Mùa 2! Sẽ Có Chương 121 Mới Không? Đánh giá, Từng chi tiết và Tóm tắt •• Stig

Rate this post

Xin lỗi đây là phòng của tôi: Kim Jinsoo, nam sinh viên đại học chính, cuối cùng chuyển đến sống cùng với kẻ bắt nạt cá nhân của mình, điều này dẫn đến việc tìm thấy tình yêu giữa kẻ bắt nạt và người mình yêu.

Giờ đây, xin gửi tới tất cả những người hâm mộ yêu thích bộ truyện: Tôi rất vui vì cuốn sách phù hợp với bạn và khiến bạn hài lòng. Thật tuyệt. Trong bài viết, tôi đã đề cập đến mọi thứ bạn cần biết, bao gồm cả phần tóm tắt của chương cuối cùng, vì vậy hãy theo dõi bài viết và đọc hết để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào.

Xin lỗi đây là phòng của tôi Chương 1 đến 120: Đánh giá và tóm tắt

Cho đến nay, câu chuyện là tuyệt vời. Khi câu chuyện tiến triển, tôi bắt đầu ủng hộ việc nữ sinh bắt nạt kết thúc với anh ấy vì cô ấy bắt đầu nảy sinh tình cảm với anh ấy và cô ấy thực sự quan tâm đến anh ấy mặc dù cô ấy có ác ý với anh ấy. Tôi không nghĩ Kim Jinsoo nên kết thúc với người mình thích vì họ chủ yếu là bạn bè có lợi trong suốt câu chuyện, vì vậy theo tôi, việc anh ấy kết thúc với người mình thích sẽ khiến tôi thất vọng. Nhìn chung, một câu chuyện tuyệt vời mà tôi muốn giới thiệu.

Xin Lỗi Đây Là Phòng Của Tôi, Kim Jinsoo và dajeong

Đây là manhwa đầu tiên theo đúng nghĩa đen của tôi. Như trường hợp của rất nhiều người, tôi đoán vậy. Tôi đã tham gia khi câu chuyện được 20 chương. Đó là một chuyến đi hoang dã kể từ đó. từ một lịch trình thông thường đến những lần tải lên liên tục thất thường này. Thành thật mà nói, bây giờ tôi có một chút buồn. Tôi đã không thấy kết thúc này đến. Tôi đã không nhìn thấy sự kết thúc sắp tới mặc dù tôi biết rằng nó sẽ như vậy. Tôi rất vui vì đã đọc cái này. Tôi sẽ rất vui khi đọc lại nó. Tôi rất vui vì tác giả và nghệ sĩ đã tạo ra các tác phẩm khác và hy vọng sẽ tạo ra nhiều tác phẩm khác nữa. Cùng nhau hoặc xa nhau, họ sẽ rất thú vị.

Tôi biết bộ truyện tranh này đang gặp rắc rối lớn khi nó đột nhiên bắt đầu chuyển từ “khá hay” sang “hậu cung bắt buộc vớ vẩn với thằng khốn Kim Jinsoo” từ 31 đến 40 chương trước, nhưng tôi quyết định ở lại, tự hỏi tác giả sẽ xoay xở thế nào và liệu hạ cánh và .. ồ, anh ta không những không hạ cánh được, anh ta còn chệch hướng 500 dặm, bị rơi và bốc cháy ở giữa Bình Nhưỡng.

Xin lỗi đây là phòng của tôi chương 1

Câu chuyện lẽ ra đã kết thúc khi Jinsoo ngăn cản Daejon kết hôn ở 20 chương trước. Nếu mọi chuyện kết thúc bằng việc họ kết hôn thay vì toàn bộ phần hậu cung cưỡng bức nơi Jinsoo bắt đầu hành động như một thứ rác rưởi

Tuy nhiên, với cái kết này, nó thực sự là bộ truyện tranh đáng thất vọng nhất mà tôi đã đọc trên Toonily, và tôi cảm thấy bị lừa dối, vì vậy tôi cảm thấy hào phóng khi cho nó 4/5.

Xin lỗi Đây là phòng của tôi: Họ sẽ là Phần 2 hay Chương 121?

Không, sẽ không có phần 2 hoặc chương 121 nữa trong bộ truyện vì tác giả đã bắt đầu chương cuối cùng, đó là Chương 120. Tuy nhiên, tôi nghĩ tác giả sẽ làm việc trong một dự án tương tự trong thời gian chính. Như tôi đã nói trước đây, câu chuyện kể về một sinh viên đại học trẻ tuổi tên là Kim Jinsoo, người bị bắt nạt bởi những người phụ nữ khác và cuối cùng đã chiến thắng từng người một. Nghệ thuật thực sự tốt; nó bật tôi toàn bộ thời gian. Chắc chắn đáng để dành thời gian, nhưng tôi tin rằng tác giả nên tiếp tục bộ truyện vì lợi ích của người hâm mộ.

Xin Lỗi Đây Là Phòng Của Tôi chương 120, 121, 122, 123, 124
Kim Jinsoo, bé Dajeong

Xin lỗi đây là phòng của tôi

Các nhân vật chính là Jinsoo, Yeseul, Bytco và AHN Dajeong. Dajeong cuối cùng đã mang thai cho Jinsoo và sau đó hạ sinh một bé trai. Để biết thêm các nhân vật, hãy truy cập trang wiki lý do chính thức cho tôi.

Xin lỗi đây là phòng của tôi Chương 1-120 Ngày phát hành

Chương cuối cùng, 120, được phát hành vào ngày 19 tháng 8, kết thúc phần 1 của bộ truyện. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ lo ngại về phần kết của bộ truyện và hy vọng vào phần 2 mới, sẽ tiếp tục đến Chương 121.

Xin Lỗi Đây Là Phòng Của Tôi chương 121,122,123,124

Và bộ truyện, chương truyện hay truyện tranh bắt đầu vào năm 2019 và kết thúc vào ngày 22 tháng 8 năm 2022. Tác giả và nhóm của ông đã dành rất nhiều tâm sức cho bộ truyện kết thúc bằng việc Dajeong kết hôn với Kim Jinsoo và có một bé trai mới chào đời.

Nơi Đọc Xin Lỗi Đây Là Phòng Của Tôi?

Cá nhân tôi sẽ khuyên bạn nên đọc bộ truyện tranh trên Toomics nếu bạn muốn ủng hộ tác giả. Tuy nhiên, nếu bạn cần một nguồn miễn phí thì tôi khuyên bạn nên thử các trang web thay thế khác như Mangahua. Manga cũng có vẻ tương tự như tràn nước.

Tuy nhiên, tôi muốn kết thúc bài viết của mình ở đây và tôi khuyên bạn nên luôn truy cập STIG để cập nhật anime và manga chính xác theo thời gian.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *