nhưng đối với tôi? Mob Psycho là nơi nó ở.

Đi vào tập thực tế, điều này chủ yếu chỉ là một niềm vui với một số thiết lập cho những gì sắp xảy ra. Điều duy nhất có tầm quan trọng trong tường thuật thực sự là Mob dần trở nên độc lập hơn. Ý tôi là gì? Vâng trong 2 mùa giải bây giờ Mob đã phụ thuộc phần lớn vào những người khác. Reigen, Ritsu, Dimple, Câu lạc bộ Cải thiện Cơ thể. Anh ấy đang cố gắng hết sức để phát triển, nhưng đó là một quá trình chậm chạp. Tuy nhiên, tập này chúng ta thấy anh ấy giải quyết một vấn đề một mình! Và không phải vấn đề quái vật tâm linh lớn nào đó chỉ có anh ấy mới có thể giải quyết, chúng tôi đã làm những điều đó trước đây, chúng rất dễ dàng. Ý tôi là loại vấn đề mà Mob luôn phải vật lộn: Một vấn đề cá nhân. Chúng ta thấy anh ấy không chỉ chống lại số đông, những bộ trang phục ma quái lười biếng, mà còn trở lại, lên tiếng và thực hiện của riêng anh ấy ý kiến. Và cuối cùng? Anh ấy, và các bạn cùng lớp của anh ấy, được khen thưởng vì điều đó. Về mặt tình cảm.

Đối với cuộc phiêu lưu thực tế, đây là một phép trừ tà khá tiêu chuẩn. Một khách hàng bước vào, họ có một số loại shtick (Trong trường hợp này là Yokai) và sau đó Reigen và đồng nghiệp giải quyết vấn đề bằng một số câu chuyện cười được phát tán khắp nơi. Và những trò đùa khá vui vẻ! Reigen tự nhận mình không có tiền trong khi giải thích tiền không phải là tất cả, giọng nói của Thợ săn Yokai vỡ vụn khi anh ấy cố gắng giữ cho nó sâu lắng và uy nghiêm, cách anh ấy phá vỡ nhân vật giữa chừng trong câu chuyện cuộn của mình, v.v. Đó không chỉ là bộ phim hài hài hước về thể chất mà còn là giọng hát và cả hình ảnh. Tất nhiên không phải tất cả chúng đều trúng đích. Bộ phim “4 Quỷ tướng và Vua Yokai” đã được mong đợi và thực sự chỉ phục vụ cho vẻ ngoài đẹp đẽ. Sau 2 mùa giải của Mob Psycho và 2 mùa của One Punch Man, bạn bắt đầu mong đợi mánh lới quảng cáo này. Tuy nhiên, hy vọng rằng nó vẫn chỉ là một mánh lới quảng cáo, vì tôi đang mong chờ những vai phản diện trong mùa này.

Điều tuyệt vời là trong suốt cuộc phiêu lưu này, chúng ta đã bắt đầu thấy mọi người bắt đầu tiến lên một chút. Tôi đã nhận xét về Mob, nhưng chúng tôi cũng thấy điều đó ở Serizawa và Reigen. Đối với trước đây, nó khá thẳng về phía trước. Anh ấy muốn bắt đầu trở lại trường học, tiếp tục cuộc sống của mình ở nơi anh ấy đã bỏ dở trước khi anh ấy trở thành một người đóng cửa. Hy vọng rằng chúng ta có thể nhìn thấy thành quả của sự lao động đó trong suốt mùa giải này, mặc dù tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ làm được vì nó được giới thiệu sớm như vậy. Trong khi đó, về phía Reigen, anh ấy đang cố gắng tìm ra những gì tiếp theo cho công việc kinh doanh của mình. Anh ta sẽ làm gì khi Mob tốt nghiệp, hoặc nếu Serizawa tiếp tục? Làm thế nào anh ta tiếp thị nó khi họ từ từ đối phó với tất cả các hồn ma và linh hồn trong khu vực? Một lần nữa, tôi mong được xem những gì Mob Psycho với thiết lập này.

Cuối cùng, chúng ta cần nói về câu chuyện lớn hơn cho mùa giải và những gợi ý Mob Psycho đang rời bỏ chúng tôi. Cụ thể: Cái cây. Đó là con voi khá rõ ràng trong phòng vào thời điểm này, vì nó lấp ló trên thành phố trong hầu hết mọi cảnh quay bên ngoài. Và chúng ta bắt đầu thấy những ảnh hưởng của nó đối với thị trấn khi rễ của nó lan rộng ra và các linh hồn bắt đầu xuất hiện trở lại ở những nơi mà Mob và Reigen đã từng trừ tà trước đây. Câu hỏi tất nhiên trở thành: Tại sao? Cây này đang làm gì? Nó đang làm nó như thế nào? Nó có nghĩa là gì? Có phải những thứ như Vua Yokai chỉ là tiền thân của một kiểu triệu hồi không chủ ý lớn hơn nào đó không? Hay nó chỉ là tích lũy năng lượng tâm linh trở thành nó tự biến đổi, giống như một quả trứng? Chỉ có thời gian mới trả lời được. Cá nhân mặc dù? Tôi thực sự mong muốn được tìm hiểu.

Vì vậy, vâng, trong trường hợp nó không rõ ràng, tôi thực sự thích điều này Mob Psycho tập phim. Cảm giác như mãi mãi kể từ khi tôi có được niềm vui như thế này với anime. Tất nhiên, tôi rất thích những nội dung khác mà tôi đã xem, và một số trong số chúng đã khiến tôi cảm động sâu sắc, như Chào mừng đến với NHK. Nhưng mà Mob Psycho là nơi mà tôi chỉ … tôi cảm thấy vui mừng xem nó. Tôi không biết đó là vì tôi yêu các nhân vật như tôi, hay vì một sự ràng buộc nào đó trong tiềm thức, tôi không biết nữa! Nhưng nó dễ dàng là điều tôi mong đợi nhất mỗi tuần bây giờ, thậm chí xa hơn Hoàn cảnh của anh ấy và cô ấy hoặc Kamuy vàng. Hy vọng rằng nó có thể đáp ứng những kỳ vọng trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *