Mob Tâm Thần 100 III – 11 [Mob 3 ~Trauma~]

Rate this post

Chào mừng mọi người đến với tập áp chót của Đám đông tâm lý 100! Tôi xin lỗi vì sự chậm trễ này, tôi đang tham dự một đám cưới ngay bây giờ nên việc viết bài phải được thực hiện một chút. Không biết khi nào sẽ ra mắt nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức. Xin lỗi sang một bên, hãy đi sâu vào tập phim!

Bắt đầu, trước tiên hãy nói về vấn đề thực sự duy nhất với tập phim: Suzuki. Tôi không phải là fan hâm mộ của anh ấy trong Phần 2. Tôi nghĩ anh ấy rất đơn giản, rất buồn tẻ và nói chung không phải là lá chắn tuyệt vời cho Mob. Và điều đó cũng chuyển sang vai diễn của anh ấy ở đây trong Phần 3. Tôi có xu hướng không thích anh ấy. Và điều này trở thành một vấn đề khá lớn khi bạn xem xét tập phim này nói về bao nhiêu phần anh ta. Đủ để nói, tôi không đặc biệt gắn bó với anh ta. Tuy nhiên, mặc dù vậy, tôi nghĩ đám đông tâm lý đã làm tốt công việc sửa chữa những sai lầm trong quá khứ của mình và chế tạo tôi quan tâm đến anh ấy. Nó tập trung vào mối quan hệ của anh ấy với con trai mình. Gia đình của anh ấy. Những thứ anh ta đã từ bỏ vì quyền lực của mình. Nó… sâu sắc một cách đáng ngạc nhiên và mang lại nhiều chiều sâu cho nhân vật của anh ấy mà tôi không ngờ tới. công việc rất tốt đám đông tâm lý!

Tuy nhiên, mặt khác của sự hiện diện của Suzuki không phải tốt đó. Tôi đang nói về cuộc chiến. Đúng như dự đoán, Suzuki đã bị đánh bại cứng. Anh ấy đã cố gắng để cho chúng ta thấy “Mob bên trong” này mạnh mẽ như thế nào. Và theo một cách nào đó, nó đã hoạt động. Bây giờ chúng tôi biết rằng không ai có thể ngăn cản anh ta bằng sức mạnh. Nhưng tôi cá rằng hầu hết chúng ta đều đã biết điều đó từ đầu. Vì vậy, nó đã thực sự hoàn thành bất cứ điều gì? Đối với tôi, nó chỉ bắt đầu làm tôi mệt mỏi. Tôi bắt đầu cảm thấy mệt mỏi với cái trò “Ném người vào Mob” liên tục này. Trong các phần trước, các trận đánh trước đó, chúng có xu hướng thay đổi hoàn cảnh của trận chiến hoặc có sự tham gia của các nhân vật khác nhau trong mỗi trận chiến, khiến mọi thứ có cảm giác như chúng đang diễn ra. Tuy nhiên, ở đây, tốt nhất là nó chỉ nhắc nhở chúng ta về tất cả các kết nối mà Mob đã tạo ra cho đến thời điểm này. Tốt thôi, tôi chỉ ước có một cách tốt hơn.

Tiếp tục, nhân vật tiếp theo trong dòng conga của chúng ta là Ritsu! Tôi thực sự rất thích Ritsu. Không giống như nhiều nhân vật khác, anh ấy thực sự có điều gì đó muốn nói với Mob và có liên quan đến những gì đang xảy ra. Anh ấy nói rất rõ ràng rằng những gì Mob đang làm trước đây, dồn nén mọi cảm xúc của anh ấy, không lành mạnh hơn những gì anh ấy đang làm bây giờ, để tất cả chúng bùng phát. Về cơ bản, anh ấy đang nhảy giữa hai thái cực. Và rằng bằng cách tích lũy kinh nghiệm làm tổn thương Ritsu trước đây, anh ấy chưa bao giờ thực sự xử lý nó. Thay vào đó, anh bỏ qua nó. Nhưng Ritsu? Ritsu đã sống và đối phó với những cảm xúc này trong suốt thời gian qua. Và anh ấy chỉ muốn nói ra điều đó với Mob, điều mà cuối cùng anh ấy cũng có cơ hội để làm bây giờ. Và tôi nghĩ điều đó thật tuyệt. Ngoài ra 100% Ritsu là tuyệt vời.

Cuối cùng chúng ta đến với Tsubomi, và vị trí chính xác của cô ấy trong phần này sẽ là gì. Không giống như những người khác mà chúng tôi đã thấy đối đầu với anh ta, Tsubomi không thực sự có mối quan hệ với Mob hiện tại. Họ không nói chuyện, tình cảm của anh ấy là chuyện một chiều, cô ấy không thực sự quan tâm đến siêu năng lực của anh ấy. Theo một cách nào đó, cô ấy là người duy nhất có mối quan hệ tích cực với anh cũ. Vì vậy, tôi nghĩ lời nói của cô ấy có lẽ sẽ có trọng lượng nhất. Mối quan tâm duy nhất của tôi ở đây là việc cô ấy tuyên bố tình yêu thực sự chẳng có ý nghĩa gì, vì tất cả những lý do tôi đã liệt kê ở trên. Vì vậy, nếu nó không phải là một lời tuyên bố tình yêu, nếu nó thực sự là một sự từ chối, làm thế nào cô ấy sẽ sửa chữa tất cả những điều này? Rất có thể cô ấy sẽ nói rằng cô ấy nhớ Mob cũ, Mob thực sự không phải là một trong hai thái cực này, và đó là điều sẽ đẩy họ lại với nhau. Nhưng tôi thành thật không biết.

Vì vậy, vâng, nhìn chung đây là một tập phim hay với một số thiết lập đầy hứa hẹn cho đêm chung kết chỉ bị hạ thấp một chút bởi Suzuki vẫn không phải là một nhân vật hấp dẫn khủng khiếp. Mặc dù vậy, vẫn có rất nhiều thứ để tận hưởng. Câu lạc bộ cải thiện cơ thể, Ritsu 100%, thậm chí Suzuki kết nối lại với con trai mình. Tất cả những thứ tốt. Bên cạnh những điều lớn lao, cũng có một số chi tiết nhỏ tôi nhận thấy và đánh giá cao. Những thứ như mỗi nhà ngoại cảm có nguồn năng lượng của riêng họ, hoặc Serizawa vẫn đang sử dụng một chiếc ô, v.v. Không có gì to tát, nhưng những chi tiết nhỏ sẽ giúp ích rất nhiều.

Dù sao, xin lỗi cho một bài viết ngắn hơn trong tuần này. Tôi đang viết bài này từ một khách sạn ở Texas khi chuẩn bị tham dự một đám cưới và không có thời gian để thực sự đi sâu vào chủ đề như tôi thường muốn. Chủ yếu những gì tôi muốn từ Mob đi vào tập cuối cùng của nó là một kết luận chắc chắn mà không cảm thấy lạc lõng hoặc thuận tiện. Tôi không muốn Tsubomi thổ lộ tình yêu của cô ấy, hay để Dimple ngẫu nhiên quay trở lại từ ngoài vũ trụ cùng với cái cây. Chỉ cần tìm cách làm cho Mob hòa giải với nội tâm của anh ấy và tôi sẽ rất vui.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *