Mục tiêu tiếp theo của Lucius là Yuno!

Rate this post

Spoiler Black Clover 336, tóm tắt 335: Sau khi Asta mất tích, các hiệp sĩ ma thuật họp lại với nhau để thảo luận về chiến lược. Cùng lúc đó, Lucius và những thuộc hạ mới của mình lập ra một kế hoạch để tiêu diệt Yuno!

Tóm tắt về Black Clover 335

Sau một năm timeskip, Asta đã học được cách kéo dài thời gian của Devil Union. Anh ta tiếp tục tấn công Lucius bất chấp việc anh ta sử dụng ma thuật không ngừng. Lucius cảm thấy sử dụng ma thuật không có tác dụng nên chuyển sang tấn công vật lý, nhưng nó không có nhiều tác dụng.

Để cho vui, Lucius thể hiện sự biến đổi cuối cùng của mình. Lucius sau đó bắt chị Lily làm con tin và sử dụng ma thuật để biến cô ấy thành một hình dạng tương tự như anh ta. Trong lúc mắc lỗi, Asta dính đòn chí mạng và ngã xuống. Noelle, Secre và Mimosa xuất hiện. Lucius đã nhân cơ hội này để giới thiệu một “dạng sống” vượt ra ngoài nhân loại được gọi là “thánh hiệp sĩ”. Lily bây giờ là tấm gương của một hiệp sĩ có sứ mệnh giúp Lucius trở thành sức mạnh thần thánh của thế giới loài người.

Chị Lily sau đó đã sử dụng phép thuật để dịch chuyển Asta đến một nơi khác. Sau đó, Lucius rời đi với thông báo rằng trong 7 ngày nữa, Ngày Phán xét sẽ đến.

Các bạn có thể xem nội dung chi tiết chương truyện trong bài viết dưới đây của Lag.vn:

Spoiler Black Clover 335: Asta biến mất, Lucius chuẩn bị ‘Ngày phán xét’

Spoiler Black Clover 336

Sau khi Lucius rời đi, các hiệp sĩ ma thuật lập tức tổ chức một cuộc họp. Nacht nói rằng phép thuật của anh ta có thể giúp anh ta dịch chuyển vào bóng tối của bất kỳ ai. Tuy nhiên, hiện tại anh không thể cảm nhận được bóng của Asta ở đâu cả. Nhiều khả năng Asta đang ở một không gian khác rất xa hoặc anh ta đã chết.

Yuno can thiệp. Anh ấy nói rằng anh ấy đã tìm hiểu rất nhiều về những con quỷ cấp cao. Một đoạn hồi tưởng xuất hiện với hình ảnh Asta và Yuno “hẹn hò” với nhau. Yuno cho rằng Asta vẫn chưa chết và họ vẫn có cơ hội phản công.

Tôi sẽ đánh bại Lucius và trở thành Vua Pháp Sư!

Ở một thế giới khác, Adrammelech trò chuyện với Lucius (bên cạnh anh là bốn nhân vật vô danh). Adrammelech đề cập đến Yuno, một cá nhân có sức mạnh to lớn, người đã đánh bại nhiều yêu quái cấp cao. Lucius coi Yuno là một cá nhân đặc biệt. Vì lợi ích của thế giới, anh ta sẽ tiêu diệt Yuno!

Leave a Reply

Your email address will not be published.