Một lời hứa vô cùng quan trọng đã khiến đại chiến ninja lần thứ 4 trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết

Rate this post

Trước khi Đại chiến thế giới Shinobi lần thứ tư xảy ra, Naruto đã thực hiện và cố gắng giữ một lời hứa. Chính lời hứa đó đã khiến bộ manga này trở nên thú vị.

Naruto được vô số người hâm mộ coi là bộ anime hay nhất mọi thời đại. Sự khẳng định này đến từ Naruto Không chỉ có những trận chiến, nhẫn thuật chất lượng mà còn mang đến vô số cung bậc cảm xúc vui buồn khác nhau. Nhưng tất cả những điều đó đều đến từ thứ mà tác giả của Naruto luôn cố gắng nhấn mạnh, đó là các shinobi luôn cố gắng thực hiện những gì bản thân nói hoặc hứa.

Và trong vô số lời hứa trên thế giới Naruto, có một lời hứa rằng không chỉ di chuyển mà còn làm cho đại chiến ninja lần thứ 4 trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết. Hãy cùng MGN.vn xem hứa hẹn đó là gì nhé.

Lời hứa này đã được thực hiện trước khi chiến tranh thế giới Shinobi lần thứ 4 xảy ra. Cụ thể, trước khi cuộc chiến này bắt đầu một cách nghiêm túc, cả Naruto và Killer Bee đều bị giam giữ trên Đảo Rùa vì sự an toàn của họ. Điều này là để bảo vệ Jinchuriki của Bát Vĩ và Cửu Vĩ không rơi vào tay Akatsuki, vì vậy cả hai đều được giấu đi. Trong khi đó, Liên minh Shinobi đang cố gắng hết sức để đối phó với Uchiha Madara tái sinh.

Mặc dù lần đầu tiên Naruto cảm thấy khá thoải mái. Nhưng khi dần nhận ra sự thật về sự hiện diện của mình trên đảo, Naruto ngay lập tức muốn thoát ra ngoài. Khi đó, chỉ có một người cố gắng ngăn cản Naruto, đó là giáo viên Iruka

Cụ thể là Naruto khá phẫn nộ vì bị giấu kín trong khi những người bạn của anh phải chiến đấu để bảo vệ anh. Tại thời điểm đó, không có gì Iruka nói có thể thuyết phục Naruto ở lại hòn đảo. Ngay cả Iruka cũng sử dụng phép thuật phong ấn để giữ nó Naruto trở lại, nhưng anh ta dễ dàng phá vỡ nhẫn thuật và chạy thẳng vào trận chiến.

HÃY XEM CŨNG: Naruto: Tại sao lại cần đến hai Cửu Vĩ để cạnh tranh với Thập Vĩ?

Lời hứa của Bee khiến giáo viên Iruka của Naruto vô cùng an tâm về sự an toàn của học sinh của mình

Khi Naruto rời đi, cậu nhận thấy một mảnh giấy được gắn trên băng đeo trán của mình. Đó là tin nhắn từ Iruka, được chuẩn bị trong trường hợp Naruto chạy ra chiến trường. Trong bức thư của mình, Iruka đã thừa nhận tình trạng khó khăn đó Naruto đã được nhìn thấy, và chỉ có một thông điệp cho cậu học trò đang lao vào nguy hiểm của mình: “Hãy sống sót trở lại, bất kể điều gì”.

Trong bóng tối, Killer Bee theo dõi mọi thứ và nhận ra Iruka-sensei là một trong những người mà Naruto luôn giữ trong lòng. Từ đó, Jinchuriki của Bát Vĩ đã nói với Iruka rằng Naruto đánh giá cao anh ấy như thế nào và hứa sẽ bảo vệ Naruto trên chiến trường.

Chính hành động này của Killer Bee đã giúp Iruka thay đổi tâm trạng 180 độ. Từ tức giận chuyển sang yên tâm cũng như tin tưởng cậu học trò cũ hơn bao giờ hết. Ngoài Bee, tốt Naruto cũng đã hoàn thành lời hứa của mình, đó là chiến thắng và trở về Konoha sau khi trận chiến kết thúc.

Killer Bee đã thực hiện một lời hứa rất quan trọng trong Naruto

Giữ vững và thực hiện lời hứa luôn là điều khiến người hâm mộ nhớ đến anime / manga Naruto. Chính vì vậy lời hứa của Killer Bee không chỉ khiến Iruaka an tâm hơn về Naruto mà còn mang đến những cảm xúc tương tự cho người xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published.