Một Rivarly Mới? Ngày phát hành và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

Một lần nữa, người hâm mộ sẽ phải mất niềm tin và tạm biệt câu chuyện về Vương quốc. Kingdom Season 4 Tập 26, tập cuối cùng, được sắp xếp với một bản phát hành thích hợp cho tuần này. Nhiều người hâm mộ cho rằng chuyến đi chơi cuối cùng là tập cuối cùng của bộ phim. Nhưng còn một điều nữa mà họ sẽ tận hưởng trong tuần này. Phần này sẽ cho thấy cuộc trò chuyện giữa Shin và Keisei sẽ diễn ra như thế nào trong tương lai. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về câu chuyện.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, Shin và Keisei sẽ cùng ngồi lại với nhau để lập ra kế hoạch thống nhất một đất nước như Trung Quốc. Nhưng vua Tần là người muốn tô điểm cho giá như vậy. Sẽ có một liên minh, hay sẽ có một sự cạnh tranh? Chỉ có thời gian mới trả lời được.

Kingdom phần 4 tập 26

Kingdom Season 4 Tập 26: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của tập tiếp theo vẫn chưa được công bố. Ngoài ra, phần xem trước của tập phim mới cũng nằm sau bức màn. Thường xuyên hơn không, tập áp chót của một chương trình có nhiều hành động hơn tập cuối cùng. Vì vậy, hầu hết các cuộc chiến và chiến đấu đã diễn ra trong câu chuyện. Và phần cuối cùng của một hành động sẽ diễn ra bây giờ là sự cải tổ của các liên minh. Sẽ rất thú vị khi xem Shin sẽ làm gì bây giờ.

Anh biết rằng ngay cả Keisei cũng tin vào tầm nhìn tương tự như anh. Điều này có thể có nghĩa là anh ta có đồng minh, hoặc thậm chí có thể có nghĩa là có sự cạnh tranh trong lĩnh vực này. Chà, cách duy nhất để tìm ra điều đó là theo dõi Kingdom Season 4 Episode 26. Tập phim chắc chắn sẽ làm rõ ràng không khí xung quanh ai là người trung thành với ai vào thời điểm này.

Kingdom phần 4 tập 26

Tóm tắt nhanh!

Tiêu đề của Kingdom Season 4 Episode 25 là “A Time For Venturing Forth.” Tập phim bắt đầu với việc nhà Tần chiến thắng trong trận chiến với các Công tước. Tuy nhiên, chính Hoàng hậu lại phải đối mặt với hậu quả của những trận chiến đã cướp đi sinh mạng của rất nhiều người. Sau trận chiến, cô đứng trước sự thương xót của những kẻ chiến thắng. Và để đổi lại điều này, bà sẽ phải hy sinh mạng sống của các con trai mình.

Tuy nhiên, những người tham gia cuộc nổi loạn đã phải bị hạ gục. Mặt khác của đồng xu là Shin, người nhận được thông tin rằng Eisei cũng đang trong nhiệm vụ thống nhất đất nước Trung Quốc. Nhưng khi biết rằng người đàn ông cũng tin vào giấc mơ giống mình, anh ta quyết định rằng chắc chắn có thể ngồi với anh ta và thảo luận chi tiết về kế hoạch.

Kingdom phần 4 tập 26

Kingdom Season 4 Episode 26: Ngày phát hành

Tập cuối là chuyến đi tàu lượn siêu tốc của nhiều nhân vật, bao gồm cả anh hùng và nhân vật phản diện. Nhưng một khi cát bụi của chiến tranh đã lắng xuống, sẽ có những xung đột mới bùng phát. Kingdom Season 4 Episode 26 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của Funimation. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *