Một chiếc diều hâu không máy bay! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Cuối cùng, vòng cung Học viện kết thúc, và Kawaki sẽ tạm biệt học viện và chờ đợi nhiệm vụ mới của mình. Nhưng lần này, trọng tâm sẽ là nhân vật chính. Boruto tập 274 sẽ mang đến một loài chim chưa từng thấy trước đây có thể bay mà không thấy mệt. Thực sự có một con chim như vậy? Chà, Boruto cuối cùng cũng sẽ tìm hiểu về nó trong tập này, và mọi thứ sẽ không có lợi cho cậu ấy. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Cốt truyện sau sẽ chuyển trọng tâm sang Boruto. Bây giờ anh ấy sẽ được giao thực hiện một nhiệm vụ đầy thử thách. Nhưng anh ấy sẽ không đơn độc. Đồng minh của anh ta sẽ giúp anh ta trong nhiệm vụ này. Tuy nhiên, họ cần phải cảnh giác vì kẻ thù của họ cũng đang để mắt đến mục tiêu của họ.

Boruto tập 274

Boruto tập 274: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập sắp tới, có tựa đề “A Flightless Hawk”, sẽ tập trung vào một phần mới. Sau khi Kawaki đánh bại Assassin Hana, họ cuối cùng đã nói lời tạm biệt với công chúa. Vì vậy, bây giờ trọng tâm một lần nữa sẽ chuyển sang nhân vật chính của chúng ta- Boruto. Anh ta sẽ đi làm nhiệm vụ với đồng minh của mình. Họ được yêu cầu tìm con diều hâu không biết bay. Theo bản xem trước, con diều hâu bay vài km mà không dừng lại và tiêu hao nhiều năng lượng. Vì vậy, họ cần diều hâu đó cho sứ mệnh của họ. Boruto sẽ ngạc nhiên khi nghe nó.

Trong khi đó, kẻ thù của họ cũng sẽ tìm hiểu về một con diều hâu không biết bay. Họ muốn con diều hâu đó làm việc cho họ và sử dụng nó như một nguồn lớn hơn để đánh bại kẻ thù của họ. Vì vậy, Boruto phải lao đi và tìm thấy con diều hâu trước khi kẻ thù của họ tìm thấy nó. Nhưng có vẻ như vận may sẽ không ủng hộ Boruto lần này. Ai đó đã giải mã vị trí của diều hâu và sẽ bắt được nó. Bây giờ Boruto sẽ phải chiến đấu với người để có được con diều hâu đó.

Boruto tập 274

Tóm tắt nhanh!

Trong Boruto tập 273, Himawari và Kawaki đối đầu với Hana. Himawari hỏi cô ấy liệu cô ấy có phải là giáo viên của họ hay không, cô ấy tiết lộ rằng đó là nhân cách khác mà cô ấy đã sử dụng trong nhiệm vụ. Khi Kae biện minh cho điều đó, Hana đã sử dụng quả cầu lửa để tấn công Kawaki và Himawari. Nhưng họ đã né đòn thành công. Kawaki quyết định giết Hana, nhưng Himawari nhắc nhở anh rằng cô giáo Hana cũng sẽ chết. Hana nói rằng giáo viên tốt như chết. Hana lại sử dụng những quả cầu lửa bóng tối, và Kawaki đứng đầu để bảo vệ Himawari. Cô ấy tiếp tục tấn công, và họ tiếp tục né những đòn tấn công đó. Sau khi thấy các đòn tấn công của mình không thành công, cô đã điều khiển Kawaki, cư xử giống như Cô giáo Hana.

Eiki dẫn những học sinh còn lại về phía bến cảng. Kae nói rằng Hana sẽ không có đủ chakra, nhưng cô ấy tiết lộ rằng nhiều đồng minh sẽ đến. Điều đó sẽ chế ngự họ. Kawaki yêu cầu Himawari sử dụng sức mạnh của mình để xem vị trí của Hana. Himawari phát hiện ra Hana với bạn tình của cô ấy là Byakugan. Những người còn lại trong lớp cũng đã giúp họ chặn Hana. Bị đánh bại bởi họ, Sát thủ Hana đã cố gắng tự sát, nhưng Giáo viên Hana đã chiến đấu với cô ấy. Cả lớp khuyến khích Cô giáo Hana tiếp tục chiến đấu với Sát thủ Hana. Ngay sau đó, sự giúp đỡ đã đến, và cả lớp sau đó đã đoàn tụ. Kae chào tạm biệt các bạn cùng lớp và rời khỏi học viện.

Boruto tập 274

Boruto tập 274: Ngày phát hành

Boruto sẽ phải đối mặt với một nhiệm vụ đầy thử thách trong tập phim sắp tới. Nó sẽ cho anh ta khám phá câu chuyện đằng sau con diều hâu không biết bay và mối quan hệ của nó với gia tộc của họ. Boruto tập 274 sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 11 năm 2022, lúc 5h30 chiều JST. Nó sẽ có sẵn trên Crunchyroll. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *