My Royal Awakening Phần 2 Hoặc Chương 85 Ngày phát hành •• Stig

Rate this post

My Royal Awakening Đó là một manhwa được viết rất hay. Câu chuyện dựa trên một bạo chúa cai trị trong lịch sử Hàn Quốc, nơi nhân vật chính được tái sinh thành anh trai của mình. Các nhân vật cũng tốt và họ phát triển khi bạn tiếp tục. Nghệ thuật làm tôi nhớ đến tác phẩm điêu khắc dưới ánh trăng và bản chất sảng khoái của nó. Khi bạn nhận được lời nói đầu của các khía cạnh lịch sử, bạn sẽ thích nó. Nhưng bây giờ câu hỏi là: sẽ có một phần 2 hay Chương 85 khác? Đọc tiếp để tìm hiểu, vì chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ trong bài đăng trên blog này.

Những gì sẽ biết cho đến nay

Loạt bài này là một trong những loại. Thông thường, khi một MC tái sinh hoặc du hành thời gian, tất cả những gì họ làm là trở nên mạnh mẽ bằng cách sử dụng kiến ​​thức hiện đại để phát triển xã hội hiện tại.

My Royal Awakening, những gì chúng ta biết cho đến nay

Tuy nhiên, loạt phim này kết hợp lịch sử Hàn Quốc và sự tiến bộ của xã hội đó, cả hai đều có chừng mực và đồng thời bổ sung cho nhau. “Nhân vật phản diện” và “anh hùng” trong câu chuyện này được xác định rõ ràng, và cốt truyện của họ được đưa ra nhiều công việc và chi tiết. Loạt bài này giải thích cặn kẽ không chỉ cách thức các nhân vật phản diện và anh hùng thực hiện hành động của chúng mà còn tại sao chúng lại làm như vậy.

Câu chuyện này hiện có nhiều thăng trầm trong suốt bộ truyện, nhưng tất cả đều mang lại sự phát triển hơn nữa cho các nhân vật và đưa câu chuyện lên một tầm cao mới. Một số nhân vật thậm chí còn dễ liên tưởng hơn những nhân vật khác và việc có mối liên hệ đó tạo nên mối quan hệ giữa tác giả và độc giả rất tốt đẹp.

ảnh minh họa

Phong cách nghệ thuật thực sự hấp dẫn, và tôi thực sự thích nó. Nó thực sự bổ sung và thêm vào “cảm giác lịch sử”, nếu bạn có thể gọi nó như vậy. Bảng điều khiển được đặt và sắp xếp gọn gàng, cũng như các khung hình tập trung vào từng nhân vật, điều này thực sự tuyệt vời.

Nhân vật

Các nhân vật đều độc đáo do yếu tố lịch sử trong bộ truyện này. Tất cả họ đều có những tình huống phát triển nhân vật của họ, tính cách và câu chuyện cơ bản của các nhân vật đều được khám phá rộng rãi trong suốt bộ truyện.

Tổng thể

Nhìn chung, tôi thực sự thích bộ truyện này, vì nó là một bộ truyện độc đáo, có một không hai. Phong cách nghệ thuật và các nhân vật đều tiến bộ và nâng câu chuyện lên một tầm cao mới, và họ thực sự có thể thể hiện cảm xúc trong câu chuyện. Không ngoa khi gọi bộ truyện này là một kiệt tác, với cốt truyện, nghệ thuật và các nhân vật đều xứng đáng được khen ngợi.

Hoàng gia thức tỉnh của tôi

Nếu bạn thích bộ phim này, bạn có thể sẽ thích “The Ambition of Oda Nobuna,” có cùng chủ đề ngoại trừ lấy người Nhật làm trung tâm trong lịch sử và có một số cảnh trưởng thành.

Sẽ có phần 2 hay Chương 85?

Thật không may, My Royal Awakening đã kết thúc. Bộ truyện đã kết thúc với Chương 83 và sẽ không có thêm bất kỳ chương hay phần nào được phát hành. Câu chuyện đã đi đến hồi kết, và những người hâm mộ bộ truyện sẽ phải thưởng thức phần cuối như tập cuối cùng. Tuy nhiên, hành trình của các nhân vật và những bài học mà họ học được sẽ ở lại với chúng ta mãi mãi.

My Royal Awakening Phần 2 hoặc Chương 85 Ngày phát hành

Tác giả đang làm một câu chuyện bên lề, vì vậy hiện tại không có ngày phát hành nào cho phần 2 hoặc Chương 85. Nghệ thuật là tuyệt vời, và cách kể chuyện là tốt; Tôi không có khiếu nại. Chỉ là câu chuyện lặp lại. Anh ta làm điều gì đó ngu ngốc hoặc ai đó đang bắt nạt một số người khác, rồi anh ta đến để cứu người nghèo hoặc bất cứ điều gì rồi phát minh ra thứ gì đó. Và bạn có nó rồi đấy! Tôi muốn nói rằng đó là một cuốn sách hay, nhưng không phải là một trong những cuốn hay nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *