Một Bộ Manga Nhất Định Phải Đọc, Và Chi Tiết Từng Chương •• Stig

Rate this post

Love on Target là một bộ truyện tranh phải đọc dành cho những người thú vị trong một nhiệm vụ, nhiệm vụ này chính là cơ hội hoàn hảo để tên sát thủ chứng minh giá trị của mình với ABS. Hắn phải vận dụng tất cả kỹ năng và sự tinh ranh của mình để qua mặt được tên vệ sĩ và hoàn thành nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, tên sát thủ sớm phát hiện ra rằng con gái của người đàn ông giàu nhất đất nước không chỉ xinh đẹp mà còn tốt bụng và chu đáo. Khi anh ấy đến gần cô ấy hơn, nhiệm vụ của anh ấy ngày càng trở nên khó khăn hơn và anh ấy phải quyết định giữa lòng trung thành với ABS và tình cảm ngày càng lớn của anh ấy dành cho cô gái. Love On Target Manga kể về câu chuyện của một sát thủ khi anh ta tìm đường thực hiện nhiệm vụ của mình và khám phá ra sức mạnh của tình yêu.

Tình yêu trên mục tiêu Tóm tắt Manhwa

Một sát thủ bất tài từ tổ chức khét tiếng Assassins Brotherhood Syndicate (ABS) được giao nhiệm vụ giết con gái của người đàn ông giàu nhất đất nước. Anh phải thâm nhập vào trường học của cô và qua mặt vệ sĩ tốt nghiệp Đại học Huấn luyện Chiến thuật Cận vệ (BUTT) của cô để có cơ hội làm điều đó, nhưng rồi anh không tránh khỏi phải lòng mục tiêu của mình…

Đánh giá tình yêu trên mục tiêu

Bộ truyện này làm tôi nhớ đến các đặc vụ của những thứ bí mật: một cậu bé tuổi teen lớn lên trong một nhóm bí mật được giao một nhiệm vụ liên quan đến một cô gái, kết quả là cậu trở thành học sinh tại trường của cô ấy và sau đó yêu cô ấy (kế hoạch đặt tên là cũng tương tự như vậy, như Agents of Secret Stuff được viết tắt là ASS trong khi Assassins Brotherhood Syndicate có từ viết tắt là ABS)

Tình yêu trên mục tiêu

Thứ hai, Nghệ thuật và câu chuyện hơi độc đáo so với hình thu nhỏ dự kiến. Tôi chắc chắn sẽ cập nhật đánh giá này một lần nữa chương được phát hành.

Tình yêu trên nhân vật mục tiêu

Nhân vật phụ là: Cô Melissa.

Nhưng bạn có biết rằng Rektus và Gloteus Maximilia trông giống như anh em sinh đôi không? Ý tôi là, cha anh ấy đã chết và mẹ cô ấy không bao giờ được nhắc đến; có lẽ đây giống như một câu chuyện co giật như cha là đặc vụ ABS và mẹ là đặc vụ BUTT, họ yêu nhau và sinh đôi, nhưng họ phát hiện ra bí mật của nhau, ly hôn và chia rẽ hai anh em, vì vậy họ không không biết họ có một cặp song sinh bí mật. Rek 16 tuổi và Glutius 17 tuổi. Nhưng sẽ thật buồn cười nếu họ có quan hệ họ hàng với nhau.

Đọc Love on Target Manga ở đâu?

Người hâm mộ manga có thể đọc loạt webtoons vì câu chuyện chủ yếu tập trung vào một sát thủ tên là Rektus Dominis, người phải hoàn thành một nhiệm vụ được gửi từ tổ chức để giết Kyria. Thêm chi tiết về manhwa này; chúng tôi sẽ sớm cập nhật một số thông tin tiết lộ và lý thuyết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *