Mua các bài viết cho Blog của bạn

Rate this post

Kiếm sống từ việc viết blog đòi hỏi một khoản đầu tư cá nhân đáng kể. Nhu cầu liên tục tăng lưu lượng truy cập blog đôi khi có thể khiến bạn nản lòng. Việc thiếu cảm hứng, công việc viết lách và nghiên cứu các chủ đề liên quan thường tốn nhiều thời gian. Như trong bất kỳ công việc kinh doanh nào, biết cách bao quanh mình với những người phù hợp để tiến lên phía trước thường là chìa khóa dẫn đến thành công. Bạn biết rằng một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả cần có các bài viết chất lượng và được tối ưu hóa. Vậy tại sao không giao việc viết nội dung cho một người chuyên nghiệp, để tiết kiệm thời gian và tiền bạc?? Bạn vẫn còn nghi ngờ những lợi ích bạn có thể nhận được từ nó? Tìm một trình soạn thảo web SEO hiểu tầm nhìn và chủ đề của bạn có vẻ phức tạp đối với bạn? Bạn có muốn hiểu làm thế nào giá của một văn bản tốt được đánh giá? Chúng tôi giải thích cách mua các bài viết cho blog của bạn và điều gì làm cho nó trở thành một giải pháp thiết yếu để giải phóng thời gian và cải thiện khả năng hiển thị của bạn.

Tại sao ủy quyền viết nội dung cho một chuyên gia?

Trình chỉnh sửa web là một con tắc kè hoa thực sự. Bằng cách sử dụng giọng điệu và phong cách của bạn, đó là thông điệp của bạn mà anh ấy truyền tải đến độc giả. Ngoài thực tế là khán giả của bạn sẽ bị thuyết phục để đọc các văn bản do chính bạn viết, còn có rất nhiều lợi ích.

Tiết kiệm thời gian khi bạn là một blogger chuyên nghiệp

Tạo một blog có nghĩa là trở thành một doanh nhân web với nhiều hoạt động. Tuy nhiên, khi muốn quản lý mọi thứ một mình, chúng ta có nguy cơ phân tán bản thân và đánh mất hiệu quả. Điều khó chịu nhất của các blogger chuyên nghiệp là thiếu thời gian. Viết văn bản SEO chất lượng để cung cấp cho trang web có thể nhanh chóng trở nên tốn thời gian. Tuy nhiên, đó là một nhiệm vụ quyết định nếu bạn muốn phát triển hoạt động của mình.

Để viết bài báo của riêng bạn là phải đối mặt với những vấn đề nhất định. Có lẽ bạn đã trải qua hội chứng trang trắng, sự thiếu cảm hứng này ngăn cản mọi sự sáng tạo. Sử dụng một biên tập viên và mua các bài báo cho blog của anh ấy là một cách tiết kiệm thời gian thực. Biết cách giao phó nó với nhiệm vụ này giúp tiết kiệm hàng giờ tìm kiếm các truy vấn có liên quan, các nguồn đáng tin cậy và các trường từ vựng. Ủy quyền viết nội dung của bạn cũng có nghĩa là tiết kiệm cho bạn việc xây dựng kế hoạch, viết và công việc tối ưu hóa lâu dài.

Viết cho web là một nghề có những quy tắc cụ thể, nơi mọi thứ phải được nghĩ ra. Nếu khả năng làm chủ của bạn về hoạt động của tham chiếu tự nhiên bị hạn chế, thì việc thuê một chuyên gia và tin tưởng anh ta sẽ giúp bạn tiết kiệm hàng giờ làm việc quý giá.

Tăng lưu lượng truy cập blog với tham chiếu tự nhiên

SEO trên công cụ tìm kiếm là bất cứ điều gì nhưng ngẫu nhiên. Đây là chìa khóa cho sự thành công của blog chuyên nghiệp của bạn. Các đường gân của chiến tranh thực sự là để đạt được lưu lượng truy cập hữu cơ nhiều hơn. Tuy nhiên, để quản lý việc tạo đối tượng, cần phải thu hút thuật toán Google để xuất hiện trong kết quả đầu tiên của SERP và định vị chính nó ở vị trí tốt nhất. SEO (Search Engine Optimization) cho chúng ta thấy rằng việc tiếp thị nội dung của một trang web đóng một vai trò quan trọng trong bảng xếp hạng này. Văn bản chất lượng là cần thiết để cải thiện SEO của bạn, tăng khả năng hiển thị và do đó thu hút lưu lượng truy cập vào các trang của bạn.

Cung cấp cho trang web của bạn nội dung biên tập được tối ưu hóa phải là một phần không thể thiếu trong chiến lược tiếp thị web. Mua các bài viết cho blog của bạn từ một trình biên tập web giúp làm cho trang web của bạn trở thành tài liệu tham khảo cho Google, cũng như tăng số lượng khách truy cập vào các trang của bạn. Đó là một công việc lâu dài để xếp hạng trên các truy vấn liên quan đến chủ đề của bạn. Do đó, cần thiết lập một lịch trình biên tập vững chắc, với các ấn phẩm thường xuyên, để giành được vị trí của bạn và trên hết là giữ được vị trí đó.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn bằng cách mua các bài viết trên blog

Để kiếm sống từ một trang web, việc kiếm tiền từ nó là điều cần thiết. Cho dù bạn kiếm tiền thông qua liên kết hay chào bán những sáng tạo của mình, nó phải có lãi. Cung cấp cho cộng đồng của bạn nội dung chất lượng sẽ có tác dụng thúc đẩy doanh thu của bạn.

Bằng cách cải thiện xếp hạng của bạn trên các công cụ tìm kiếm, bạn đã quản lý để tạo thêm lưu lượng truy cập trên trang web của mình. Bước tiếp theo là thuyết phục người dùng Internet ở lại đó. Bằng cách ủy thác việc viết các bài báo của bạn cho các chuyên gia, bạn cung cấp cho người đọc nội dung có liên quan và chất lượng. UX, hay trải nghiệm người dùng, là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược biên tập. Nhờ vào một mạng lưới nội bộ được nghiên cứu, người đọc điều hướng tự nhiên trên blog của bạn để hoàn thành điều tra của mình. Đối tượng ở lại trên trang web càng lâu thì tỷ lệ thoát càng thấp. Khách truy cập của bạn, hài lòng với câu trả lời bạn cung cấp cho họ, đều là khách hàng tiềm năng, những người sẽ cho phép bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi và tạo ra lợi nhuận.

Làm thế nào để mua bài viết cho blog của mình?

Đây là một bước quan trọng đòi hỏi một viết ma. Để có được sự hài lòng hoàn toàn, chúng tôi khuyên bạn nên dành thời gian để xác định nhu cầu của mình. Khía cạnh tài chính không nên trở thành rào cản trong việc lựa chọn người xứng đáng với sự tin tưởng của bạn.

Tìm trình chỉnh sửa web chuyên nghiệp trên nền tảng Premium

Mạng có đầy đủ các giải pháp để mua các bài viết trên blog. Vấn đề thực sự là để biết những gì bạn mong đợi từ dịch vụ này. Ngoài các giải pháp tuyển dụng thông thường, chẳng hạn như các trang web quảng cáo việc làm hoặc LinkedIn chẳng hạn, còn có các nền tảng chuyên viết nội dung web.

Nhà môi giới văn bản, Người ghi chép hoặc Nội dung tuyệt vời thường đóng vai trò là cơ sở đào tạo cho các nhà văn chuyên nghiệp trong tương lai. Sau này, khi họ đã trở thành tác giả có kinh nghiệm, họ không cần phải bán bớt dịch vụ của mình và rời bỏ các nền tảng này nữa. Nếu họ cho phép bạn đặt hàng số lượng lớn và được giao hàng nhanh chóng với chi phí thấp, kết quả có thể khiến bạn thất vọng.

Sau đó, có các nền tảng biên tập Premium, chẳng hạn như La Redact du Web, để bạn mua các bài báo. Tất cả những người viết được tham khảo đã trải qua đào tạo chuyên sâu, đảm bảo bạn sẽ tuyển được một chuyên gia thực sự về chiến lược nội dung và tối ưu hóa. Cũng có thể tạo một nhóm, đây có thể là một giải pháp lý tưởng nếu bạn cần một lượng lớn bài viết một cách nhanh chóng.

Chọn trình chỉnh sửa web phù hợp để viết nội dung của bạn

Chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp là rất cá nhân. Thế giới viết blog rộng lớn như những cá tính khác nhau thể hiện bản thân trong đó. Trong quá trình tìm kiếm ủy quyền viết nội dung của bạn và đảm bảo sự hợp tác tốt đẹp và lâu dài, đừng ngần ngại:

 • kiểm tra kỹ năng viết và SEO của bạn bằng một bài viết thử nghiệm;
 • đánh giá cao phong cách của anh ấy bằng cách tham khảo danh mục đầu tư của anh ấy;
 • xác nhận rằng anh ấy là một nhà văn chuyên về chủ đề của bạn;
 • xác định tính khả dụng và khả năng đáp ứng của nó;
 • xác nhận thời gian giao hàng của nó;
 • cảm thấy một cảm giác để thiết lập một mối quan hệ của sự tin tưởng.

Mua các bài viết cho blog của bạn từ một biên tập viên chuyên nghiệp là sự đảm bảo rằng dòng biên tập và tóm tắt của bạn sẽ được tôn trọng. Anh ấy là người phát ngôn truyền đạt cho độc giả ý định và tầm nhìn chính xác của bạn về chủ đề được đề cập trên blog của bạn. Nếu trở ngại lớn nhất của bạn là độc giả không nhận ra giọng điệu và cá tính của bạn, hãy yên tâm, vì bản chất công việc của anh ấy là trở thành cây bút của bạn. Vì vậy, hãy nghĩ về nó như một trong những công cụ tiếp thị sẽ giúp bạn có được bản sao phù hợp về số lượng, phong cách và tối ưu hóa. Là một chuyên gia SEO, vai trò của anh ấy là tạo ra nội dung độc đáo và phong phú cho bạn. Mua các bài báo mới sẽ tăng thêm giá trị thực cho thông điệp bạn muốn gửi đến độc giả của mình.

Hiểu giá của một bài đăng trên blog

Giống như bạn là một blogger chuyên nghiệp, trình chỉnh sửa web SEO là một chuyên gia trong lĩnh vực của anh ấy. Như trong bất kỳ thương mại nào, bí quyết và chất lượng đều có giá của nó. Bạn có quyền lựa chọn giữa một bộ đồ nội thất sẽ không tồn tại trong lần di chuyển tiếp theo và một món đồ nội thất do một người thợ thủ công tạo hình sẽ vẫn ở đó sau ba thế hệ. Việc lựa chọn chuyên gia web của bạn sẽ phụ thuộc vào dịch vụ mà bạn muốn cung cấp cho độc giả của mình.

Một số yếu tố có thể khiến giá thay đổi khi mua các bài viết cho blog của bạn:

 • trình độ của người biên tập và chuyên môn của anh ấy về chủ đề này;
 • việc tìm kiếm các truy vấn liên quan để khai thác;
 • sự phức tạp của chủ đề được xử lý và thời gian nghiên cứu dành cho nó;
 • số lượng từ trên mỗi bài viết và khối lượng đặt hàng của bạn;
 • Tối ưu hóa SEO (từ khóa, thẻ, siêu dữ liệu, liên kết nội bộ);
 • tích hợp hình ảnh và văn bản trong CMS của bạn;
 • hoa hồng trả cho trung gian.

Vậy một trình chỉnh sửa web có giá bao nhiêu? Thù lao của anh ta, nếu nó được thiết lập cho mỗi từ, có thể thay đổi từ dưới bốn xu đến hơn hai mươi xu đối với một tác giả tối ưu hóa chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và chuyên môn. Hãy luôn ghi nhớ rằng một mức giá quá hấp dẫn sẽ tiềm ẩn nguy cơ đi đôi với chất lượng công việc kém.

Do đó, bạn sẽ hiểu rằng, nếu bạn không phải là bậc thầy trong nghệ thuật viết web, thì việc giao phó việc viết các bài báo của bạn cho một chuyên gia là một khoản đầu tư cần thiết để phát triển hoạt động của bạn. Những lợi ích bạn sẽ nhận được từ nó là vô cùng to lớn và bạn sẽ tiết kiệm được thời gian quý báu. Bắt đầu, khám phá tài năng của chúng tôi và đào tạo đội ngũ biên tập viên web của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *