MobiFone nhận nhiều giải thưởng tại Lễ tôn vinh 10 Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin hàng đầu Việt Nam

Rate this post

Ngày 10/9, tại Lễ công bố và vinh danh Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin Việt Nam 2022, Tổng Công ty Viễn thông MobiFone đã xuất sắc vượt qua 92 doanh nghiệp trên cả nước, giành giải thưởng tại bốn địa điểm. hạng mục “Top 10 Doanh nghiệp cung cấp nền tảng chuyển đổi số”; “Top 10 Doanh nghiệp cung cấp Giải pháp Chính phủ Số”; Top 10 Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ và giải pháp CNTT và Top nghìn tỷ Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin.

Lễ công bố và tôn vinh Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ Thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức không chỉ tôn vinh mà còn kể những câu chuyện về nỗ lực, về sáng tạo, về sự chuyển mình của các doanh nghiệp số, truyền cảm hứng cho sự phát triển của các doanh nghiệp.

Sau 2 tháng phát động và trải qua quá trình đánh giá nghiêm túc, ngày 23/7, Hội đồng đánh giá do TS Mai Liêm Trực, Nguyên Thứ trưởng Thường trực Bộ Bưu chính Viễn thông làm Chủ tịch cùng 25 thành viên Hội đồng gồm đại diện Bộ Thông tin và Truyền thông. , Bộ Công Thương, Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Y tế, các trường Đại học, các đơn vị tư vấn và kiểm toán quốc tế, các chuyên gia CNTT và đại diện các cơ quan báo chí ngành Công nghệ thông tin đã thống nhất chọn ra 101 đề cử xứng đáng để vinh danh vào Top 10 . Các doanh nghiệp Công nghệ thông tin Việt Nam 2022 trên 18 lĩnh vực.

Theo VINASA, Top 10 doanh nghiệp hàng đầu trong từng lĩnh vực được vinh danh là những doanh nghiệp có kết quả kinh doanh ấn tượng năm 2021. Những doanh nghiệp này không chỉ có tốc độ tăng trưởng tốt mà còn sở hữu năng lực công. công nghệ cao, có tiềm năng trở thành trụ cột cho sự phát triển của ngành công nghệ thông tin Việt Nam trong tương lai. Trong tương lai, Top 10 doanh nghiệp Công nghệ thông tin sẽ là hạt nhân củng cố vị thế cũng như xây dựng thương hiệu Công nghệ thông tin Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới.

Tại Lễ trao giải, MobiFone được vinh danh ở cả 3 hạng mục “Top 10 Doanh nghiệp cung cấp nền tảng chuyển đổi số”; “Top 10 Doanh nghiệp cung cấp giải pháp chính phủ số” và “Top 10 Doanh nghiệp cung cấp giải pháp và dịch vụ CNTT”. Đây là năm thứ 6 liên tiếp MobiFone vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin.

Đây là những thành công đáng khích lệ khi MobiFone đang trong quá trình chuyển mình mạnh mẽ từ nhà khai thác viễn thông di động thành nhà cung cấp các công nghệ, giải pháp, nền tảng và dịch vụ số ưu việt giúp các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức nhanh chóng chuyển đổi và bắt kịp nền kinh tế số.

MobiFone sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh sẵn có để xây dựng một hệ sinh thái số hoàn chỉnh, đáp ứng mọi nhu cầu, mọi đối tượng đều có thể sáng tạo, kiến ​​tạo tương lai số. Trong thời gian tới, MobiFone sẽ tiếp tục xây dựng hệ sinh thái số hoàn chỉnh, xây dựng các nền tảng số quan trọng, phát huy vai trò là doanh nghiệp CNTT chủ lực trong chương trình chuyển đổi số quốc gia.

Nhân dịp này, Ban tổ chức cuộc thi Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin Việt Nam 2022 đã lựa chọn và trao chứng nhận Doanh nghiệp CNTT nghìn tỷ cho các doanh nghiệp lớn có doanh thu từ 1.000 tỷ đồng trở lên. Hoạt động của câu lạc bộ sẽ hướng tới: chung tay cùng chính quyền giải quyết những vấn đề lớn của đất nước; Định hướng, dẫn dắt sự phát triển của ngành và hỗ trợ các doanh nghiệp công nghệ số cùng phát triển và đầu tư, thúc đẩy khởi nghiệp công nghệ trong mọi ngành nghề, lĩnh vực. MobiFone và 14 Doanh nghiệp Công nghệ số năm 2022 đã vinh dự được bình chọn và vinh danh ở hạng mục này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.